Articles makeup
ความงาม

สุดยอด 6 ลิปบาล์ม ถูกและดี ใช้แล้วอยากซื้อต่อ !!

มาดู Lip Balm 6 แบรนด์กันว่าอันดีแล้วน่าลงทุนซื้อ >3


» » » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สีผึ้งแม่เลียบ

  • 2. CLINIQUE SUPERBALM LIP TREATMENT

  • 3. Lucas Papaw Ointment

  • 4. EOS lip balm

  • 5. Carmex

  • 6. Burt's Bees tinted lip balm

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้มาถึงขั้นตอนการบำรุงปากกันบ้างแล้ว หลังจากที่เกิดมา 19 ปี (555555 แก่มั่กๆ) พิ้งได้ผ่านการทดลองลิปบาล์มมากมาย  และใช้จนกว่าจะหมด เพราะเสียดาย  วันนี้เลยจะมาบอกเพื่อนๆ ว่า อันไหนน่าโดน  น่าลงทุน เราไปดูกันเลย....

  จะมีลิปบาล์มของอะไรบ้างน้า ติ๊กต่อกๆ

   

  1. สีผึ้งแม่เลียบ

  สีผึ้งแม่เลียบ เรียกได้ว่ากลับมาฮิตติดชาร์ทกันอีกรอบ ด้วยราคาเพียง 25 บาท  ใช้ได้นานมาก ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คน หลงนางจนติดงอมแงม ด้วยคุณสมบัติที่ทำให้ปากที่ลอกๆ อยู่หายไปไหนพริบตา แค่ทา 2 คืน แต่พิ้งว่ากลิ่นมันไม่รัญจวนใจเท่าไหร่ อันนี้ต้องแล้วแต่จะชอบกันเลยค่าาา
   

  2. CLINIQUE SUPERBALM LIP TREATMENT

  CLINIQUE SUPERBALM LIP TREATMENT นางถือได้ว่าติดชาร์ทในปี 2015 นี้เลย  ถ้าคุณเข้าไปดูในเว็บของต่างประเทศ (ภูมิใจที่เคยใช้นาง) มีหลอดเล็ก 7 ml. ให้ทุกคนได้ไปเสียตังค์กัน  แต่ถือว่าดีเลย เพราะเป็นลิปที่เนื้อเหนียว แต่ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ไม่ปลิวหายไปกับสายลม 55555 ปากชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา 
   

  3. Lucas Papaw Ointment

  Lucas Papaw Ointment ด้วยสารสกัดจาก Carica Papaya (Papaw Tree) นางไม่ใช่แค่จะเอามาใช้ทาปากได้อย่างเดียวเท่านั้น  แต่ !!!แต้มสิว เพื่อลดอาการอักเสบได้  ไม่พอค่ะ ยังเอามาทาบริเวณไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ช่วยคืนความชุ่มชื่นพร้อมฆ่าเชื้อ ผิวเด็กเพื่ออาการแพ้ ผดผื่นจากผ้าอ้อม ทาข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน คือมาเต็ม หลอดใหญ่มากกกก  ราคา 200 กว่าบาท ใช้ไปถึงชาติหน้ากันได้เลยเธออ
   

  4. EOS lip balm

  EOS lip balm เห็นน่ารักแบบนี้ไม่กากนะคุณ ใครมองข้ามรีบกลับมา มีดีที่กลิ่นอันหอมหวาน เนื้อลิปไม่เหนอะหนะ และช่วยบำรุงปากของเราด้วย เสียตรงที่อาจจะกินที่ในการพกนิดนึง แต่ยอมด้วยแพ็คเกจที่น่ารัก และราคาไม่แพงค่ะ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe