Articles love2
ความรัก

8 วิธีที่ทำให้หนุ่มๆ 'ตกหลุมรัก' ตั้งแต่แรกพบ!'

8 วิธีที่เธอทำแล้วหนุ่มๆ ชอบแน่นอน ชอบตั้งแต่แรกพบด้วย (´◔౪◔)


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เป็นคน “อบอุ่น” และเป็นมิตร!

  • 2. อย่าเข้าไปจีบตรงๆ!

  • 3. ทำให้เขารู้สึกสบายใจที่จะอยู่ด้วย!

  • 4. ทำตัวเองให้มีเสน่ห์!

  • 5. บรรยากาศเวลาคุยกันต้องไม่น่าเบื่อ!

  • 6. สุภาพอ่อนโยน มีมารยาท ช่วยเหลือผู้อื่น!

  • 7. เป็นตัวของตัวเอง แต่เผยด้านดีออกมาให้มากที่สุด!

  • 8. ปฏิบัติต่อผู้อื่นด้วยความเคารพ!

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  เธอเคยสังเกตไหมว่า ทำไมเพื่อนรอบตัวบางคนถึงรายล้อมด้วยหนุ่มๆ มีแต่คนมาชอบตลอดเวลา ติ๊กต่อกๆ! คิดนานเฉลยเลยแล้วกัน เพราะผู้หญิงพวกนั้นเขามี “เสน่ห์” บางอย่างที่ทำให้คนรอบข้างชอบตั้งแต่ “แรกพบ” เลยน่ะสิ! อ้าว แย่ละ แล้วถ้าฉันเป็นคนน่าเบื่อแต่กำเนิด (แบบว่าเป็นมาตั้งแต่เกิดน่ะ) จะต้องขึ้นคานไปตลอดกาลงั้นเหรอ ไม่นะ! ไม่ๆๆๆ!
  อย่าเพิ่งกลัวไป การปรับปรุงตัวเองให้น่าเข้าหาไม่ได้ยากอย่างที่คิด เธอเคยเจอใครที่รู้สึกว่าเป็น “คนอบอุ่น” อยู่ด้วยแล้วสบายใจ พร้อมที่จะเล่าความลับทุกอย่างในชีวิตให้ฟังไหม ทั้งที่บางทีเจอกันยังไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำ! นั่นแหละลักษณะของคนน่ารักที่ใครก็อยากเข้าใกล้ ในขณะที่บางคนเจอคนแปลกหน้าก็อยากเบือนหน้าหนีเพราะอึดอัด ทำตัวไม่ถูก แต่คนพวกนี้พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสได้ คนแปลกหน้าจึงกลายเป็นเพื่อนได้อย่างง่ายดาย นั่นสิ แล้วเขาทำยังไงล่ะ? ლ(❛◡❛✿)ლ
  ได้เวลาที่เธอจะเป็นคนใหม่แล้ว! คนที่อ่อนหวาน มีเสน่ห์ ใครๆ ก็ชอบในเวลาไม่กี่วินาทีที่สบตาและทักทาย เธอจะโด่งดังและ “ป๊อบ” ในหมู่เพื่อนๆ แน่นอนถ้าเธอทำตามคำแนะนำในบทความ “ 8 วิธีที่ทำแล้วหนุ่มๆ ชอบตั้งแต่แรกพบ” ที่เราเอามาฝาก 
  ไปอ่านกันเลยค่ะสาวซิสต้า เตรียมเชือกไว้ เราจะลงไปจากคานพร้อมๆ กัน โกโกโก!!! \(^o^)/

   

  1. เป็นคน “อบอุ่น” และเป็นมิตร!

  ไม่ว่าใครก็ชอบใบหน้ามีความสุขตลอดเวลา จะสุขหรือจะเศร้าก็ยิ้มกว้างไว้ก่อนทั้งนั้น! ถ้าเธอเจอใครที่งานปาร์ตี้หรือเจอใครตามถนนและต้องพูดคุยกัน รอยยิ้มจะทำให้การสนทนาที่น่าเบื่อดูสดใสขึ้นมาได้! สาวๆ ที่ชอบยิ้มบ่อยๆ มักดึงดูดคนรอบข้างเข้ามาอยู่เสมอ เพราะมีเสน่ห์และดู “ใจดี” 

  จงยิ้มให้เป็นมิตรให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ (อย่ายิ้มกว้างจนกลายเป็นแยกเขี้ยวนะ ผู้ชายหนีแทน!) ถ้าไม่มั่นใจในรอยยิ้ม ลองฝึกมุมที่สวยที่สุดหน้ากระจกดูก่อนก็ได้ รับรองต้องมีคนแอบชอบเธอเพิ่มขึ้นแน่นอน
   

  2. อย่าเข้าไปจีบตรงๆ!

  1438597723 sistacafe love %e0%b8%84%e0%b8%99%e0%b8%99%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81 0

  ถ้าเธออยากให้เพศตรงข้ามเข้ามาชอบล่ะก็ อย่าเพิ่งตรงเข้าไปจีบแบบแมนๆ คุยกันเชียวนะ! เพราะผู้หญิงที่ดูแก่นเกินไปมักจะใช้วาจาที่ค่อนข้างไม่สุภาพ ตีสนิทเกินไปทำให้ฝ่ายตรงข้ามอาจรู้สึกกับเธอในทางลบได้ เขาจะแอบกลัวเธออยู่ลึกๆ เพราะคิดว่าเธอทำตัวแบบนี้กับทุกคน

  การทำตัวสนิทสนมกับผู้ชายอาจช่วยทำให้คุยกันได้ง่ายขึ้น เพราะอย่างน้อยเธอก็ไม่ใช่คนเย็นชาจนเข้าไม่ถึง แต่หนุ่มๆ จะมองว่าเธอเหมือนของเล่นมากกว่าว่าที่แฟนน่ะสิ ไม่โอเคนะ!
   

  3. ทำให้เขารู้สึกสบายใจที่จะอยู่ด้วย!

  การสนทนาระหว่างคนสองคนจะไปได้ดีหรือไม่ ขึ้นอยู่กับเธอทั้งคู่รู้สึกยังไงกับอีกฝ่าย ถ้าเธอต้องทำความรู้จักคนใหม่ๆ จงรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขที่จะมีเพื่อนใหม่มากกว่าทำตัวกระอักกระอ่วน (มีความสุขจริงๆ นะ ไม่เสแสร้ง ถ้าแกล้งทำก็ไม่มีประโยชน์) จิตใต้สำนึกข้างในจะส่งความสุขของเธอผ่านออกมาทางสีหน้าให้เพื่อนใหม่เห็น ทำให้เขารู้สึกสบายใจที่จะคุยหรือใช้เวลาร่วมกัน!

  คิดง่ายๆ เวลาเธอเจอคนที่เวลาคุยก็เบือนหน้าหนีทุกที ถ้าถามก็ออกแนวถามคำตอบคำ มองหน้าก็ไม่ยอมสบตา ทำเหมือนเธอไม่มีตัวตน แบบนั้นเธออยากคุยต่อด้วยไหมล่ะ? ขจัดข้อเสียนั้นทิ้งไปแล้วมาเป็นคนใหม่ที่น่ารักดีกว่า

   

  4. ทำตัวเองให้มีเสน่ห์!

  “เสน่ห์” เป็นส่วนสำคัญในการเป็นที่ชื่นชอบและเป็นคนที่น่าสนใจ เมื่อเธอกลายเป็น “สาวพราวเสน่ห์” ผู้คนรอบข้างจะสนุกและมีความสุขที่ได้อยู่ข้างๆ เธอ เท่านี้หนุ่มที่เธอหมายปองจะไปไหนรอด

  จงมีทัศนคติด้านบวกเสมอ พยายามทำให้ผู้อื่นยิ้มและหัวเราะ ตั้งตำแหน่งตัวเองเป็นคน “สร้างความสดใส” ให้แก๊ง จำไว้ว่าถ้ามีคนยิ้มหรือหัวเราะให้เธอ แปลว่าคนนั้นรู้สึกสบายใจที่ได้อยู่ใกล้เธอค่ะ!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe