Articles hair
ผม

ดูแลผมให้งามสลวยกับ 7 แชมพู สำหรับสาวผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก

ใครอยากผมสวย เงางาม มาเลือกแชมพูให้เหมาะกันค่าาา


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. SHISEIDO Professional ‘The Hair Care Adenovital’ Shampoo & Scalp Treatment

  • 2. L’OCCITANE Citrus Verbena Fresh Shampoo & Conditioner

  • 3. AMWAY SATINIQUE SHAMPOO & CONDITIONER

  • 4. SEBAMED Everyday Shampoo

  • 5. TRESemmé Split Recovery Shampoo & Conditioner

  • 6. MOROCCAN OIL Moisture Repair Shampoo & Conditioner

  • 7. CLEAR Scalp & Hair Therapy Frizz-Control Nourishing Shampoo

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

    
  สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

  สาวๆ ที่กำลังเจอปัญหาผมแห้งแตกปลาย ชี้ฟู ผมเสีย ผมไม่มีน้ำหนัก จนทำให้เสียความมั่นใจ วันนี้เรามีตัวช่วยเพื่อให้ผมสวยของสาวๆ กลับคืนมา เพราะผมสวยถือเป็นเสน่ห์ของสาวๆ อย่างหนึ่งเลยนะคะ ใครที่มีผมสวยสะอาดสามารถช่วยเสริมบุคลิกได้มากเลยล่ะ >///<

  วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ “ 7 สุดยอดแชมพูที่จะช่วยฟื้นฟูปัญหาผมเสีย ” ต่างๆ เหล่านี้ให้ผมกลับมาสุขภาพดีดังเดิมกัน เพื่อนๆ คงอยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะคะ งั้นเรามาดูกันเลยค่ะว่ามีแชมพูยี่ห้อไหนบ้าง
   

  1. SHISEIDO Professional ‘The Hair Care Adenovital’ Shampoo & Scalp Treatment

  แชมพูนี้นอกจากจะตอบโจทย์เรื่องผมไม่มีน้ำหนัก ชี้ฟูแล้ว ยังเหมาะกับสาวๆ ที่ผมร่วง ผมบางกันด้วย เพราะแชมพูนี้จะช่วยทำให้รากผมและหนังศีรษะของสาวๆ แข็งแรง ลดผมขาดหลุดร่วง แถมทำให้ผมดูมีวอลุ่ม ทิ้งตัวสวยแบบมีน้ำหนัก ราคาแรงหน่อย แต่คุณภาพที่ได้มาเทียบเท่ากับไปทำที่ร้านทำผมเลยล่ะค่ะ มี 2 ตัวนี้ไว้ก็เหมือนได้เข้าร้านทำผมทุกวัน ราคาแชมพูอยู่ที่ 1,000 บาท ส่วน Treatment อยู่ที่ 1,400 บาทค่ะ
     

  2. L’OCCITANE Citrus Verbena Fresh Shampoo & Conditioner

  แชมพูยี่ห้อนี้เห็นใสๆ ดูธรรมดา แต่ขอบอกว่าสรรพคุณนางเริ่ดจริงๆ สามารถบำรุงผมและช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียจากการย้อมหรือดัดให้กลับมาดูนุ่มลื่นสุขภาพดี แถมกลิ่นหอมสดชื่น แบบฝรั่งเศส ใช้ควบคู่กับครีมนวดยิ่งเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมทำให้เหมือนกับไปทำทรีทเมนต์จากร้านทำผมเลยล่ะค่ะ ราคาแชมพูและครีมนวดอยู่ที่ขวดละ 7xx บาทค่ะ
    

  3. AMWAY SATINIQUE SHAMPOO & CONDITIONER

  แชมพูซาทินิคของแอมเวย์ก็เป็นอีกแบรนด์ที่อยากแนะนำสำหรับสาวผมเสีย เพราะมีหลายสูตรให้เพื่อนๆให้เลือกกันเพื่อให้ตรงกับปัญหาที่เพื่อนๆเจอ เพียงใช้คู่กับครีมนวด ผมเสีย แห้งกรอบของพื่อนๆก็จะนิ่มแบบสัมผัสได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ กลิ่นของแชมพูก็หอมด้วยแหละ แถมใช้แล้วสิวไม่ขึ้นหลังเหมือนแชมพูตามตลาดทั่วไปด้วย ดีสุดๆ ใครที่ผมเสียมากๆ ก็แนะนำให้สระทุกบำรุงทุกวัน รับรองว่าผมของสาวๆ จะนุ่มสลวยจนอยากจะจับเล่นทั้งวันเลยล่ะค่ะ ราคาแชมพูและครีมนวดอยู่ที่ขวดละ 3xx-4xx บาทค่ะแล้วแต่สูตร
    

  4. SEBAMED Everyday Shampoo

  สาวๆ ที่มีปัญหาหนังศีรษะอ่อนแอ ผมแห้งแตกปลาย ชี้ฟู ผมบางหลุดร่วงง่าย ขอแนะนำเป็นแชมพูตัวนี้เลยค่ะ รับรองว่าสาวๆ จะต้องทึ่งกับผลลัพธ์ที่ได้มา เรียกได้ว่าใช้แล้วจากผมที่เคยแห้งแตก จะกลับมาชุ่มชื้นไม่แตกปลาย ลดการหลุดร่วงของเส้นผม หนังศีรษะแข็งแรงขึ้น และที่ดีอีกอย่างคือสามารถใช้สระผมได้ทุกวัน ไม่ต้องกลัวผมจะแห้งกร้าน เพราะอ่อนโยนกับหนังศีรษะสุดๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 5xx บาทค่ะ
    

  5. TRESemmé Split Recovery Shampoo & Conditioner

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe