สปอร์ตบรา ดันทรง
Articles health
สุขภาพ

วิธีใส่ “สปอร์ตบรา ดันทรง” ให้ดีต่อใจ ไม่เป็นภัยต่อหน้าอก!

สปอร์ตบรา ดันทรงช่วยชีวิตสาวๆ มาก็มาก แต่ถ้าใส่ด้วยความเชื่อแบบผิดๆ จากที่จะทำให้อกได้ทรงสวยดีต่อใจ ก็อาจจะเป็นภัยจนแน่นอกและต้องยกออกจริงๆ ล่ะทีนี้


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิธีใส่สปอร์ตบรา ดันทรงให้ดี๊ดีต่อจิตใจ

  • สปอร์ตบรา ดันทรง ใส่มากไปอาจเป็นภัยต่อหน้าอก!

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  สปอร์ตบรา ดันทรง VSX

  สปอร์ตบรา ดันทรงช่วยเนรมิตอกเชิดๆ เริ่ดๆ ให้เราได้


  “มันแน่นอก ก็ยกออก ให้แบกเอาไว้นานไปเดี๋ยวใจถลอก!” ขนาด ใบเตย อาร์สยาม ยังแนะนำเลยว่าถ้าหน้าอกมันแน่นไป หรือคับอกคับใจมากไป ก็ให้ยกความแน่นนั้นออก เดี๋ยวจะถูกทำร้ายจนเจ็บตัวเจ็บใจไปซะก่อน เพราะฉะนั้นการที่เราหน้าอกแน่นๆ นั้นก็ใช่ว่าจะมีข้อดีไปซะหมด ถ้าอึดอัดมากก็ควรยกออกไว้ ให้หายใจคล่องๆ กันบ้าง .. เหมือนกับ สปอร์ตบรา ดันทรง นี่ล่ะค่ะที่แม้จะช่วยดันทรงสวยๆ ให้เราได้แต่ถ้าจะให้ใส่ไปตลอด หน้าอกสาวๆ ที่ควรจะปังก็อาจจะพังเข้าซักวันแน่ๆ

  เพราะฉะนั้นเราจึงจะมาแนะนำสาวๆ ให้เลือกใช้ สปอร์ตบรา ดันทรง ได้อย่างถูกวิธี ให้ดีต่อใจ และระมัดระวังผลที่อาจตามมาได้จะได้ไม่เป็นภัยต่อหน้าอกกัน ไปค่ะ

  สปอร์ตบรา ดันทรง สไตล์ต่างๆ

  สปอร์ตบรา ดันทรงเค้าก็มีข้อดีหลายอย่างนะคะสาวๆ

   

  วิธีใส่สปอร์ตบรา ดันทรงให้ดี๊ดีต่อจิตใจ

  สปอร์ตบรา ดันทรง วิคตอเรีย เบคแฮม

  คุณแม่วิคตอเรียคงจะใส่ชุดชั้นในหรือสปอร์ตบรา ดันทรง ถึงได้เผยโฉมหน้าอกออกมาได้ถึงเพียงนี้


  ปกติ ชุดชั้นในแบบดันทรง จะมีไว้สำหรับ ดันหน้าอกของสาวๆ ให้เชิดขึ้น ดูมีรูปทรงโค้งมน สวยเหมือนอกของสาวงามในอุดมคติได้มากขึ้น และยังช่วยแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ ของหน้าอกได้ เช่น มีรูปทรงของอกที่เล็ก ไม่สวยสมมาตร ไม่โค้งกลม และหย่อนยาน เป็นต้น ซึ่งสำหรับ สปอร์ตบรา ดันทรง นั้นก็จะให้ประโยชน์ที่ไม่แตกต่างกันมากนักค่ะ

  แต่ จุดประสงค์ ในการใช้อาจจะทำให้ สปอร์ตบรา ดันทรง มีประโยชน์เพิ่มมากขึ้นมาอีก เนื่องจากสปอร์ตบราเป็นชุดชั้นในที่ไว้ใช้ตอนออกกำลังกาย จึงต้องมีความสามารถในการห่อหุ้มทรวงอกที่แน่นหนาและกระชับมากขึ้นเป็นพิเศษเพื่อรองรับกับความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้น สปอร์ตบราส่วนใหญ่จึงอัดหน้าอกไว้ให้อยู่ในกรอบของสปอร์ตบรา ไม่กระเพื่อม ไม่เป็นอุปสรรคต่อการออกกำลังกาย และไม่บาดเจ็บจากการเคลื่อนไหวร่างกายด้วย


  สำหรับ สปอร์ตบรา ดันทรง ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่ล็อกความเคลื่อนไหวของหน้าอกตอนออกกำลังแล้ว ก็ยังช่วยทำให้ หน้าอกเชิด เพิ่มความชิดให้หน้าอก และเชพให้ได้รูปทรงของอกที่สวยกลมมนมากขึ้น เพราะสามารถเก็บเนื้อด้านข้างหน้าอกได้ดีและจัดทรงอกให้สวยงามได้ การใส่ สปอร์ตบรา ดันทรง จึงเป็นอุปกรณ์เสริมความงามของผู้หญิงอีกชนิดหนี่งที่พลิกแพลงได้ทั้งการใส่ออกกำลังกาย ใส่ออกงานกลางคืน รวมทั้งใส่สวยๆ ชิลล์ๆ ถ่ายรูปออกมาเป๊ะไปอีกหลายรูป

  สปอร์ตบรา ดันทรง ทรงสวยๆ

  อกสวยขึ้นได้ก็เพราะใช้สปอร์ตบรา ดันทรงให้มีรูปอกสวยเหมือนสาวในฝันของหนุ่มๆ นี่ล่ะ

  สปอร์ตบรา ดันทรง สวยๆ

  สปอร์ตบรา ดันทรงหลายแบบก็ดีไซน์สวย เหมาะใส่ออกงานด้วยนะ

  Delhi Girls On PUSH UP BRA | Why Do Girls Wear Them? | RealSHIT

   

  สปอร์ตบรา ดันทรง ใส่มากไปอาจเป็นภัยต่อหน้าอก!

  สปอร์ตบรา ดันทรง ใส่ให้เป็น

  ถ้าใส่สปอร์ตบรา ดันทรงแบบพอดี ก็คงไม่มีปัญหาหน้าอกผิดรูป แต่ถ้าใส่มากไปล่ะก็ เตรียมตัวร้องไห้เสียอกเสียใจได้เลย


  ฟังดูดีไปหมดเลยใช่มั้ยล่ะ กับการใส่ สปอร์ตบรา ดันทรง จนได้ดิบได้ดี แฮปปี้กับหน้าอกหน้าใจที่ได้มาง่ายๆ แต่เราต่างก็รู้ดีว่าไม่มีอะไรที่ดีเพอร์เฟ็คต์ไปซะทุกอย่าง เช่นเดียวกับ สปอร์ตบรา ดันทรง ที่หากไม่มีความพอดี สวมใส่ในทุกโอกาส ทุกวัน ทุกงาน สปอร์ตบรา ดันทรง ที่ว่าดีก็อาจเป็นศัตรูตัวร้ายตัวเงียบๆ ของสาวๆ ก็ได้นะคะ

  เพราะถึงแม้ทั้ง สปอร์ตบรา ดันทรง และชุดชั้นในดันทรงจะทำให้หน้าอกของสาวๆ สวยเก๋ ดูดีเหมือนเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิดก็จริง แต่การที่เราไม่เคยปล่อยให้หน้าอกจริงๆ ของเราได้พักหายใจ ได้ผ่อนคลายจากการถูกบีบ อัด ดันของชุดชั้นในและสปอร์ตบราบ้างเลย ทำให้หน้าอกที่เคยสวยอยู่แล้วหรือสวยไม่มากนั้นยิ่งย่ำแย่ กลายเป็นรูปทรงอกที่แท้จริงเสียหาย เพราะถูกฟองน้ำหรือซิลิโคนใน สปอร์ตบรา ดันทรง ดัน เบียดเนื้อหน้าอกให้ไหลไปทางอื่น จนหน้าอกเสียรูปเดิมไปยังไงล่ะ

  สปอร์ตบรา ดันทรง หน้าอกสวย

  จะใส่สปอร์ตบรา ดันทรงทั้งที ใส่ให้ถูกนะคะ ไม่อย่างนั้นเนื้อหน้าอกอาจไหลไปกองที่อื่นได้นะ!


  บางคนเนื้อหน้าอกอาจไหลไปด้านข้าง กลายเป็นเนื้อใต้รักแร้ หากเป็นอกที่เล็กอยู่แล้วก็จะยิ่งเล็กและห่าง ในขณะที่บางคน เนื้อหน้าอกถูกเบียดขึ้นข้างบนจนไม่มีเนินอกข้างล่าง ทำให้หน้าอกไม่กลม หายกทรงยากกว่าเดิม หมดสวยหนักกว่าเดิม มารู้ตัวอีกทีก็ตอน no bra ถึงตอนนั้นสาวๆ อาจจะช็อคกันไปเลยทีเดียว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe