Articles love2
ความรัก

วิธีทำให้เค้าเชื่อใจ 'หลังแอบมีกิ๊ก' !!

เค้ารู้แล้วว่าผิด ตัวเองให้อภัยเค้าน้า.. >


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตอบทุกคำถาม

  • เปลี่ยนพฤติกรรมแย่ๆ

  • ใส่ใจเค้ามากขึ้น

  • คอยรายงานตัว

  • พิสูจน์ความจริงใจ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  การที่เราทำให้ใครสักคนผิดหวัง ทั้งๆ ที่เค้าเชื่อใจเรา  มันเสียความรู้สึกมากๆ เลยนะ โดยเฉพาะเรื่องของการแอบไปมีกิ๊กมีกั๊กซ่อนไว้  เป็นเรื่องที่ทำร้ายความรู้สึกของแฟนคุณสุดๆ !!!

  ถึงยังไงก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีหนทางที่จะทำให้เค้ากลับมาเหมือนเดิมนะ  มันมีวิธีอยู่ค่ะ แต่ขอบอกเลยนะ ว่าต้องใช้หัวใจจริงๆ ไม่ใช่แค่รู้สึกผิดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทางที่ดีรักษาคนคนนั้นของคุณไว้จะดีกว่าค่ะ

  ถ้าหากพร้อมแล้วที่จะทำตัวให้ดีขึ้น และไม่อยากเสียคนที่เรารักและรักเราไป ต้องมาดูวิธีกันเลยค่ะ

   

  ตอบทุกคำถาม

  หลังจากที่เราเก็บความลับที่ไม่น่าเปิดเผยมานาน จนอีกฝ่ายสงสัยในพฤติกรรมของเรา แต่ไม่สามารถหาคำตอบได้ ทำให้เค้าเกิดอาการฟุ้งซ่านต่างๆ นานา จนเมื่อเค้าได้รู้ว่าคุณแอบไปมีกิ๊กจริงๆ  มันก็น่าเสียใจนะคะ  เมื่อเรารู้ตัวและสำนึกผิดแล้ว หากแฟนคุณเค้าเกิดระแวงในตัวคุณขึ้นมา ก็ต้องตอบทุกข้อสงสัยของอีกฝ่ายให้ชัดเจน ห้ามอิดออดโดยเด็ดขาด
   

  เปลี่ยนพฤติกรรมแย่ๆ

  ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมที่ชอบคุยกับใครหลายๆ คน คุยไลน์ไปทั่ว แรกๆ เราอาจจะหลอกตัวเองว่าไม่คิดอะไร แต่พอนานๆ ไป หัวใจของคนเราย่อมหวั่นไหวเป็นธรรมดา ทางที่ดีควรตัดไฟตั้งแต่ต้นลมดีกว่านะคะ ปัญหามันจะได้ไม่เกิดให้มาปวดกันในภายหลัง ฮั่นแน่!! ไหนใครทำแบบนี้อยู่ เลิกทำซะนะ เดี๋ยวเค้าจับได้แล้วแย่แน่เลย !!!
   

  ใส่ใจเค้ามากขึ้น

  หลังจากที่คุณทิ้งเค้าไว้ให้เสียใจ กลับมาครั้งนี้ให้คิดไว้เลยว่า ต้องไม่ทำแบบนี้กับเค้าอีก ไม่งั้นก็ไม่ต้องกลับมา!! เพราะโอกาสมันไม่ได้มีบ่อย ดังนั้นเราควรใส่ใจเค้ามากขึ้น ดูแลเค้ามากขึ้น ไม่ต้องบอกว่าควรทำแค่ไหน แต่หัวใจของคุณเองที่จะตอบได้ว่าคุณควรทำอะไรให้กับคนที่รักคุณ ถนอมน้ำใจกันไว้ดีกว่าค่ะ
   

  คอยรายงานตัว

  วิธีนี้ต้องไม่ให้อีกฝ่ายเป็นคนถามนะคะ เพราะเค้าอาจจะเอือมในการกระทำของคุณมาในระดับหนึ่งแล้ว คุณควรรายตัวอยู่เสมอไม่ว่าไปที่ไหน กลับบ้านแล้วรึยัง ถือเป็นการแสดงความบริสุทธิ์ใจมากค่ะ แต่ขออย่างเดียวว่าอย่าโกหก เพราะเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันไปไกลแล้ว เค้าสามารถใช้แอพพลิเคชั่นในการเช็คที่อยู่ของคุณในตอนนั้นได้ทันที ใช้วิธีนี้เมื่อไหร่ ความเชื่อใจที่อยากได้จากแฟนของคุณ  มันก็จะได้มายากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe