1429843240 img 3434
Articles food
อาหาร

6 ไอเดียเค้กวันเกิดสุดเจ๋ง ที่เจ้าของวันเกิดอย่างคุณต้องประทับใจ!

6 ไอเดียเค้กวันเกิดสุดเจ๋ง ที่เจ้าของวันเกิดอย่างคุณต้องประทับใจ!


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เค้กของขวัญ

  • 2.เค้กแฟชั่น

  • 3. เค้กเครื่องสำอาง

  • 4. เค้กการ์ตูนตัวโปรด

  • 5. เค้กเมนูโปรด

  • 6.เค้กสัตว์เลี้ยงสุดรัก

  Happy birthday to you, Happy birthday to you Happy birthday Happy birthday Happy birthday to you~ วันเกิดวนมาถึงอีกปีนึงแล้ว แต่เค้กวันเกิดที่ได้เนี่ย ก็ยังคงเป็นเค้กวานิลลาหรือช็อกโกแลตแบบเดิมๆอยู่เลย อยากจะได้เค้กวันเกิดที่แปลกๆใหม่ๆบ้างอ่ะ!!! มีใครเคยรู้สึกเบื่อเค้กรสชาติเดิมๆที่ได้เป็นประจำทุกปีบ้างเอ่ย? แต่สาวๆอย่าเพิ่งงอแงหรือหงุดหงิดไปนะคะ เพราะเรามีสุดยอดไอเดียเค้กวันเกิดสุดเจ๋งมาฝากกัน รับรองว่าเจ้าของวันเกิดเห็นแล้ว จะต้องยิ้มแก้มปริแน่ๆ~ ตามไปดูเค้กทั้ง 6  ประเภทนี้กัน!!

  1. เค้กของขวัญ

  เป็นการยกกล่องของขวัญมาไว้บนเค้กค่ะ! เลือกสีที่เจ้าของวันเกิดชอบ แล้วสั่งทำเค้กรูปกล่องของขวัญขึ้นมา ถ้าอยากให้อลังการหน่อย ก็อาจจะสั่งทำเป็นกล่องของขวัญวางซ้อนกันหลายๆชั้นก็ได้ เวลาถ่ายรูปออกมา ก็ไม่ต้องเอากล่องของขวัญมาวางรอบๆเพื่อจัดฉากให้สวยงามแล้วค่ะ แค่วางเค้กไว้บนโต๊ะ ก็ได้บรรยากาศฉลองวันเกิดน่ารักๆแล้ว!

  2.เค้กแฟชั่น

  ถ้าเจ้าของวันเกิดเป็นสาวที่รักแฟชั่นแบบสุดๆ ก็ลองหาเค้กที่เป็นรูปกระเป๋า เสื้อผ้า หรือเครื่องประดับเก๋ๆมาเซอร์ไพรส์ในวันเกิดดูค่ะ! รับรองว่าเห็นแล้ว ต้องถูกใจสุดๆไปเลยแหละ~

  3. เค้กเครื่องสำอาง

  หากเพื่อนรักของคุณเป็นสาวที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ลองเลือกเค้กรูปเครื่องสำอางมาให้เธอในวันเกิดดูค่ะ นอกจากจะทำให้เจ้าของวันเกิดยิ้มไม่หุบแล้ว ยังแสดงให้เห็นว่าเราใส่ใจในความชอบของเพื่อนอีกด้วยน้า~

  4. เค้กการ์ตูนตัวโปรด

  หากคุณรู้ใจเจ้าของวันเกิดว่าชอบตัวการ์ตูนตัวไหนเป็นพิเศษ ก็มุ่งไปที่ร้านเค้ก แล้วสั่งทำรูปการ์ตูนตัวนั้นเลยค่ะ! เชื่อว่าพอเจ้าของวันเกิดเห็นเค้กเท่านั้นแหละ คงลงมือแชะภาพทุกมุม จนแทบจะลืมทานเค้กไปเลยแน่ๆ!

  5. เค้กเมนูโปรด

  แน่นอนว่าเจ้าของวันเกิดทุกคน ย่อมมีอาหารจานโปรดของตัวเองใช่มั้ยล่ะคะ? พิซซ่า? แฮมเบอร์เกอร์? ซูชิ? ไม่ว่าจะเป็นอาหารสัญชาติไหน ถ้าคุณรู้ว่าเพื่อนของคุณชอบ ก็ลองสั่งทำเค้กเป็นรูปอาหารเหล่านั้นดูค่ะ นอกจากจะสวยโดนใจเจ้าของงานแล้ว ยังทำให้น่าทานมากกว่าเค้กทั่วๆไปด้วยนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe