Articles makeup
ความงาม

สาวผิวแทนห้ามพลาด! กับแป้งเจ้านางเบอร์ใหม่ 03 ที่เหมาะกับสาวผิวแทน สุดๆ

มาแล้วแป้งเจ้านางเบอร์ใหม่ล่าสุด ที่เหมาะกับสาวผิวแทนแบบสุด ๆ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สวอชแป้งเจ้านางทั้ง 3 เบอร์

  • ลุค Perfect Tan กับเจ้านางเบอร์ 03

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สวัสดีค่ะ สาว ๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคน วันนี้มาเอาใจสาว ๆ สายเมคอัพกันค่ะ กับการรีวิวแป้งเบอร์ใหม่ล่าสุด ของแบรนด์ไทยยอดนิยมอย่าง แป้งเจ้านาง นั่นเองค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่เทนชิเคยจัดอันดับให้อยู่ใน 5 อันดับ แป้งพัฟถูกและดีกันไปแล้ว และเทนชิค่อนข้างปลื้มเลยทีเดียวค่ะ แต่สิ่งนึงที่แอบน้อยใจคือ มี 2 สี ให้เลือก ซึ่งเทนชิอยากให้มีสีเข้มกว่านี้ เพราะเราผิวแทนอะเนอะ เบอร์สองที่ใช้อยู่สว่างกว่าผิวจริงนิดนึงทำให้ ดูไบรท์ แต่ยังไงเราก็อยากได้ลุคเข้ม ๆ แทน ๆ ธรรมชาติมากกว่า

  ซึ่งวันนี้เจ้านาง คงเห็นใจสาวผิวแทนอย่างเรา ก็เลยออกเบอร์ใหม่ล่าสุดมา นั้นก็คือ เบอร์ 03 นั่นเองค่ะ เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ
   

   
  ท้าาา ดาาา! และนี้ก็คือหน้าตาของแป้งเจ้านางเบอร์ 03 นั่นเองค่ะ เห็นได้ว่าเนื้อแป้งสีเข้มสุด ๆ เลย ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้านางมีเพียง 2 สีคือ  01 และ 02 ซึ่งเทนชิค่อนข้างชอบมาก

  สาว ๆ สามารถเข้าไปอ่านความแตกต่างของเจ้านางกับแป้งพัฟตัวอื่นได้ ในบทความก่อนหน้าของเทนชิได้เลยค่ะ

   

  แป้งเจ้านางทั้ง 3 เบอร์ จากซ้ายไปขวา 01 02 03

   
  สำหรับแป้งเจ้านาง เบอร์ 01 สีออกชมพูเหมาะกับสาวผิวขาว ขาวอมชมพู 
  เบอร์ 02 เหมาะกับผิวสองสี หรือผิวเหลืองค่ะ ส่วนเบอร์ล่าสุด 03 เหมาะกับสาวผิวเข้มหรือผิวแทนนั้นเองค่ะ เราตามไปดูสวอชแต่ละสีผิวและการปกปิดกันเลยค่ะ
   

  สวอชแป้งเจ้านางทั้ง 3 เบอร์

   
  สำหรับการปกปิดของแป้งเจ้านาง ปกปิดได้เนียนและค่อนโอเคเลยล่ะค่ะ โดยไม่ต้องลงรองพื้น ใครที่ไม่ชอบอะไรแน่น ๆ ก็คงถูกใจเลยทีเดียวค่ะ ความต่างทั้ง 3 สีก็เห็นได้ชัดเลย สำหรับเทนชิเคยใช้ 02 ก็โอเคนะ ถึงจะสว่างกว่าผิวจริงนิดนึง แต่ไม่เทาค่ะ พอมี 03 ออกมา ก็ดีใจค่ะ เพราะเข้ากับสีผิวจริง ๆ ของเทนชิมาก ๆ เราไปดูรีวิวการใช้กันเลยค่ะ
   

  เมื่อลองทาครึ่งหน้า ก็เห็นได้ชัดถึงความแตกต่างเลยค่ะ ว่าเนียนมาก แม้ว่าเบอร์ 03 จะสว่างกว่าหน้าผากนิดนึง แต่โดยรวมคือเท่ากับผิวจริงมาก ๆ โดยเฉพาะ บริเวณคอ และช่วงอก ทาแล้วดูใสขึ้นมาทันทีค่ะ เนื้อแป้งยังเนียนเหมือนเดิม ปกปิดได้โอเคเลยล่ะค่ะ

  สำหรับการใช้ ถ้าไม่ใช้รองพื้น ใช้ได้สองแบบคือ แบบที่ 1 ทาเพียว ๆ ไปเลยค่ะ จะได้ลุคธรรมชาติ หรือใครที่หน้าใสอยู่แล้วก็ทาได้เลย หรือจะใช้แต้มระหว่างวันก็ได้ค่ะ

  ส่วนแบบที่ 2 คือ ใช้พัฟชุบน้ำ จะได้ความแน่นมาระดับนึงและปกปิดได้เพิ่มขึ้นค่ะ สำหรับเทนชิจะใช้วิธีฉีดน้ำแร่ลงบนพัฟแล้วนำมากดบนหน้าค่ะ

  ส่วนใครที่ชอบลงรองพื้นก่อนก็ไม่ว่ากัน เราไปดู กับรองพื้นกันบ้างค่ะ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe