ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง31มกราคม2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 มกราคม 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวง Part 1 : ราศีเมษ - ราศีธนู

  • [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวง Part 2 : ราศีมังกร - ราศีมีน

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์หลังเดือนมกราคม

  ตั้งแต่วันที่  16 - 31 มกราคม 2560

   

  [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวง Part 1 : ราศีเมษ - ราศีธนู

  [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวง Part 2 : ราศีมังกร - ราศีมีน

  ดวงการงาน / การเรียน : มีเกณฑ์เดินทาง โยกย้ายเกิดขึ้น เช่น ได้เดินทางไปดูงาน หรือลงพื้นที่สำรวจ ตรวจสอบ ตามภาระงานที่ได้รับมอบหมาย แต่สำหรับใครที่คิดเปลี่ยนงาน ก็จะมีโอกาส หรือมีลู่ทางที่เหมาะสมให้คุณได้ลองเสี่ยงดวงดู ส่วนใครที่อยู่ในวัยเรียน วัยศึกษาก็มีโอกาสได้เดินทางไปแข่งขันตอบปัญหา เล่นกีฬา กับสถาบันอื่นๆ หรือเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน เป็นทูตวัฒนธรรม แต่กับใครที่ทำงานด้านติดต่อสื่อสาร ประสานงาน หรือต้องเดินทางเป็นประจำอยู่แล้ว เช่น ไกด์ หรือเซลล์แมน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ของฝาก หรือของมีค่า ติดไม้ติดมือกลับมาจากถิ่นฐานนั้นๆ


  ดวงการเงิน : สิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือเทพยดาที่คุณนับถือจะให้โชคลาภ ลองขอพรกับท่านดู อาจจะสมปรารถนาก็ได้ ทั้งนี้ ไม่จำเป็นต้องขอเกี่ยวกับเรื่องเงินทองเสมอไป อาจเป็นเรื่องการงาน สุขภาพ หรือความรักก็ได้เช่นกัน

  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย หัดทำตัวน่ารักๆ พูดจาสุภาพอ่อนน้อม ลดท่าทีที่ดูแข็งกร้าวลง จะทำให้มีคนหันมาสนใจคุณเพิ่มขึ้น ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณอาจมีท่าทีเหินห่างคุณไปบ้าง อาจเพราะภารกิจส่วนตัว แต่ทว่าคุณเองกลับทำตัวเจ้าชู้ไก่แจ้ คุยกับคนนู้น คนนี้ไปเรื่อย ดังนั้น ลองปรับตัวเองเสียใหม่ ถ้าคนรักของคุณรู้เข้า อาจจะเสียใจก็เป็นได้


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สวดมนต์ ไหว้พระ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ ก็จะช่วยเสริมสร้างสิริมงคลให้กับตนเอง ช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ดีของชาวราศีเมษ ดังนั้น ประพฤติตนให้อยู่ในศีล ในธรรมเข้าไว้ สิ่งดีๆ ก็จะอยู่ติดตัวกับคุณให้อุ่นใจอย่างแน่นอน
   

  ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในช่วงที่ดี และดีต่อเนื่องอย่างนี้ต่อไป ดวงของชาวพฤษภจัดว่าดีมากตั้งแต่เข้าปีใหม่มา แต่ว่าก็อย่าเพิ่งชะล่าใจ จะทำอะไรก็ต้องใจเย็น คิดให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจลงมือทำ เพราะถ้าคุณล้ม หรือผิดพลาดขึ้นมา ก็มีโอกาสที่คนอื่นๆ จะเหยียบ หรือกระทืบซ้ำอย่างแน่นอน เพราะโดยรอบมีแต่คนอิจฉา ส่วนใครที่ยังเรียน หรือศึกษาอยู่ก็ขอให้เชื่อฟังครูบาอาจารย์เอาไว้บ้าง อย่าเพิ่งทำอะไรแหกคอก เพราะถึงแม้ชาวราศีนี้จะมีหัวศิลปินค่อนข้างสูง มีจินตนาการที่บรรเจิด แต่การทำอะไรให้อยู่ในกรอบบ้างก็ไม่ทำให้คุณตายหรอกค่ะ...จริงมั้ย ?!?


  ดวงการเงิน : งานดี เงินก็มา เป็นสัจธรรมค่ะสาวๆ เพราะคุณอาจได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงเงินรางวัล โบนัส และปรับตำแหน่งหน้าที่การงาน แต่สำหรับใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน หรือทำงานฟรีแลนซ์ ก็จะได้รับของมีค่า ของฝากถูกใจจากคนใกล้ตัว


  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย คงเป็นเรื่องเดี่ยวอาจทำให้คุณเปล่าเปลี่ยวในเวลานี้ เพราะเบื้องบนคงอยากให้คุณมุ่งมั่น โฟกัสกับหน้าที่การงานไปก่อน ส่วนคนมีคู่ คุณกับคนรักอาจมีงอน หรือไม่เข้าใจกันบ้าง เป็นธรรมดา โดยเฉพาะกับคู่ไหนที่คบหากันมานาน แต่ยังไม่ได้ตบแต่งออกเรือน ก็ขอให้ปรึกษาหารือถึงเรื่องนี้กันได้แล้ว ก่อนที่ต่างฝ่ายจะเบื่อหน่าย แล้วห่างหายเลิกรากันไปเสียก่อน


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ดอกกุหลาบแดงจะช่วยเสริมดวงเรื่องความรักของชาวราศีนี้ ลองหามาประดับตกแต่งไว้ที่โต๊ะทำงาน หรือในห้องนอนของคุณก็จะเป็นการดี เน้นให้หันไปทางด้านขวา หรือทิศตะวันออกจะเริ่ดมาก
   

  ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานประจำ หรือทำงานอยู่ในองค์กรใหญ่มีผู้คนมากมาย จะได้รับข่าวดีจากเพื่อนร่วมงาน เช่น เรื่องแผนงาน ภารกิจที่ได้รับมอบหมาย หรือการปรับตำแหน่งเลื่อนขั้น ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน ก็จะได้รับคำชื่นชมจากครูบาอาจารย์ และเพื่อนร่วมสถาบัน


  ดวงการเงิน : จะมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อน หรือผลกำไร อันเกิดจากการลงทุนที่คุณได้ทำ หรือลงแรงไว้เมื่อหลายปีก่อน บางรายอาจได้รับเป็นทรัพย์สิน มรดก ที่ดิน
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe