Articles makeup
ความงาม

พาไปลุ้นเปิดถุงเครื่องสำอาง 'Lucky Bag 2017' ส่งตรงจากญี่ปุ่น

จะรอช้าอยู่ใย มาเปิดถุงกันเลยจร้าาา


» » - - » - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Canmake

  • 2. Emoda

  • 3. Cezanne

  • 4. Palgantong

  • 5. SK-II

  • 6. SHU UEMURA

  • 7.KIEHL'S

  • 8. L'OCCITANE en provence 

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน

  ช่วงเทศกาลปีใหม่ เป็นช่วงที่ทุกคนไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของโลกใบนี้ต่างมีความสุขและสนุกสนานกับสิ่งรอบตัว โดยเฉพาะที่ญี่ปุ่นจะมีกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจสาวขาช๊อปเป็นประจำทุกปีในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ( ปีนึงจัดแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ) นั่นก็คือ " Lucky Bag " หรือ ในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า " fukubukuro "

  พูดให้เข้าใจง่ายๆ คือ ทางร้านค้าและแบรนด์ต่างๆจะบรรจุสินค้าลงไปในถุงและซีลปากถุงให้เรียบร้อย ไม่มีรูปภาพหรือคำอธิบายมาให้ว่าข้างในนั้นมีของอะไรบ้าง ซึ่งคนซื้ออย่างเราจะ ไม่มีทางรู้จนกว่าจะได้ซื้อกลับไปและไปเปิดลุ้นดูเองที่บ้านค่ะ 

  ขอบอกเลยว่าความสนุกมันอยู่ตรงนี้เนี่ยแหละว่า ในถุงที่เราซื้อมานั้นจะมีสินค้าตัวไหนที่จะถูกใจบ้าง ชอบรึเปล่า คุ้มค่าคุ้มราคากับที่เสียเงินไปมั้ย ถือว่า เป็นการเสี่ยงโชคลุ้นเอาตามชื่อเลยค่ะ ถ้าได้ของที่ดีและถูกใจก็ถือว่าถุงนั้นเป็น " Lucky Bag " !

  คราวนี้เลยจะมาแนะนำให้ดูเป็นบางแบรนด์กันว่าข้างใน Lucky Bag มีสินค้าอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง คิดว่าตอนนี้เพื่อนๆ อยากจะรู้กันแล้วใช่มั้ยล่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปดูและลุ้นพร้อมกันเลยคร่าา

  1. Canmake


  มาเริ่มที่กับเครื่องสำอางที่น่ารักทั้งราคาและแพ็กเกจซึ่งต่างถูกอกถูกใจทั้งสาวไทยและสาวญี่ปุ่น นั่นก็คือ Canmake นั่นเอง มาดูกันว่า Lucky Bag ปีนี้ ของ Canmake มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  ถุงสีชมพูน่ารักๆ บ่งบอกความคาวาอี้ของแบรนด์

  ด้านในประกอบไปด้วย ( เรียงจากซ้ายไปขวา )

  1.มาสคาร่าย้อมคิ้วสีน้ำตาล

  2.ยาทาเล็บชนิดเจลสีชมพู ( ยาทาเล็บรุ่นนี้กำลังมาแรงในญี่ปุ่นค่ะ เพราะว่าไม่ต้องทา top coat ซ้ำอะไรให้วุ่นวาย ก็จะได้เล็บที่เงางาม ติดทน และสีสันสวยงามด้วย )

  3.ประกายวิ้งๆ สำหรับทาตา

  4.อายแชโดว์สี่สี โทนชมพูน้ำตาล

  มาดูถุงอื่นของแบรนด์นี้กันบ้าง 

  1.มาสคาร่าชนิดฟิล์มกันน้ำรุ่น GOKU BUTO Volume Curl [ 04 Antique Chocolate Rose ]

  2. ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น Powder Eyebrow

  3.Canmake Four Shiny eyes ( อายแชโดว์ 4 สี )

  4.บลัชครีม Cream Cheek สีแดงน่ารักสดใส

  5.ลิปกลอส Candy Wrap Lip สีชมพูเข้ม

  2. Emoda


  มากันต่อกันที่แบรนด์ที่เอาใจสาว GAL อย่างแบรนด์ Emoda ขอบอกว่าเครื่องสำอางยี่ห้อนี้คุณภาพดีมากและมักได้รับการตีลงในนิตยสารแฟชั่นญี่ปุ่นเป็นประจำ
  ด้านในก็จะประกอบไปด้วย ขนตาปลอม ลิควิดอายไลน์เนอร์ อายแชโดว์ ลิปสติก ลิปกลอส รองพื้น แค่ในถุงๆ เดียวก็ได้มาตั้งหลายชิ้น ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากเลยค่ะ บางถุงได้ของทั้งหมด มูลค่าเกินกว่าราคาที่ซื้อมาอีกนะ

  ถ้าเป็น Lucky bag ราคาหมื่นเยน ก็จะได้เครื่องสำอางหลายชิ้นเลยทีเดียวตามที่เห็นในรูป ถือว่าคุ้มมากเลยทีเดียวถ้าเทียบกับราคาที่จ่ายไป งานนี้ฟินอย่างเดียว !

  3. Cezanne


  ต่อไปมาต่อกันที่แบรนด์ Cezanne กันบ้าง เป็นแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นที่ถือว่าราคาไม่สูงมากแต่คุณภาพดีทีเดียว ในไทยก็หาซื้อได้ไม่ยากแล้วค่ะ พบได้ที่ร้านในห้างสรรพสินค้าทั่วไป เช่น Watsons เป็นต้น
  เห็นได้เยอะมาหลายชิ้นขนาดนี้ ราคาเพียงแค่ 500 เยน เท่านั้น ! ถือว่าถูกและคุ้มมว๊ากก ได้มาตั้งสารพัดชิ้น ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์ มาสคาร่าย้อมคิ้ว หรือ eyebrow coat เพื่อให้ป้องกันไม่ให้สีคิ้วหลุดลอกง่ายๆ  รวมราคาทั้งหมดแล้วน่าจะพันกว่าเยนด้วยซ้ำ ถ้าใครไปเห็นถุง Lucky Bag ของ Cezanne ที่ญี่ปุ่น ให้คว้ามาเลยแบบไม่ต้องลังเล

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe