Articles hair
ผม

☆ สีผมสวย ๆ ปี 2015 'ทำผมสีส้ม' แบบแซ่บเว่อร์ ☆

รวมไอเดียผมสีส้มในหลากหลายโทนสี และทรงผมต่างๆ


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สาวๆ เคยเห็นแมวขนสีส้มน่ารัก จนอยากจะกด copy สีแล้วเอามา paste บนเส้นผมของตัวเองไหมคะ? สีส้มอมแดงสวยๆ แบบนี้ ฝรั่งจะเรียกว่า "Redhead" นั่นเองค่ะ (แม้สีผมจะไม่ได้แดงเหมือนชื่อเลยก็ตามที) หลายคนที่มีสีผมแบบนี้ตามธรรมชาติ (อิจฉา...) แต่บางคนก็เลือกย้อมสีส้มสดๆให้เป็นเจ้าแม่แฟชั่นจ๋ากันไปเลย เขาว่ากันว่า สาวผมส้มมักจะดูเซ็กซี่ด้วยล่ะ

วันนี้เรามีรวมไอเดียสีผม "ส้ม" ให้เธอเอาไปลองทำตามกันดู ไม่แน่ว่าสีผมใหม่ๆ อาจทำให้เธอสวยขึ้นจนคนจำไม่ได้ก็ได้นะ อิมเมจสาวเปรี้ยวชิคๆ ก็มาจ้า ( ・ิ∀・ิ ) ไปดูกันเลย!
  

1438660056

เริ่มจากสาวพังค์ร็อคคนนี้ ย้อมสีส้มอ่อนแล้วยีผมให้ยุ่ง เซอร์ เพิ่มเมคอัพเนี้ยบๆ และแววตาที่จริงจัง ทุกคนจะต้องมองแล้วหยุดลงที่เธอแน่นอน

 

สาวผมประบ่า หน้าม้าปัดข้างก็สวยไปกับสีส้มได้ สีนี้เป็นส้มนีออน เหมาะกับการทำไปงานปาร์ตี้สุดๆ !

 
1438660217

เซ็กซี่ไปอีกกับผมสั้น ไดร์ให้ปลายงอนออก เพิ่มเมคอัพเซ็กซี่ๆ ด้วยลิปสติกแดงสักหน่อย เป็นมาริลีน มอนโร เวอร์ชั่นเปรี้ยวเข็ดฟันเลยนะเนี่ย

 

ผมสีส้มแบบทูโทนเก๋ๆ ด้วยการย้อมผมส้มให้ทั่วกันทั้งศีรษะ แล้วไถเกรียนด้านข้าง กลายเป็นสาวเปรี้ยว โฉบเฉี่ยว เท่ ไม่แคร์กระแสสังคม

 

สาวคนนี้ ทำผมทูโทนด้วยการย้อมสีส้มให้ทั่วทั้งศีรษะ แล้วไฮไลท์สีเหลืองอมส้มที่ปลายผม ร้อนแรงดั่งเปลวเพลิงเลยนะจ๊ะ โอย เริ่มแสบตาแล้วสิ

 
1438660584

สีร้อนแรงสุดๆ! เริ่มจากไฮไลท์สีส้มอมแดงที่ส่วนกลางศีรษะ แล้วเติมสีส้มที่ปลายผมส่วนล่างทั้งหมด ได้สามสีเลย น้ำตาล แดง ส้ม แค่มองก็รู้สึกถึงความร้อนแรงแล้ว

 

แฟชั่นจ๋าไปอีกกับผมโทนสีส้มแบบนี้! มีทั้งแดง ส้ม เหลือง ดูไปแล้วก็เหมือนไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่กับสัปปะรดแท่งละ 5 บาทที่เคยกินสมัยเด็ก >w

 
1438660758

ผมบ๊อบก็ขอทำผมสีส้มด้วยเหมือนกัน! สีส้มนีออนเข้มๆ ทำให้ดูดุ เบรกความแรงลงได้ด้วยเสื้อผ้าแนวสตรีทสบายๆ อย่างเสื้อแขนกุดและกางเกงยีนส์ขาสั้น ให้ลุคเด็กสยามเลย

 
1438660907

ยังอยู่ที่การไล่เฉดสีแดง-ส้ม-เหลือง เพิ่มความน่ารักไม่ให้สีดูน่าตกใจมากเกินไปด้วยการม้วนผมเป็นลอน และใส่เสื้อผ้าให้ดูน่ารักอย่างเดรสและกระโปรงยาว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe