เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก
Articles health
สุขภาพ

เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ทำอกเล็กให้มีสไตล์ ได้แฟชั่น

ใครว่าคนคัพเล็กใส่เสื้อผ้าไม่สวย ต้องมาดูคู่มือเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก การออกกำลังจะได้มีสไตล์ ความสวยแบบเล็กๆ ก็กลายเป็นเสน่ห์มหาศาล!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก – ขั้นแรก สังเกตสไตล์การแต่งตัวออกกำลังกายของสาวอกเล็ก

  • เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก – ขั้นที่สอง เลือกดีไซน์สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็กแบบต่างๆ อย่างมีสไตล์

  • เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก – ขั้นที่สาม มิกซ์แอนด์แมทช์ให้ได้ลุค fashionista

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ คนอกเล็ก

  ถึงรูปร่างจะแบนเป็น flat girl แต่ถ้ามีเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กอยู่ในมือ ก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้ว


  สาวๆ อย่างพวกเรารู้ดีว่า กลุ่มสมาชิกสมาคมคนหน้าอกเล็ก ต้องคอยหาเทคนิคการแต่งตัวเพื่อเสริมบุคลิกให้ดูสมหญิง สวยงาม ยิ่งมีสรีระที่เป็นไปตามผู้หญิงในอุดมคติได้เท่าไหร่ยิ่งดี ดังนั้นเวลาจะใส่เสื้อผ้าแต่ละครั้งจึงต้องใส่ใจและพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการหาเสื้อผ้า ชุดชั้นใน และแม้กระทั่ง สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็ก ทำให้ เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก กลายเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากขั้นตอนหนึ่งในชีวิตของสาวคัพมินิที่มีใจรักการออกกำลังกายเลยก็ว่าได้

  เมื่อ เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก มีความสำคัญมากขนาดนี้ พวกเราทีมงาน SistaCafe จึงพร้อมที่จะช่วยเหลือมวลมนุษยชาติสายพันธุ์อกเล็กทั้งหลายให้หายอกตรมระทมทรวงกัน และเราก็ได้รวบรวม เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก เอาไว้ให้แล้วล่ะค่ะ ไม่เพียงแต่การแนะแนว เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ให้ใส่ออกมาดูดี มีน้ำมีนวลเท่านั้น เรายังจะพาไปดูเทคนิคการใส่ สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็ก ให้สวยเก๋ เท่ มีสไตล์ได้ลุคแฟชั่นนิสต้ากันอีกด้วย .. อะๆ ตื่นเต้นกันแล้วใช่ม้า แต่จะมีข้อมูลอะไรบ้างนั้น เตรียมอกเตรียมใจให้พร้อมแล้วไปเก็บข้อมูล เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก แบบ full text กันได้เลย!

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก – ขั้นแรก สังเกตสไตล์การแต่งตัวออกกำลังกายของสาวอกเล็ก


  การที่เราจะบอกได้ว่า เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก เป็นแบบนั้นแบบนี้ได้แบบเห็นภาพชัดเจนนั้น เราจำเป็นที่จะต้องสังเกตลักษณะการแต่งตัวไปออกกำลังกาย  หรือสไตล์การใส่ สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็ก กันก่อน เพราะฉะนั้นขั้นตอนการสังเกต ดูสไตล์การแต่งตัวออกกำลังกายของสาวอกเล็กทั้งหลายนั้นจึงถือเป็น เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของสาวอกเล็กในขั้นแรกสุด ถ้างั้นเราลองไปสังเกตสไตล์สปอร์ตบราที่พวกเธอสวมใส่ แล้วค่อยไปเก็บเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กขั้นอื่นๆ แบบละเอียดยิบกันต่อค่ะ

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ คนอกเล็ก

  ขั้นแรกสุด ไปสังเกตเสื้อผ้าชุดออกกำลังกายของคนคัพเล็ก จะได้มีเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กไว้ใช้กันนะ


  ปกติสาวอกเล็กมักจะ กลัวและกังวลว่าสปอร์ตบรา จำเป็นไหมสำหรับกลุ่มสมาชิกสมาคมคนอกเล็กอย่างพวกเธอ และ สปอร์ตบรา ดียังไง คุ้มค่ากับการสวมใส่หรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วสาวๆ คัพจิ๋วไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องนี้เลยล่ะค่ะ ว่าจะใส่สปอร์ตบราดีมั้ย ใส่แล้วดีจริงหรือไม่ คุ้มค่าหรือเปล่า เพราะจริงๆ แล้วคำตอบของคำถามนี้ง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุยกับตัวเองแล้วสำรวจใจตัวเองดูว่าคิดกับสปอร์ตบรายังไง หรือก็คือการนึกถึงความสะดวกใจของตัวเองเป็นหลักนั่นเอง


  เพราะการใส่สปอร์ตบรานั้นเกิดจากความพึงพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก เป็นความต้องการที่จะสร้างความสะดวกสบายให้แก่หน้าอกของตนเอง ต้องการสร้างลุคสาวสตรอง ดูดี มีสไตล์ ดังนั้นควรเริ่มจากการตอบคำถามตัวเองให้ได้ก่อนว่า เราเป็นสาวที่ชอบการใส่สปอร์ตบราหรือไม่ ถ้าชอบจะชอบใส่แบบไหน จะใส่สปอร์ตบรา ออกกำลังกาย หรือใส่สปอร์ตบรา สวยๆ สบายๆ ทำกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ถ้าได้คำตอบว่าไม่ชอบเท่าไหร่ ไม่ได้พิศวาสตรงไหนก็ไม่ต้องตอบข้อไหนต่อแล้ว แต่ถ้าตอบว่าชื่นชอบแล้วล่ะก็แปลว่าเราสะดวกใจที่จะใส่สปอร์ตบราแน่ๆ แต่ต้องตามมาตอบข้อต่อไปกันต่อว่าแล้ว กระเป๋าเงินเราสะดวกแค่ไหนหรือ พูดง่ายๆ ว่ามีตังค์พอจ่ายรึเปล่านั่นแหละค่ะ ><

  พอเราได้คำตอบของทั้งสองคำถามแล้ว สาวๆ ก็สบายใจได้แล้วว่าสปอร์ตบรา จำเป็นไหม และสปอร์ตบรา ดียังไงกับชีวิตเรา เพราะฉะนั้นเราลองมาดูกันซิว่า เซเลบริตี้ฮอลลีวูดที่มีอกเล็ก ทั้งหลาย เค้าชื่นชอบการใส่สปอร์ตบราแบบไหน และใส่ออกมาได้ชิคเพียงใดจะได้นำไปใช้เป็น เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของเราเอง ได้ ไปดูแล้วเลือกสไตล์ที่ชอบไว้ในใจกันได้เลย

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Keira Knightley

  ดูจากสไตล์ของสปอร์ตบราแล้ว เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของสาวอกเล็กสเน่ห์แรงอย่าง Keira Knightley น่าจะเลือกจากความสวมใส่สบายเวลาออกกำลังกายแน่ๆ เห็นมั้ยล่า ขนาดคัพมินิอย่าง Keira ยังใส่สปอร์ตบรา ออกกำลังกายสวยๆ แบบไม่ต้องกังวลเลย

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Cameron Diaz

  สาวอกเล็กคนถัดมาก็คือหนึ่งในนางฟ้าชาร์ลี Cameron Diaz นั่นเอง เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Cameron ก็ดูจะไม่เน้นดีไซน์แต่เน้นฟังก์ชันการใช้งานมากกว่า ซึ่งสปอร์ตบราแนวนี้ทำให้คาเมรอนดูสตรองมากๆ เห็นกล้ามแขนของเธอแล้วไม่ทันได้โฟกัสหน้าอกเลยมั้ยล่ะคะสาวๆ!

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Taylor Swift

  สาวๆ เห็นสปอร์ตบราของ Taylor แล้วพอจะเดาเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Taylor Swift ออกมั้ยเอ่ย บอกเลยว่าเทย์เลอร์ต้องเลือกด้วยดีไซน์นำมาก่อนแน่ๆ แต่ก็ทำให้หน้าอกน้อยๆ ของเธอดูมีความน่ารักกุ๊กกิ๊กขึ้นมาทันทีค่ะ

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ เทย์เลอร์ สวิฟต์

  สปอร์ตบราตัวนี้ช่วยยืนยันอีกทีว่าเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของเทย์เลอร์จะต้องเลือกแบบดีไซน์สวยๆ เพื่อให้มีลูกเล่นที่หน้าอก โดดเด่นจนน่ามองทีเดียวค่ะ

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Kristen Stewart

  ส่วนสาวอกเล็กมาดบอยๆ อีกคนหนึ่งก็ใส่สปอร์ตบราแบบไม่เน้นดีไซน์ แต่เน้นความสบายเช่นเดียวกับ Cameron ดูๆ แล้วเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Kristen Stewart น่าจะเน้นฟังก์ชันใส่สบายมาก่อนแหงๆ แค่ใส่แล้วมั่นใจ สบายตัว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าอกแล้วค่ะ

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Gwyneth Paltrow

  ส่วนภาพนี้อาจไม่ได้บอกเราว่าเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Gwyneth Paltrow เป็นยังไง เพราะนี่เป็นชุดและฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง Ironman 3 น่ะสิคะ แต่เราเอามาให้ดูว่าคนหน้าอกเล็กแบบกวินเน็ธยังใส่สปอร์ตบราธรรมดาๆ ซะสวยเก๋ มั่นใจเลยอะ

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Miley Cyrus

  และสำหรับคนนี้ จะขาดสาวอกเล็กสุดแซ่บอย่าง Miley Cyrus ไปไม่ได้แน่ๆ สาวๆ ดูสปอร์ตบราของเธอแล้วพอจะดูออกมั้ยว่าเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Miley จะต้องมาในโทนแสบๆ จนพาไซส์หน้าอกเล็กๆ ให้ดูแซ่บขึ้นมาได้ทันที

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Miley

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Miley จะออกแนวใส่แล้วพอดี สบายตัว และขาดดีไซน์เก๋ๆ ไม่ได้เด็ดขาด ดูอย่างสปอร์ตบรา Nike ตัวนี้สิคะ สีขาวเรียบๆ แต่ฟาดเรียบเลยล่ะ

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ ไมลีย์ ไซรัส

  รวมถึงสีสันสดใส ที่แสดงตัวตนแสบๆ ของไมลีย์ออกมาได้อย่างดี ความเก๋ของสปอร์ตบราและการแมทช์ได้เข้ากับบุคลิกของเธอนี่ล่ะค่ะคือเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Miley

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Emma Watson

  คนสุดท้ายก็คือแม่มดสาว Emma Watson ถึงแม้จะไม่ได้มีหน้าอกหน้าใจใหญ่โต แต่ด้วยบุคลิกเนี้ยบๆ กับสปอร์ตบราที่เธอสวมใส่ก็บอกเลยว่าเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของ Emma นั้นเน้นฟังก์ชันใช้งาน แต่ก็มีสีสันสวยงามด้วย ทำให้ลุคสปอร์ตเกิร์ลของเอ็มม่าดูคูลและสดใสมากๆ ค่ะ


  หลังจากที่สังเกตสไตล์การใส่สปอร์ตบราของบรรดาเซเลบฮอลลีวูดเหล่านี้แล้วก็พอจะได้ เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก มาบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะคะ จะเห็นได้ว่า แม้บรรดาเซเลบสาวเหล่านี้จะมีไซส์หน้าอกค่อนข้างเล็ก แต่พวกเธอก็ดูสบายอกสบายใจ ไม่ได้โฟกัสที่ไซส์แต่อย่างใด กลับเอ็นจอยกับการใส่สปอร์ตบรา ออกกำลังกายและเลือกใส่ในกิจกรรมสบายๆ อื่นๆ อีกด้วย ดังนั้นเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กขั้นแรกก็บอกได้เลยว่า แค่เลือกตามความชื่นชอบ ความสะดวกสบายใจของผู้สวมใส่ ต่อให้อกเล็กแค่ไหนก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคเลยซักนิดเดียว!

  อะนี่แค่เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กในมิติแรกเท่านั้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ นอกจาก ทักษะการสังเกต แล้วถ้าสาวๆ อยากได้เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กที่ลึกขึ้นกว่านี้ก็ต้องตามมาดูเคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กในขั้นตอนต่อไปกันเล้ย จะใช้ทักษะทางด้านไหน ตามมาค่ะ

  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก – ขั้นที่สอง เลือกดีไซน์สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็กแบบต่างๆ อย่างมีสไตล์


  มาถึง เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็ก ขั้นที่สอง หลังจากที่เราได้เคล็ดลับเลือกสปอร์ตบราของคนอกเล็กจากการสังเกตชุดออกกำลังกายของสาวๆ เซเลบฮอลลีวูดกันไปแล้ว เราพบว่า ความสะดวกสบายจากการใช้และความสะดวกใจเป็นเหตุผลหลักในการเลือกใช้สปอร์ตบรา ของพวกเธอใช่มั้ยล่ะ ในขั้นนี้เราจึงจะพาสาวๆ มาใช้ ทักษะของสมอง ในการคิด ตัดสินใจเลือกสปอร์ตบรา สวยๆ ดีไซน์ต่างๆ สำหรับคนอกเล็กกันต่อ จะได้เก็บเป็นเทคนิคการเลือกสปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็ก เลือกใส่ให้เป็น แถมได้โชว์ดีไซน์สวยๆ  เริ่ดๆ ไปออกกำลังกายด้วย ใครจะไม่ชอบล่ะเนอะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe