Articles makeup
ความงาม

10 ไอเทมบิวตี้ 'เพิ่มความกระจ่างใส ไบร์ทได้' หาซื้อง่าย ใน 7-11

มาสวย แบบสะดวกซื้อกันเถอะ


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. YOKO Spa Milk Salt

  • 2. สบู่ BENNETT C & E สีส้ม

  • 3. Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sunscreen / โลชั่นเภสัชสีฟ้า

  • 4. Smooto Tomatox Magic White Massage Pack

  • 5. โคลนหน้าขาว Whitening Mud ของปทุมมาศ

  • 6. Cathy Doll Milky Splash Essence With Heot Gae Na Mu

  • 7. Nami Lemon Honey Whitening Serum

  • 8. Yanhee Serum Vit C

  • 9. Fuji Snail Cream

  • 10. Diana Mela - Bright Extra Repair Cream

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe

  เจอะเจอกันเหมือนเดิมค่ะ วันนี้เราจะพาไปทัวร์เซเว่น ( หิวเมื่อไหร่ก็แว๊บมา!!! 7-11 ) แต่เดี๋ยวก่อนนะคะสาวๆ ทุกคน ไม่ใช่ว่าร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 จะมีแค่ของกินอร่อยๆ ที่เปิดแบบ 24 ชั่วโมง เค้าก็ยังมีสินค้าอย่างอื่นขายด้วยอย่างไอเทมบิวตี้ เพื่อความกระจ่างใส สวยแบบไบร์ทๆ ตามสไตล์ที่เหมาะกับสาวสวยๆ อย่างพวกเราค้า!!! ว่ากันว่ารีวิวกันมาเยอะมาก ว่าใช้ดี ราคาถูก ใช้แล้วโอเคเห็นผล วันนี้เลยอยากชวนเข้าร้านเซเว่นแล้วพุ่งตรงกันไปที่ชั้นวางเจ้าพวกไอเทมเหล่านี้กันดีกว่า เพราะว่าถ้าถูกและใช้ดีแบบที่เค้ารีวิวกัน เราจะได้ไปสอยมาลองใช้ดูบ้าง จะได้ผิวสวยกระจ่างใส่ สวยไบร์ท 24 ชั่วโมง แบบ 7-11 กันไปเลยเนอะ ไปดูกันค่ะ ว่ามีไอเทมตัวไหนน่าสนใจ หรือมีตัวไหนที่เราใช้อยู่บ้าง จะได้เป็นอีกเสียงรับประกันความเริ่ดให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้ตามกัน กับ 10 ไอเทมบิวตี้เพิ่มความกระจ่างใส ไบร์ท ที่หาซื้อง่าย ใน 7-11 ไปกันเถอะๆๆๆ ตามมาเลยค่ะ....
    

    

  1. YOKO Spa Milk Salt

  ตัวแรกค่ะกับเกลือสปาขัดผิวที่คุ้นหน้าคุ้นตา YOKO Spa Milk Salt ใครเคยใช้บ้างหรือใครใช้อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว วิธีใช้ก็แบบธรรมดาสามัญของเกลือขัดผิวเลยนะคะ ใช้ขัดผิวตามส่วนที่ต้องการบนผิวที่เปียกน้ำ หรือบางคนก็เอาผสมกับสบู่เหลวก็ทำได้ ขัดผิวแบบเบามือ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วอาบน้ำตามปกติ ผลที่ได้คือผิวนุ่มมากกกกกก กลิ่มหอมแบบนมโยเกิร์ต ติดตัวหอมทั้งคืนกันเลยทีเดียว ช่วยให้ผิวเราผลัดเซลล์ ขจัดขี้ใคลและสิ่งสกปรกต่างๆ ด้วย แต่ขอแนะนะคะว่าควรขัดผิวเพียงสัปดาห์และ 1 - 2 ครั้งก็พอนะคะ ขัดเสร็จอย่าลืมบำรุงผิวต่อด้วยโลชั่นด้วย เดี๋ยวนี้ออกกลิ่นใหม่สูตรใหม่มาอีกเยอะแยะเลยค่ะ แต่เราชอบสูตรนี้อ่ะ ใช้ดีจริงๆ แนะนำนะคะ เพื่อผิวสวยๆ นุ่มหอมน่าสัมผัส
    

  2. สบู่ BENNETT C & E สีส้ม

  จะเดินผ่านชั้นวางไม่ได้เลย กับตัวนี้ “ สบู่ในตำนาน ใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้นจริงๆ ” BENNETT C & E สีส้ม ใช้ง่ายมากตามวิถีสบู่ก้อนทั่วไปเลยนะ แต่แอบบอกนิดนึงว่าจะทำให้ผิวแห้งไปนิสสสสส หลังอาบน้ำสาวๆ ต้องบำรุงผิวด้วยโลชั่นด้วยนะคะ ไม่ก็ใช้เบเบี้ออยชโลมผิวตามสะดวกเลย แต่ผลที่ได้รับรองกันด้วยรีวิวเลยว่าเริ่ดตามสรรพคุณว่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแน่นอน ใช้เป็นประจำก็สวยใสผิวไบร์ทขึ้นทุกๆ วันแน่นอนจ้า
    

  3. Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sunscreen / โลชั่นเภสัชสีฟ้า

  ติดโพลในทุกรีวิวเลยจ้าตัวนี้ ใครๆ ก็รู้จักนาม โลชันเภสัชสีฟ้า อยู่ในกลุ่มไอเทมบิวตี้เพิ่มความกระจ่างใส
  ผิวสวยไบร์ท แบบถูกและดียังมีอยู่จริงๆ หากสาวคนไหนอยากจ่ายแบบงบประหยัด โลชั่นเภสัชขวดนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ ไปหาซื้อมาใช้ด่วนเลย หาทุกเช้าและก่อนนอนทุกๆ วัน ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นพร้อมไวท์เทนนิ่งช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำจ้า
    

  4. Smooto Tomatox Magic White Massage Pack

  มาต่อกันที่ไอเทมสำหรับการมาส์กผิวบ้าง เพื่อการบำรุงและเพิ่มความกระจ่างใสกันดีกว่า หลายๆ คนอาจจะคุ้นหูกับไอเทมบิวตี้ที่ชื่อ Smooto กันมาบ้างแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามีทั้ง cc cream และเซรั่มบำรุงผิวด้วย แต่ถ้าอยากจะมีผิวไบร์ทใสแบบเร่งด่วน หรือเวลาน้อยก็ต้องตัวนี้เลยจ้า Tomatox Magic White Massage Pack จะมาส์กก่อนนอนทิ้งไว้สัก 15 - 20 นาที หรือจะมาส์กในตอนเช้าทิ้งไว้ระหว่างที่เราอาบน้ำก็ได้ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าได้เลยว่า ดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ และดูกระจ่างใสขึ้นมาหนึ่งระดับ มาส์กปุ๊บ ผิวไบร์ทปั๊บ กันเลยจ้า เริ่ดดเวอร์ป่ะล่ะ!!!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe