Articles makeup
ความงาม

[REVIEW] 5 ครีมไข่มุก คืนความขาว กระจ่างใสให้ดูเป็นธรรมชาติ

รีวิว 5 แบรนด์ครีมไข่มุกทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศที่ช่วงนี้สาวๆ ซื้อมาใช้ มีทั้งหาซื้อง่ายและซื้อยากนะคะ แล้วไม่ต้องเป็นห่วงหรือกังวลไปค่ะเพราะแบรนด์ที่เลือกมาวันนี้มีอย. รับรองว่าปลอดภัยจริง


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ครีมไข่มุกคังเซน

  • 2. ครีมไข่มุก SIMENGDI

  • 3. ครีมไข่มุกเกาหลี Jinju จินจู

  • 4. ครีมโสมไข่มุก Missseoul Ginseng & Pearl Facial

  • 5. ครีมไข่มุกกลูต้า

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีค่ะ หลังจากเพิ่งผ่านพ้นเทศกาลปีใหม่มา เพื่อนๆ ไปเที่ยวกันที่ไหนบ้างเอ่ย? บางคนอาจจะเข้าวัดสวดมนต์ บางคนก็อาจจะอยู่ที่บ้านกับครอบครัว หรือไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และการที่สาวๆ หลายคน นอนดึก ดื่มหนัก ไม่ได้พักผ่อน อาจทำให้ผิวบางคนไม่กระจ่างใส มีขอบตาคล้ำ

  เราเองก็เป็นคนหนึ่งที่ตอนนี้มีขอบตาคล้ำเพราะนอนดึกจากเคาท์ดาวน์ปีใหม่มานะ ซึ่งวันนี้จะมารีวิว 5 แบรนด์ที่เป็นครีมไข่มุก มีทั้งของในประเทศไทยของเรา แล้วก็ของต่างประเทศที่ช่วงนี้สาวๆ ซื้อกันมาใช้ มีทั้งหาซื้อง่ายและซื้อยากนะคะ แล้วไม่ต้องเป็นห่วงหรือกังวลไปคะเพราะแบรนด์ที่เลือกมาวันนี้มีอย.รับรองว่าปลอดภัยจริงค่ะ

  1. ครีมไข่มุกคังเซน

  ครีมไข่มุกคังเซน คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม มีสองขนาด 5g และ 20g


  ครีมคังเซน เป็นครีมที่มีคนพูดถึงกันมากเลยทีเดียว เพราะคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์คังเซนที่มีทั้งครีม สบู่ และผลิตภัณฑ์ความงามมากมาย เรามาดูกันค่ะว่าตัวครีมไข่มุกของคังเซนเป็นยังไง

  รายละเอียดคุณประโยชน์ 3 อย่างในกระปุกเดียว ทั้งรองพื้น บำรุง ปกป้องผิวจากแสงแดด อีกทั้งยังถนอมผิวเพราะไม่อุดตัน คุณจึงสามารถสวยในแบบไร้แป้ง พูดง่ายๆ คือกระปุกเดียวทำได้หมดค่ะ

  ส่วนประกอบที่สำคัญของครีม มี ผงไข่มุก อุดมไปด้วยแร่ธาตุ แคลเซียม ซิงค์ และไอร่อน 

  คุณสมบัติที่โดดเด่น 
  1. ป้องกันแดด จึงช่วยปกป้องผิวให้ขาวใส ลดสาเหตุของการเกิดฝ้าแดดฝ้าลม
  2. เป็นรองพื้นไปในตัว ไม่อุดตัน จึงช่วยป้องกันการอุดตันของผิว
  3. เป็นครีมบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น และเพิ่มความแข็งแรงของผิว วิธีการใช้ ทาทุกวันตอนเช้าก็แต่งหน้า หรือทาเหมือนที่เคยทาแป้ง และถ้าอยากให้ผิวปรับสภาพได้ดีไม่มันตอนกลางวัน หรือปรับสภาพได้เร็ว

  1483960996 cx

  จากข้อมูลแล้วสาวๆ หลายคนชอบครีมตัวนี้นะคะ แต่มีหลายคนเหมือนกันที่เกิดอาการแพ้ ซึ่งคนที่ใช้แล้วไม่เป็นอะไรก็จะมีหน้ากระจ่างใสขึ้น ขาวสว่างขึ้นจริงค่ะ แต่สำหรับคนที่แพ้อาจจะมีอาการคัน สิวขึ้น แต่จะมีบางกรณีที่ใช้มานานไม่มีอาการแพ้ แต่พอเริ่มออกกำลังกายเข้าฟิตเนสแล้วสิวขึ้น มีผื่นขึ้นที่ใบหน้า ซึ่งต้องระวังมากคะ บางคนอ้างว่ามีปรอทผสมอ่อนๆ บางคนว่าใช้เครื่องตรวจแล้วแต่ไม่มี ซึ่งหากสาวๆคนไหนสนใจอยากทดลองใช้ควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนนะคะ


  ข้อแนะนำเพิ่มเติม
    เทคนิคในการครีมไข่มุกให้ดูเรียบเนียนและเห็นผลเร็ว ต้องแตะครีมและค่อยๆ ตบให้ทั่วหน้าก่อนค่อยลูบให้ทั่วใบหน้า ( สามารถใช้ทารอบเปลือกตาได้ จะทำให้ดูเนียนขาวทั่วใบหน้า ) และถ้าเป็นไปได้ควรงดใช้แป้งร่วมด้วยเพราะทำให้ผิวอุดตันง่าย สามารถใช้ร่วมกับเครื่องสำอางคังเซ็นได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ให้ใช้หลังทาครีมบำรุงผิวนะคะ

  2. ครีมไข่มุก SIMENGDI

  ครีมไข่มุก SIMENGDI ไบโอโกลด์ เพิร์ล 60 g


  นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีผลิตจากเมืองหวูซี แหล่งเลี้ยงหอยมุกธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน อีกทั้งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสินค้าส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศจีนมาเป็นเวลานาน เป็นครีมจากหอยไข่มุกนํ้าจืด ที่ทางประเทศจีนเลี้ยงเอง มีส่วนผสมของเงินและทองคำแท้ 100% ด้วยคุณค่าสกัดจากโสม ส่วนเจลใสๆ นั้นทำมาจากต้นหางจระเข้ อุดมไปด้วย เพิร์ล เอสเซนส์ ( Pearl Essence ) ไบโอโกลด์ ( Bio-Gold ) โสมสกัด ( Ginseng Extract ) อะมิโนแอซิด ( Amino Acid ) ถึง 18 ชนิด


  สรรพคุณ
  ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื่นไม่หยาบกร้าน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า ช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้น ปรับผิวหน้าให้ดูขาวใส เนียนเรียบ ฟื้นฟูผิวให้นุ่มนวล ขาวใส เปล่งปลั่งจากภายใน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว ฝ้า กระ พิสูจน์ได้ว่าผิวกระชับ สมดุลและชุ่มชื้นเป็นพิเศษ มี 2แบบ คือ Day Cream ( ฝาสีเงิน ) และ Night Cream ( ฝาสีทอง )

  1483961128 simengdi33

  วิธีการใช้
  ใช้ช้อนที่มาพร้อมในกล่องครีมตักเจลใสและเมล็ดครีมไข่มุกขึ้นมาครึ่ง – หนึ่งเมล็ด ผสมเนื้อเจลและครีมให้เข้ากันแล้วจึงทาให้ทั่วให้ทั่วใบหน้าและบริเวณลำคอ ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน แต่ละกระปุกจะมีประมาณ 90 กว่าลูก ส่วนเจลใสๆ สามารถนำมาทาบริเวณรอบดวงตาเพื่อลดขอบตาดำและรอยตีนกาได้

  ถ้าใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ต่างๆ ได้ค่ะ

  3. ครีมไข่มุกเกาหลี Jinju จินจู

  Jinju Pearl miracle whitening cream 50ml


  ครีม Jinju ตัวนี้เป็นครีมที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลีแท้ 100% ถ้า สาวเป็นติ่งเกาหลี หรือชอบใช้ของเกาหลีก็อาจจะรู้จักกัน ถ้าถามถึงเรื่องราคาว่าหลอดแค่ 50 ml เนี่ยทำไมแพงจัง เพราะว่าเป็นของนำเข้า ถือว่าคุ้มนะในราคานี้ 

  ส่วนประกอบที่สำคัญ 
  ทำมาจากไข่มุกแท้ 100% มาจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของ water drop ทำให้ไม่แห้งตึง ฉ่ำน้ำอยู่ตลอดเวลา

  คุณสมบัติพิเศษ

  - ช่วยให้ผิวหน้าเนียน กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจากไข่มุกแท้ จากเกาหลี
  - ช่วยให้หน้าเงาวาว ใส เป็นธรรมชาติ
  - ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว แผลเป็นจางหาย เห็นผลชัดเจน
  - ลดรูขุมขนกว้าง ใหญ่
  1483961330 zf

  วิธีใช้ ทาหลังบำรุงผิวหน้าเช้า-เย็น ใช้ง่ายเหมื่อนครีมทั่วไป ข้อแนะนำ เมื่อทาครีมในตอนเช้าเสร็จ ให้ใช้เป็นครีมกันแดดตามได้เลย หรือสามารถผสมพร้อมกับครีมกันแดดภายในครั้งเดียวได้ค่ะ


   ไม่มี effect หรือสารใดที่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิว รับประกันคุณภาพแล้วจากอย. ใครสนใจก็ลองดูคะ ระวังของก็อปด้วยนะคะ และหากมีอาการแพ้ให้หยุดใช้และรีบปรึกษาแพทย์ทันทีคะ

  4. ครีมโสมไข่มุก Missseoul Ginseng & Pearl Facial

  Miss Seoul Ginseng & Pearl Facial 15g


  ครีมตัวนี้ เป็นครีมที่หลายคนอาจจะคุ้นๆ กันอยู่นะคะเพราะว่า ครีมตัวนี้มีจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขา บรรจุเป็นซองขนาด 15 กรัม หลายคนคงเคยทดลองใช้ครีมของ snow girl มาบ้างแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่าเขาว่าครีมเป็นยังไง ซึ่งตัวนี้จะเป็นยี่ห้อของ Miss Seoul ซึ่งสโนว์เกิร์ลเป็นผู้จัดจำหน่ายนะคะ


  ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดที่ได้รับความนิยม โสม, ไข่มุก, หอยทาก, กลูต้าไธโอน และวิตามินซี ใช้ทาผิวหน้าได้เป็นประจำ เพื่อผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe