Articles makeup
ความงาม

รีวิว : คลีนซิ่ง + มาส์กหน้า แบรนด์ 'Hanajirushi' ไอเทมความงามส่งตรงจากญี่ปุ่น

รีวิว Hanajirushi ไอเทมความงามส่งตรงจากญี่ปุ่น


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Ba-Yu Nourishing Facial Mask 80g

  • Deep Cleasing Lotion 180ml

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  SayHi! ค่ะสาวๆ หนุ่มๆ!

  กลับมาพบกับฟางอีกแล้วเนอะ วันนี้มีรีวิวไอเทมเด็ดดวงมาฝากกันเหมือนเดิม ซึ่งจัดมา 2 ตัวเริ่ดๆ มีทั้งมาส์กหน้าและคลีนซิ่ง โดยแบรนด์นี้มีชื่อว่า Hanajirushi ( ฮานาจิรุชิ ) มาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนางเป็นแบรนด์ดาวรุ่งของญี่ปุ่นและโด่งดังมากในประเทศจีน!

  สินค้า 2 ตัวนี้เป็นสินค้าติดอันดับสินค้ัาขายดีของ Watsons ที่จีนเลยทีเดียว แต่สำหรับที่ไทยยังไม่มีจำหน่ายในห้าง Watsons แต่สามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน Lashes, Beautrium, Tsuruha ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Hanajirushithailand ก็ได้นะคะ

  รอช้าอยู่ไย ไปดูรีวิวทั้งสองตัวนี้กันเลยดีกว่าาา
   

  Ba-Yu Nourishing Facial Mask 80g

   
  เริ่มจากตัวแรก นางเป็นเป็น facial mask หรือมาส์กพอกหน้าที่ทำด้วยวิธีกลั่นในระบบสุญญากาศ ซึ่งนางเริ่ดตรงที่ช่วยรักษาความชุ่มชื่นได้มากกว่า และไม่เหมือนมาส์กทาหน้าทั่วไป ที่สำคัญราคาไม่ได้แพงมากนะ ประมาณ 525 บาทไทยค่ะ ถือว่าเป็นราคาสำหรับแบรนด์นอกที่สาวๆ วัยเรียนสามารถเก็บตังค์ค่าขนมซื้อได้
   

  จริงๆที่ชอบเพราะว่าตัวมาส์กจะซึมลึกลงเร็วมาก มีสารสกัดจากไขมันของม้าฮอกไกโดที่ช่วยรักษาความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้านุ่มและอิ่มน้ำดีค่ะ นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนมูลอิสระซึ่งช่วยยับยั้งการอักเสบของผิวหนังและช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือด ถือได้ว่าสรรพคุณก็ตอบโจทย์สาวผิวแห้งในระดับนึงเลย


  เนื้อมาส์กมาในรูปแบบของครีมสีเหลืองอ่อน ในเรื่องของกลิ่นจะออกจะหอมอ่อนๆ ฟางแนะนำว่าตัวนี้เอาแช่ตู้เย็นไว้แล้วค่อยเอามามาส์กบนหน้า จะฟินมากกกกก!

  Deep Cleasing Lotion 180ml


  ตัวต่อมาที่ยกนางให้ขึ้นแท่น หนึ่งใน Cleasing ลูกรักประจำปี 2016 ของฟางเลยก็ว่าได้ เพราะเพิ่งได้มาลองใช้ก็รู้สึกติดอกติดใจ เป็นโลชั่นล้างเครื่องสำอางชนิดน้ำ เหมาะกับผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายค่ะ ที่แน่ๆ คือใช้ครั้งแรกแล้วถูกใจ เลยพาน้องสาวสั่งซื้อจากแฟนเพจมาตุนไว้อีก 555


  อย่างที่บอกว่านางเหมาะกับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ซึ่งสรรพคุณของนางคือ ทำความสะอาดได้หมดจด รวดเร็วและล้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและความนิ่มนวลให้แก่ผิวหน้า 100% Oil free หรือไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน, ไม่มีสารกันเสีย สีสังเคราะห์หรือน้ำหอม

  ผสมน้ำแร่ออนเซนจากญี่ปุ่น Hydrolyzed Collagen ให้ความชุ่มชื่นและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหนัง


  ตัวนี้ถือว่าเป็นไอเทมที่ถูกและดีตัวนึงเลยค่ะ ราคาจะตกอยู่ที่ 200 กว่าบาท เรียกว่าเด็ดดวงใช้ได้เลย ที่สำคัญคือกลิ่นไม่ค่อยฉุนค่ะ เช็ดง่าย อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวหน้าคร้า><


  เป็นไงบ้างคะกับสองไอเทมที่เอามาฝากในวันนี้ ใครที่กำลังหาผลิตถัณฑ์บำรุงผิวหน้า หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ไม่รู้จะใช้ตัวไหนดี ฟางแนะนำว่า Hanajirushi ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ใช้ได้เลยค่ะ><


  วันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่น้า
  บ๊ายบายค่ะวัยรุ่น >//<

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe