Articles makeup
ความงาม

Review : 5 แป้งที่ควรไปโดนใน EVEANDBOY

Review : 5 แป้งที่ควรไปโดนใน EVEANDBOY มาดูกันว่ามันดียังไง !!!!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1484885047 1


สวัสดีค่ะ สำหรับบทความนี้เป็นการรวมกรุแป้งที่เป็น THE BEST ของพิ้งที่ครองใจพิ้งมานานมาก มากแบบมากที่สุด แล้วต้องซื้อต่อเรื่อยๆ วันนี้จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกันว่า ตัวไหนเป็นยังไง คุมมันและปกปิดระดับไหน ( กระซิบไว้ก่อนว่าคนผิวผสม-มันต้องไปโดน ) และสามารถหาซื้อได้ที่ EVEANDBOY สะดวกมากๆ ไปลุย

1484885152 cats1


ตัวแรกเปิดด้วยน้อง CUTE PRESS ตลับฟ้า สำหรับพิ้งเป็นคนผิวผสม คุมมันได้ระดับปานกลาง อยู่ในห้องแอร์ประมาณ 8 ชม. อยู่ Outdoor นี้ครึ่งวันก็ต้องซับออกบ้างแล้ว แต่ชอบตรงที่นางมีกลิตเตอร์ละเอียดทำให้หน้าเงาวาวๆ แบบสาวเกาหลี คนหน้ามันจะอาจจะต้องระวังนิดนึง ระดับการปกปิดถือว่าระดับดีเลยทีเดียว เส้นเลือดตรงแขนหายไป กลบได้สนิท ใครชอบงานวาวๆ ก็ไปลองเทสกันได้นะจ้ะ


1484885255 cats2


ต่อด้วย เจ้านาง เข้า EVEANDBOY แล้วนะจ๊ะ ไปตามซื้อกันได้ไม่ต้องคอยเสียค่าส่งให้เปลืองอีกต่อไป แถมยังผลิตมาเอาใจผิวคนไทยถึง 3 สีเลย (1/2/3) ส่วนตัวใช้เบอร์ 02 ลงทั่วทั้งหน้าและ 03 ไว้คอนทัวร์กรอบหน้า สีออกโทนเหลืองเหมาะสำหรับสาวเอเชียมาก


ระดับการคุมมันไม่ว่าจะ Indoor หรือ Outdoor คุมมันได้รอดหมดสำหรับพิ้งอยู่ที่ 8 ชม.บางวันนี่คุมได้ยาวนานกว่านั้นเลย ถือว่าคุมมันได้ดีมาก ( ใช้หมดไป 1 ตลับแล้ว ) ระดับการปกปิดดีมาก เส้นเลือดหายหมด ทาลงบนหน้าคือเนียนไปเลย แป้งติดผิวได้ดีไม่ต้องใช้เยอะค่ะ ชอบตรงนี้แหละ ไม่เปลือง 5555 สำหรับตัวนี้คนผิวผสมและผิวมันควรมีไว้ติดบ้านอย่างแรงงง!!!! เป็นแป้งที่ครบวงจรมากๆ ปกปิด คุมมัน หน้าเนียนที่สำคัญ ราคาถูกกกก สบายกระเป๋าตังค์


1484885460 cats5


Youthful Physician Formula
ตัวนี้เป็นรุ่นวิ้งนะคะ ปกปิดได้ในระดับต่ำค่ะ อำพรางรูขุมขุนได้เล็กน้อย เส้นเลือดยังคงเห็นชัด ตัวนี้เหมาะสำหรับใครที่ชอบทารองพื้นที่ Full coverage มันจะช่วยในเรื่องผิวทำให้ผิวที่มีรองพื้นหนาๆ ก็ซอฟท์ลงดูเป็นงานผิวมากขึ้น ผิวมันจะสวย โกลว์ ผ่องมากเพราะด้วยความที่นางมีชิมเมอร์ละเอียด แบบละเอียดสุดๆ หน้าดูเด็กขึ้นอะไรแบบนั้นจริงๆ หรือไม่เวลาเราแต่งหน้าเสร็จแล้วปัดตัวนี้ทับจะช่วยเรื่องทำให้ผิวดูสวย สุขภาพดีขึ้นค่ะ เรื่องคุมมันขอบายจ้ะ ตัวนี้ไม่รอด คนผิวมันต้องไปลองรุ่น Matte เอานะจ๊ะ


เอาใจสาวแป้งฝุ่นกันบ้าง แป้งฝุ่นเรื่องปกปิดก็ลาก่อนเลยนะคะ ไม่ปิดอะไรทั้งสิ้น เป็นทุกตัวตัวแรกคือของถูกและดีจากฝั่งไทยแลนด์ ศรีจันทร์นั้นเอง เป็นแป้งไม่มีสี สำหรับพิ้งแป้งตัวนี้คุมมันได้ดีเลยนะ เมื่อเทียบกับราคาของนาง คุมได้ประมาณ 4-5 ชม. เลย แต่ตัวแป้งเนื้อไม่ค่อยละเอียด ไม่นุ่มมาก มันก็อารมณ์เนื้อสากๆ เวลาปัดต้องใช้เวลาเกลี่ยให้มันกลืนไปกับผิวไม่งั้นหน้าวอกก่อนออกจากบ้านแน่ แต่ถือว่าถูกและดีค่ะ เหมาะสำหรับน้องนักเรียนและคุณผู้ชายมากๆ

1484885623 cats4


สุดท้ายย ปิดท้ายด้วยแป้งเล่อค่าจากป้าลอล่าของสาวๆ Laura Mercier Loose Setting Powder Translucent ที่ใครมีงบก็ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ คุมมันชนะขาดใจ
ย้ำว่านางคุมมันได้ 8 ชม.อัพ แต่ไม่ปกปิดเลย เหมาะสำหรับการ Baking face จุดที่ต้องการควบคุมความมันเป็นพิเศษ ราคาค่อนข้างแพงมากสำหรับแป้งฝุ่น แถมต้องซื้อพัฟแยกนะคะคุณ นางไม่มีให้ แต่เนื้อแป้งบอกเลยว่าละเอียด ซุปเปอร์ละเอียด นุ่ม มากๆ และรีวิวเยอะมาก เป็นอีกเสียงหนึ่งที่ที่เชียร์ให้ซื้อติดบ้านนะจ๊ะสาวๆ

1484885763 img 0385


จบไปแล้วกับ 5 ตัวที่ควรไปตามหากัน สำหรับบทความนี้ก็จะชี้เป้าว่าควรไปตำอันไหนมากที่สุด

   จากฝั่งของแป้ง 2 Way พิ้งแนะนำให้เลือกเจ้านางค่ะ เพราะประสิทธิภาพการคุมมัน กันน้ำกันเหงื่อของตัวแป้งดีมาก และมีราคาที่ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับปริมาณแป้งและคุณภาพที่ได้ สาวๆ ลองไปเทสได้เลย

  จากฝั่งแป้งฝุ่นพิ้งขอเลือกศรีจันทร์ ด้วยความที่ตัวเองเป็นผิวผสมจึงคิดว่าใช้แค่ศรีจันทร์ก็เอาอยู่แล้ว ปัญหาเรื่องแป้งเนื้อไม่ละเอียดก็ให้มองข้ามไป 5555 เป็นแป้งที่ราคาถูกแต่คุณภาพดีพอสมควรค่ะ

  ส่วนแป้งทั้งหมดนี้เพื่อนๆ สามารถไปหาซื้อได้ที่ EVEANDBOY ได้เลยนะคะ ทั้งหมดนี้มีอยู่ครบแน่นอนอยากได้ตัวไหนไปซื้อเลย วันนี้พิ้งไปก่อนนะคะแล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าจ้า ขอบคุณสำหรับทุกการติดตาม มีอะไรมาคอมเม้นท์คุยกันได้เลยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe