Articles makeup
ความงาม

เคล็ดไม่ลับ! สุขภาพผิวดีต้อนรับปีใหม่ด้วยการสครับผิวให้เนียนกระจ่างใส (ถูกและดี)

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาแชร์เคล็ดไม่ลับในการดูแลผิวด้วยการสครับผิวกันค่ะ


» » - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีปีใหม่นะคะทุกคน นี่ก็กลางเดือนแรกของปีแล้วแต่ก็ยังไม่สายไปสำหรับ...เคล็ดไม่ลับในการดูแลผิวของเราให้สุขภาพดีกันนะคะ


ทุกคนทราบกันไหมเอ่ยว่าการสครับผิวเป็นการดูแลผิวที่ไม่ควรขาดเลยทีเดียว เพราะมีประโยชน์ต่อผิวของเรามากมาย การสครับเนี่ยจะสามารถช่วยในการขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวของเราเนียน เรียบและก็ใสมากยิ่งขึ้น ผิวของเราจะไม่เป็นขุย และก็จะดูสุขภาพดีด้วยค่ะ ผิวจะแลดูมีออร่า น่าสัมผัส และก็ทำให้จุดด่างดำลดลงอีกด้วย เพราะฉะนั้นทุกคนต้องขยันในการดูแลผิวให้ครบสูตรกันนะคะ


แน่นอนว่าทุกคนคงดูแลผิวกันเป็นประจำอยู่แล้วเนอะ ทั้งทาครีมบำรุงต่างๆ มาส์กต่างๆ และก็สครับต่างๆ แต่ทุกคนรู้ไหมคะว่าการดูแลผิวของเราง่ายขึ้นมาแล้วเพราะคิมได้ค้นพบสครับตัวใหม่ที่เราสามารถนำมามาส์กได้ด้วย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาและไม่ต้องหมดงบกับการซื้อสกินแคร์มาหลายๆ ตัวเลยนะและสครับตัวนี้ก็ยังใช้ได้กับเกือบทุกส่วนของร่างกายเลยด้วย ไม่ว่าจะหน้าของเรา ริมฝีปากของเรา หรือแม้แต่ ข้อศอก หรือ หัวเข่าของเราคือได้หมดเลย


1484834993


และนี่ก็คือมาส์กและสครับในตัวเดียวจากนามิค่ะ อย่างที่บอกไปนะคะว่าตัวนี้เราสามารถนำมาพอกๆ มาส์กตามส่วนต่างๆ ของร่างกายก่อนและจึงขัดวนๆ เป็นการสครับผิวต่อได้ทันที และสำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะจากที่คิมได้ใช้และก็ได้อ่านส่วนผสมของเค้าแล้วเนี่ย ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องกลัวแพ้หรือระคายเคืองแน่นอนค่ะ ตัวนี้เค้าไม่มีแอล์กอฮอล์
หรือ พาราเบน และก็ไม่มี ไฮโดรคลอริก ด้วยค่ะ ไม่แพ้แน่นอน!!!


1484835047 1

1484835058 2


เนื้อสัมผัสของตัวนี้จะมีความเป็นครีมๆ หนาๆ หน่อยนะคะ แต่เวลานำมาพอกและสครับจะสบายผิวมากๆ เพราะเนื้อครีมนุ่มมากๆ เวลาขัดวนๆ ก็ไม่เจ็บไม่แสบผิวเพราะเม็ดบีดสครับค่อนข้างจะเล็ก ทำให้รู้สึกอ่อนโยนต่อผิวและก็สบายผิวมากค่ะ รวมไปถึงกลิ่นของมะขามอ่อนๆ ลงตัวมากๆ เลยค่ะ มะขามก็มีวิตามินมากมาย และ AHA ด้วย ก็จะมาช่วยซ่อมแซมบำรุงผิวเราตอนเรามาส์กและก็สครับค่ะ


1484835105 nine


ตัวนี้พิเศษตรงที่สามารถนำมาใช้ได้9วิธีเลยนะ คือเราจะมาพอกหน้าเฉยๆก็ได้ มาสครับหน้าก็ได้
หรือจะนำมาขัดสิวเสี้ยน ปาก หลัง จักแร้ หัวเข่า ข้อศอก ขาหนีบ ได้หมดเลยยยย


1484835158 3


ปัญหาผิวของคิมก็จะมีเรื่องรูขุมขนกว้าง ก็เลยต้องคอยลอกคอยสครับสิวเสี้ยนนะคะ และก็เป็นคนที่ไม่ชอบเวลาข้อศอกด้านมากๆเลย เพราะฉะนั้นเรามาสครับกันดีกว่าค่ะ 


แต่ไม่ว่าเพื่อนๆ จะนำไปใช้ตรงส่วนไหนก็ขอแนะนำให้ทามาส์กไว้สัก 
10 นาทีและก็ค่อยสครับเพื่อการบำรุงผิวก่อนสครับนะคะ


1484835195 4


สครับปาก ก็ทำง่ายๆ เลยนะคะ บีบสครับมาเม็ดเล็กๆ และก็ทาวนๆ รอบๆ ริมฝีปากของเรานะคะวนๆ ไปสักหนึ่งนาที พอล้างออกปากคิมก็นิ่มและก็เรียบขึ้นมาก รู้สึกอยากลงลิปแมททับเลยน่าจะสวยเรียบเนียนน่าดู


1484835236 5


สครับสิวเสียนก็เช่นกันค่ะ นำตัวสครับมาทาพอกๆ ไว้ และก็วนๆๆ ให้ทั่ว พอล้างออกแล้วจมูกเรียบเนียนมากกก


1484835272 7

1484835289 6

และอย่างที่บอกนะคะ เราสามารถใช้สครับตัวนี้กับส่วนอื่นๆของร่างกายด้วย ผิวเนียนเรียบทั้งตัวเลยค่ะ


ก็หวังว่าทุกคนจะหันมาดูแลผิวต้อนรับปีใหม่นี้กันนะคะ ถ้าใครสนใจสครับตัวนี้ก็หาซื้อได้นะคะ ราคาไม่แพงเลย อีกอย่างเวลาที่คิมใช้คือใช้นิดเดียวผิวก็เนียนแล้วนะคะ
ซองนึงใช้ได้นานแน่นอนค่ะ


คิมขอบอกว่าตัวนี้ใช้จริงแล้วชอบจริงซื้อต่อเรื่อยๆ แน่นอนนะคะเพราะว่ามันคุ้มมากและหลังจากการใช้ผิวมีสัมผัสที่ดีมากๆ นะคะเลยอยากให้ทุกคนได้ลองกันเนอะ 


ขอบคุณทุกๆคนนะคะที่เข้ามาอ่าน แล้วไว้เจอกันบทความหน้านะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe