Articles makeup
ความงาม

หยุดผิวแห้งอยู่หมัด!! 7 ไอเทมประจำวันสำหรับสาวผิวแห้ง ตัวเดียวจบครบสูตรความเป๊ะ

หยุดผิวแห้งอยู่หมัด!! 7 ไอเทมประจำวันสำหรับสาวผิวแห้ง หน้าสวยใส ตัวเดียวจบครบสูตรความเป๊ะ ต้องบทความนี้เลยค่า ^^


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. BIFESTA MOIST CLEANSING LOTION

  • 2. เจลล้างหน้า Zermix Creansing gel สำหรับผิวแห้ง

  • 3. Smooth E Acne Clear Whitening Toner

  • 4. ครีมบำรุงผิว Zermix Cream สำหรับผิวแห้ง

  • 5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Eye Cream

  • 6. Vaseline วาสลีนบำรุงริมฝีปาก กลิ่น COCOA BUTTER

  • 7. ครีมกันแดด Helionof A

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ช่วงหน้าหนาวเข้ามาทีไร สาวๆ หลายคนก็เผชิญกับปัญหาผิวหน้าแห้งลอกเป็นขุยกันมากขึ้น เดินไปไหนมาไหนก็มีแต่คนที่มีสภาพผิวหน้าแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ซึ่งสำหรับหลายคนที่สภาพผิวหน้าแห้งอยู่แล้วก็แห้งเข้าไปอีก โอ๊ย!!! คุณขา พูดแล้วก็เครียดเลยล่ะเจ้าค่ะ 


  แต่รู้ไหมว่าปัญหาผิวแห้งลอกเป็นขุย นอกจากสร้างความรำคาญใจแล้ว ยังทำให้แต่งหน้ายากขึ้นด้วย เมคอัพก็ไม่ติดหน้า ซึ่งหลายคนก็พยายามสรรหาครีมบำรุงผิวเอย!! โฟมล้างหน้าเอย!! โทนเนอร์เอย!! สารพัดไอเทมสำหรับผิวแห้งแต่ก็ยังหยุดปัญหาดังกล่าวไม่ได้สักที  ซึ่งส่วนใหญ่ปัญหาก็มาจากการที่เราเลือกไอเทมปรนนิบัติผิวที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้ากันจึงก่อให้เกิดปัญหาดังกล่าว


  โดยวันนี้มาดามบิวตี้ฟูลจึงได้รวบรวม 7 ไอเทมประจำวันสำหรับสาวผิวแห้งที่ใช้แล้วหน้าสวยใส ตัวเดียวจบครบสูตรความเป๊ะ  มานำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับสาวๆ ผิวแห้งกันค่ะ เชิญรับชมค่ะ


  1. BIFESTA MOIST CLEANSING LOTION

  เริ่มต้นจากตัวแรก โลชั่นน้ำเช็ดเครื่องสำอาง ที่ไม่ทิ้งความมัน ไม่อุดตัน สูตรพัฒนาสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง โลชั่นที่สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างสะอาดหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขนในขั้นตอนเดียวโดยไม่ต้องถู แค่เช็ดเบาๆ ด้วยสำลี เมคอัพที่หนาหรือคราบแป้งในรูขุมขนก็หลุดออกอย่างง่ายดาย


  คุณสมบัติ : ผสาน Ceramide ช่วยปกป้องและรักษาผิวพรรณให้ฟื้นคืนจากการขาดน้ำ พร้อมไฮยาลูรอน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว Oil-free ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน อ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย


  2. เจลล้างหน้า Zermix Creansing gel สำหรับผิวแห้ง


  ถัดมา เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าในรูปแบบเจล เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ และผิวแพ้ง่าย เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวขาดความชุ่มชื้น ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวตามธรรมชาติ มีวางขายในโรงพยาบาลและคลินิกผิวหนัง 


  ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีจำหน่ายเฉพาะในสถาบันผิวหนัง โรงพยาบาลเด็ก โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และร้านขายยาทั่วไป


  3. Smooth E Acne Clear Whitening Toner


  โทนเนอร์สูตร 4 IN 1 ที่สามารถกำจัดทุกสาเหตุการเกิดสิว จัดการสิวซ้ำซาก ฟื้นบำรุงให้ผิวขาวใส กระชับรูขุมขน อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย


  คุณสมบัติ : 10-HDA Analogue ลดการสะสมแบคทีเรีย P.acne สาเหตุของสิว


  Sebacic Acid ลดการอักเสบของต่อมไขมันขณะเกิดสิว ป้องกันปัญหาสิวอักเสบ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินที่รูขุมขน


  Willow Bark Extract ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและละลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน      พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าเนียนละเอียด


  Niacinamide ช่วยลดการส่งเม็ดสีผิวมาที่ผิวชั้นบนสุด ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น


  Vitamin B3 & Vitamin E ฟื้นบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น


  Tocopherol เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว


  100% Non-ionic surfactant ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์การแพทย์แล้วว่าไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิว ทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างหมดจด  4. ครีมบำรุงผิว Zermix Cream สำหรับผิวแห้ง


  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับผิวแห้งแพ้ง่าย สูตรพัฒนาสำหรับโรงพยาบาลและคลินิก ช่วยปกป้องผิว และคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวสานเนื้อครีมด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะเซลาไมด์ คอมเพล็กซ์ เทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน ที่จำลองโครงสร้างธรรมชาติของไขมันในชั้นผิว เพื่อการฟื้นฟูและคืนความสมดุลให้แก่ผิวพรรณ  ด้วยส่วนผสมที่ถูกพัฒนาให้มีความคล้ายคลึงกับไขมันในชั้นอิพิเดอร์มิส ทำให้เนื้อครีมสามารถซึมเข้าสู่ผิวและเพิ่มประสิทธิภาพและเสริมสร้างเกราะคุ้มกันธรรมชาติในการปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม


  เหมาะสำหรับการใช้ประจำวัน สำหรับคนผิวแห้งตลอดคนผิวแพ้ง่าย  สูตรปราศจากสารกันเสียและแอลกอฮอล์ ช่วยลดโอกาสการแพ้และระคายเคือง และปลอดภัยสำหรับการใช้ต่อเนื่อง


  เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบผิวอย่างรวดเร็ว รู้สึกได้ถึงการบำรุงและฟื้นฟูผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยคุณสมบัติ Long Lasting Oil ของ Capuacu Butter (คูพูคู บัทเตอร์) ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้กับผิวได้ยาวนาน ปลอดภัยในการใช้ต่อเนื่อง ส่งผลให้สภาพผิวแข็งแรงและสุขภาพดีในระยะยาว ผ่านการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง


  5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Eye Cream


  แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นที่มีผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อ เน้นเรื่องส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี เติมสีแต่งกลิ่น ส่วนประกอบหลักของแบรนด์นี้คือ ไฮยาลูรอนิก เอซิด ( Hyaluronic Acid ) ที่สามารถล็อกความชุ่มชื่นใต้ผิวหนังได้เป็นอย่างดี 


  ซึ่ง Eye Cream ตัวนี้ยังมี Actiflow ที่ช่วยเพิ่มการหมุนเวียนเลือด ทำให้รอยคล้ำใต้ตาดูจางลง ลดอาการบวมใต้ตา มีโจโจบ้าออยล์ ( Jojoba Oil ) ที่ช่วยลดริ้วรอยและช่วยลดรอยบริเวณรอบดวงตา


  6. Vaseline วาสลีนบำรุงริมฝีปาก กลิ่น COCOA BUTTER


  ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ที่ช่วยปกป้องริมฝีปากจากอากาศที่แห้ง และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ลิปบาล์มยอดฮิตของสาวๆ ทั่วโลก ทช่วยปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้าน ให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน ผสานความหอมละมุนจากเมล็ดโกโก้จึงทำให้รู้สึกสดชื่นที่ได้รับกลิ่น

  7. ครีมกันแดด Helionof A

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe