ใหม่แกะกล่องTheFaceShopYehwadamSerumอยากหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีห้ามพลาด
Articles makeup
ความงาม

ใหม่แกะกล่อง! The Face Shop Yehwadam Serum อยากหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ห้ามพลาด!

แกะกล่องมารีวิว ! กับเซรั่มโสมจาก The Face Shop Yehwadam Revitalizing Serum + Yehwadam Revitalizing Set


» » - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Review : The Face Shop Yehwadam Revitalization Serum

  • ส่วนผสมหลักของ The Face Shop Yehwadam Set

  • แนะนำผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ใน The Face Shop Yehwadam Set

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีค่ะสาวๆ  Sista
  Cafe ทุกคน


  วันนี้ขอมาเอาใจสาวสายเกาหลีกันหน่อย ก่อนหน้านี้เราได้รีวิวเซรั่ม The Therapy First Serum ของ The Face Shop กันไปแล้ว วันนี้เรากลับมาอีกครั้งกับการรีวิวเซรั่มตัวใหม่ล่าสุดของ The Face Shop นั่นก็คือ YEHWADAM Revitalization Serum 1 ใน 5 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่มีชื่อเซ็ตว่า ' YEHWADAM ' (แย-ฮวา-ดัม) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปที่ประเทศเกาหลีไม่นานมานี้เอง 

  หลังจาก The Face Shop Natural Story ได้คลอดน้องใหม่ล่าสุด ออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว เป็นเซ็ตบำรุงผิวตัวใหม่ โดยเป็นการรวมส่วนผสมของธรรมชาติของเกาหลีของแท้เอาไว้ โดยเขายังบอกอีกว่า เป็นการเผยฉบับความงามแบบสาวเกาหลีอย่างแท้จริง ซึ่ง The Face Shop YEHWADAM Revitalization Set เซ็ตนี้ มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน ได้แก่ Toner, Cream, Eye Cream, Serum, Emulsion ค่ะ

  The Face Shop Yehwadam Revitalization Set

  และนี่ก็คือหน้าตาของเจ้า The Face Shop Yehwadam Revitalization Set


  มารู้จักที่มาว่าทำไมต้อง YEHWADAM  ?  

  YEHWADAM  มาจากคำว่า  YE (蘂) : สมุนไพร & พืช  HWA (花) : ดอกไม้  DAM (譚) : เรื่องราว  

  เริ่มมาจากส่วนผสมของ Yehwadam Set นี้ มีส่วนผสมที่เป็นสมุนไพร ( YE ) และดอกไม้ ( HWA ) ของเกาหลี และได้แรงบันดาลใจจากเคล็ดลับความงามของสาวเกาหลีที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ( DAM ) จนทำให้สาวเกาหลีได้ขึ้นชื่อว่าสาวผิวดีที่สุดในเอเชียเลยก็ว่าได้

  ผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้ ตั้งใจจะให้มาเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับสาวเอเชีย โดยรวมสารสกัดจาก โสม โกจิเบอร์รี่ และแซฟฟลาวเวอร์ไว้ ก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว โดยเฉพาะช่วยบำรุงผิวหน้า และชะลอริ้วรอยก่อนวัย สร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะสำหรับสาวที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปที่เริ่มมีปัญหาของริ้วรอย หรือมีปัญหาผิวหน้าขาดความกระจ่างใส ให้ผิวหน้ากลับมามีความกระจ่างใสอีกครั้ง

  รู้ความเป็นมาของเจ้า Yehwadam ไปแล้ว มาถึงช่วงรีวิวกันบ้าง สำหรับตัวที่เราเลือกมารีวิวแกะกล่องอวดของใหม่กันนั้น ก็คือตัว The Face Shop Yehwadam Revitalization Serum ค่ะ จะเป็นยังไง ตามมาดูกัน!

  Review : The Face Shop Yehwadam Revitalization Serum

  The Face Shop Yehwadam Revitalization serum ใหม่จาก the face shop

  นี่ก็คือเจ้า The Face Shop Yehwadam Revitalization Serum ตัวใหม่ล่าสุด


  ' ตัวนี้มีสารสกัดพิเศษจาก ดอกบัวหลวงที่ช่วยฟื้นฟูผิวและชะลอริ้วรอย และสารสกัดจากดอกสายน้ำผึ้ง ที่จะไปช่วยลดอาการบวมและรอยแดงใต้ชั้นผิว บรรเทาอาการอักเสบของผิว ด้วยคุณสมบัติของสมุนไพรที่ช่วยรักษาด้วยความเย็น '

  บีบเนื้อเซรั่มเพื่อลองวอร์มเนื้อเซรั่ม

  นวดเนื้อเซรั่มเล็กน้อย เพื่อทำให้เนื้อเซรั่มกระจายตัวและซึมเข้าสู่ผิว


  เนื้อของ Yehwadam serum  เป็นเนื้อเซรั่มที่เข้มข้น บีบออกมาแค่นิดเดียว แต่พอยิ่งวอร์มเนื้อเซรั่มเห็นได้เลยว่าเนื้อเซรั่มกระจายตัว ไม่รู้สึกเหนอะหนะเลย ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก เวลาใช้ให้ใช้นิดเดียวก็พอค่ะ

  โดยกลิ่นของYehwadam Serum  ตัวนี้มีกลิ่นของดอกไม้หอมๆ ส่วนตัวเราชอบกลิ่นของเค้าเลยนะ หอมสบายๆ กำลังดี ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายในตัวเลย

  ทดสอบลงที่หลังมือกันไปแล้ว มาทาลงผิวหน้ากันดีกว่า ลองดูกันว่าจะเป็นอย่างไร ?
  
   The Face Shop Yehwadam Revitalization Serum

  The Face Shop Yehwadam Revitalization Serum


  หลังจากที่ทาไปครั้งแรก ตอนแรกเห็นได้เลยว่า เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้นมาก แต่เมื่อเราเริ่มทาเซรั่มและเริ่มนวด ตัวเซรั่มนั้นก็จะกระจายและซึมซาบอย่างรวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ คือซึมเข้าผิวเราไปเลย ช่วยเข้าไปเติมน้ำให้ผิว  สังเกตจากรูปว่าผิวดูฉ่ำวาวขึ้นจริงๆ


  สรุป
  The Face Shop Yehwadam Serum

  สำหรับ The Face Shop Yehwadam Serum ความรู้สึกแรกคือหลังทาเซรั่มลงไปรู้สึกผิวเรากระชับขึ้น ตัวนี้เราคิดว่าเหมาะมากๆ เลย สำหรับสาวที่มีผิวหน้าแห้งมากๆ ที่อยากได้หน้าแบบชุ่มชื่น ดูผิวมีสุขภาพดี ฉ่ำวาวมากขึ้น แต่จริงๆ แล้วเราว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ เพราะตัวนี้ก็ยังช่วยเน้นเรื่องลดริ้วรอย ใครที่ประสบปัญหาริ้วรอยก็ใช้ได้เช่นกัน เน้นรักษาผิวตามสไตล์ของสาวเกาหลีเลยค่ะ หน้าฉ่ำเด้ง เดาอายุกันไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ตัวนี้มีน้ำหอมนะคะ สาวๆ คนไหนที่แพ้น้ำหอมอาจจะต้องระวังนิดนึง

  สำหรับแพ็กเกจจิ้ง เซ็ตนี้แพ็กเกจจิ้งดูเกาหลีมาก มาในแบบขวดแก้วสีพีชอมส้ม ชอบสีของขวดมาก ดูหรู ดูแพง ใช้จนหมดก็ไม่กล้าทิ้งขวดเลย แต่มีข้อเสียนิดนึงตรงที่เป็นขวดแก้ว ถ้าไม่ระมัดระวังล่ะก็อาจจะทำขวดตกแตกได้ เสียดายแย่เลย TT

  ส่วนราคาตอนนี้ ราคาไทยออกมาแล้ว โดยเจ้า The Face Shop Yehwadam Serum ตัวนี้อยู่ที่ขวดละ 1,599 บาทค่ะ ราคาอาจจะดูแรงไปนิด แต่ถ้าดูส่วนผสมหลักอย่างโสมแล้วเนี่ย เราว่าราคาเหมาะสมเลยนะ เพราะ โสมเกาหลี ราคาสูงมาก ยิ่งถ้าโสมเกรดดี นี่ราคาสูงลิบลิ่วเลย แถมสรรพคุณของโสมยังครบครันด้วย

  อย่างที่รู้กันอยู่ ประเทศเกาหลี ขึ้นชื่อเรื่อง 'โสม' และ Yehwadam Set นี้มีส่วนผสมของโสมเกาหลีอยู่ด้วย แต่ก็ไม่ได้มีเพียงแค่ โสมเกาหลี เท่านั้นนะที่เป็นเคล็ดลับของความงามตามแบบฉบับสาวเกาหลี เพราะ ํ Yehwadam Set 'ยังมีสมุนไพรอื่นๆ ด้วย แต่ว่าจะมีส่วนผสมอื่นๆ อะไรอีกบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ


  ส่วนผสมหลักของ The Face Shop Yehwadam Set


  ส่วนผสมหลักของ The Face Shop Yehwadam Set ตัวนี้อย่างที่เราได้เกริ่นไปตั้งแต่ต้นว่ามีส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลีและดอกไม้ ซึ่งล้วนเป็นส่วนผสมที่ได้มาจากธรรมชาติทั้งหมด

  โดยผ่านกรรมวิธีที่พิถีพิถันมาก เริ่มด้วยการคัดสรรและเก็บเกี่ยวด้วยมือ และต่อด้วยกระบวนการอบและตากแห้ง ก่อนเข้ากระบวนการสกัดโดยไอความเย็นด้วยการปล่อยให้อนูความชุ่มชื้นค่อยๆ ซึม จนได้ออกมาเป็นสารสกัดที่มีประสิทธิภาพอย่างเข้มข้น

  โดยส่วนผสมหลักๆ The Face Shop Yehwadam Set จากธรรมชาติก็มีดังนี้เลยค่ะ

  - โสมเกาหลี ( Korean Ginseng ) ช่วยในเรื่องของการคืนความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูผิวและช่วยในเรื่องดูแลผิวให้การชะลอวัย ทำให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์ลงด้วยค่ะ

  - แซฟฟลาวเวอร์ ( Safflower ) เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ช่วยปรับโทนสีผิว และผิวพรรณให้กระจ่างใสเรียบเนียน และยังช่วยชะลอริ้วรอยได้อีกด้วยค่ะ

  - โกจิ เบอรี่ ( Goji Berry ) ช่วยในเรื่องทำให้ผิวดูเปล่งประกาย กระจ่างใส และช่วยในการชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวของเราค่ะ

  เป็นยังไงบ้างคะ สรรพคุณดีพร้อมขนาดนี้ ไหนมาลองดูกันสิว่าผลิตภัณฑ์อีก 4 ตัว ว่าจะเป็นยังไงมาดูกันเลย!

  แนะนำผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ใน The Face Shop Yehwadam Set


  Yehwadam Revitalizing Toner 160 ml ราคา 949 บาท

  โทนเนอร์ตัวนี้จะมีเนื้อใสๆ ซึ่งจะเข้าไปช่วยชะลอริ้วรอยบนใบหน้า เติมเต็มร่องริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ใบหน้ามีความเฟิร์มกระชับให้ผิวหน้า ฟื้นความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe