Articles makeup
ความงาม

แกะกล่อง! ' PAUL & JOE ' ปี 2017! เครื่องสำอางสุดแบ๊ว ที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนตกหลุมรัก <3

สาวๆ สายแบ๊วเชิญทางนี้ เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่จาก ' PAUL & JOE ' พูดเลยว่ากริ๊ดแรงมากๆ !!


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รายการ ' ลองรึยังคะซิส? ' เวอร์ชั่นจัดเต็มตามไปดูกันได้นะจ้ะ

  • เปิดกล่องกันเลย!

  • ' Paul & Joe Moisturizing Foundation Primer S '

  • ' Paul & Joe Powder Blush '

  • สรุปกันเลยค่า!

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ฮัลโหลสาวๆ ซิสต้า~  วันนี้มุกจะมาแกะกล่องเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์  ' PAUL & JOE ' นั่นเอง พูดเลยว่าแค่สาวๆ เห็นแพ็กเกจ ต้องเอามือทาบอกเลยทีเดียว!! เพราะ มันช่างน่ารักน่าใช้เหลือเกิน แถมคุณภาพเกินคุ้มจริงๆ ภายในงานมุกได้เก็บภาพไอเทมเด็ดๆ ที่กำลังจะวางขายเร็วๆ นี้ มาฝากสาวๆ ด้วยนะจ๊ะ ^^ พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

  รายการ ' ลองรึยังคะซิส? ' เวอร์ชั่นจัดเต็มตามไปดูกันได้นะจ้ะ


  มาทำความรู้จักแบรนด์ ' PAUL & JOE ' กันก่อนดีกว่า <3 เป็นเครื่องสำอางจากประเทศฝรั่งเศสนั่นเอง โดยชื่อแบรนด์มาจากชื่อของลูกชายทั้งสองของ คุณ โซฟี่ มีเชลี่ ดีไซน์เนอร์ที่เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์นั่นเองจ้า โดยแนวคิดของแบรนด์คือ  ' เห็นคุณค่าในทุกช่วงเวลาของชีวิต และมีความสุขไปกับมัน ' สนับสนุนให้สาวๆ ลุกขึ้นมาเพลิดเพลินกับการแต่งหน้าที่บ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองนั่นเองจ้า

  แมวเหมียวน้อย~ ลิปสติกสี ' Paul & Joe Lipstick CS ' นางเอกของเรานี้เอง ออกมาทั้งหมด 2 สี คือ สี Persian Pink [ซ้าย] Russian Blue [ขวา] เป็นแมวน้อยสุดน่ารัก เจ้าตัวขวาเนื้อสีเทา พอทาแล้วจะเปลี่ยนสีเป็นสีชมพูระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติขึ้นไปอีก! #วางจำหน่ายเดือนกุมภาพันธ์ 2560 นะคะ

  เจ้าตัวนี้ก็น่ารักไปอีก ' Paul & Joe Face & Eye Color CS ' บลัชออนปัดแก้ม และ สามารถนำมาแต่งตาได้อีกด้วย มาทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน แถมยังมีแปรงสำหรับปัดแก้มเป็น ' หางแมวเหมียว ' น่ารักฝุดๆ บอกเลยว่าสีติดดีมากๆ <3 #วางจำหน่ายเดือนกุมภาพันธ์ 2560

  ขวดใสๆ ที่วางอยู่ตรงนั้น คือ! ' Paul & Joe Pearl Foundation Primer ' นั่นเอง เป็นไพร์เมอร์ + เมคอัพเบส มีเม็ดมุกถึง 4 เฉดสี ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ให้พร้อมก่อนแต่งหน้านั่นเองจ้า #วางจำหน่ายเดือนมีนาคม 2560

  อันนี้ชอบที่สุดเลยล่ะ เป็นบลัชออนสีน่ารักๆ ' Paul & Joe Powder Blush ' มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีเลย ช่วยให้พวงแก้มของสาวๆ แลดูเป็นธรรมชาติ สีเหมาะกับสาวไทยมากๆ เลยล่ะ #วางจำหน่ายเดือนมีนาคม 2560

  ว้าววว ส่วนนี้ก็เป็นอายแชโดว์ของเขานะคะ ' Paul & Joe Eye Color Trio ' มีสีในตลับ 3 ช่อง ให้เลือกทั้งหมด 3 พาเลทจ้า ส่วนสีอื่นมุกไม่ได้ถ่ายมานะจ้ะ #วางจำหน่ายเดือนมีนาคม 2560

  ' Paul & Joe Gel Foundation ' รองพื้นที่มาในรูปแบบเนื้อครีมค่า!! อัดแน่นเต็มตลับ ชอบตรงใช้งานง่ายมากๆ เหมือนคุชชั่นเลยล่ะ แค่แตะเบาๆ ลงบนใบหน้าก็ทำให้หน้าผ่องขึ้นไปอีก แต่ปกปิดปานกลางนะคะสาวๆ #วางจำหน่ายแล้ว

  ภายในงานมี MR.TAKASHI OKAZAKE [Make up Director] ที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาแนะนำเทคนิคการแต่งหน้าต่างๆ พร้อมเทรนด์ในปี 2017 นี้อีกด้วย

  Work Shop! เล็กๆน้อย พร้อมลบหน้า TT  แต่งหน้าใหม่ด้วยเครื่องสำอาง Paul & Joe นั่นเองจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe