Articles makeup
ความงาม

5 วิธี ลด เซลลูไลท์ เพื่อขาเรียวสวย

สาวๆ คนไหนมีปัญหาผิวเป็นก้อนๆ คลื่นๆ หรือมีไขมันเซลลูไลท์เกาะอยู่มีกรี้ดแน่นอนค่ะ


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ออกกำลังกายกันเถอะ

  • 2. อย่าอยู่นิ่ง

  • 3. ไม่ใส่เสื้อผ้ารัดติ้ว

  • 4. นวดๆ ๆ

  • 5. ดื่มน้ำให้มากๆ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  ขอกรี๊ดดดดด อีกที ใหับกับเซลล์ลูไลท์ของฉันที่มันเห็นชัดมว๊ากกกกก เวลาจะนั่งทีนึง ขาที่แนบไปกับเก้าอีก็เบียดกันจนเห็นไปคลื่นๆ ก้อนอะไรไม่รู้อยู่ใต้ผิวหนัง  อยากจะร้องยี้...แต่คิดอีกทีมันก็อยู่ในตัวเรานี่หว่า งั้นมาหาวิธีเอาออกไปจะดีกว่ามากรี๊ดๆ ๆ ๆ 555+ ไปเริ่มกันเล๊ย...
   

  1. ออกกำลังกายกันเถอะ

  สาวๆ ควรหาเวลาออกกำลังกาย ซึ่งควรออกอย่างอย่างสม่ำเสมอ และต่อเนื่องกันเป็นเวลาสัก 30 นาที จะช่วยเร่งการเผาผลาญ และกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปได้ ถ้ามัวแต่ขี้เกียจไม่ออกกำลังกาย จะทำให้ระบบไหลเวียนในร่างกายทำงานได้ไม่ดีนะคะ ทำให้ไม่สามารถการกำจัดของเสีย และทำให้คั่งค้างอยู่ในตัวเรา น่ายี้สุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะ
   

  2. อย่าอยู่นิ่ง

  เอ้า...มาขยับแข้งขยับขากันหน่อยเร๊ววว จะได้ไม่มีเซลลูไลท์ เพราะการนั่งหรือยืนนานๆ ในท่าเดียว จะทำให้ระบบการไหลเวียนเลือดขัดข้อง การขับถ่ายของเสียทางเลือดและน้ำเหลืองไม่สะดวก นอกจากจะทำให้เกิดเซลลูไลท์แล้ว ยังอาจมีปัญหาเส้นเลือดขอด และเท้าบวมตามมาอีกด้วยนะ สาวๆ ที่นั่งเรียนหรือนั่งทำงานเป็นเวลานานก็อย่าลืมขยับร่างกายกันด้วยน้า...
   

  3. ไม่ใส่เสื้อผ้ารัดติ้ว

  นอกจากจะหายใจไม่ออกแล้ว การใส่เสื้อผ้ารัดๆ หรือแน่นจนเกินไปจะทำให้ร่างกายเคลื่อนไหวได้น้อยลง และทำให้การไหลเวียนบริเวณผิวหนังลดลงอีกด้วย ส่งผลให้เกิดผิวเปลือกส้ม ซึ่งมันจะมากวนใจสาวๆ แน่นอนค่ะ ทางที่ดีหันมาใส่เสื้อผ้าหลวมๆ สบายตัวกันดีกว่า
   

  4. นวดๆ ๆ

  การนวดจะช่วยระบบไหลเวียนของเลือด และระบบต่อมน้ำเหลืองทำงานได้ดีขึ้น  ซึ่งช่วยในการแตกตัวของเนื้อเยื่อไขมัน โดยใช้ฝ่ามือนวดไป-มา ลงน้ำหนักทีละน้อย ใช้เวลานวดเพียง 2 นาที ทำทุกวันก็เห็นผลแล้วค่ะ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe