Articles health
สุขภาพ

5 วิธี Short cut ลดน้ำหนักแบบรวดเร็ว เป็นมิตรต่อสาวขี้เกียจเป็นที่สุด!!

สูตรลับลดน้ำหนัก แบบฉบับ Short cut! ไม่ต้องยืดเยื้อ ขอแค่ทำตาม 5 วิธีนี้ ก็จะช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วแน่นอน แม้แต่สาวจอมขี้เกียจยังทำได้!!


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อยากลดน้ำหนัก ต้องห่างกันสักพักนะ ' แอลกอฮอล์ '

  • 2. ลดน้ำหนักด้วยการกิน! ' กินโปรตีนและไฟเบอร์ ' ในทุกมื้ออาหาร

  • 3. ลดน้ำหนัก ด้วยการซื้อแก้วน้ำ ไซส์ใหญ่!!

  • 4. กิน 'ของว่าง' เพื่อลดน้ำหนัก O.O

  • 5. เมนูไข่ อาหารเช้าลดน้ำหนัก ขวัญใจสาวหุ่นสลิม


  " อยากลดน้ำหนักทำยังไงๆๆๆ " เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนก็คงต้องเคยเป็นกับการกรีดร้องขอความช่วยเหลือในเรื่องของการลดน้ำหนัก แต่ทำไงได้อ่ะ ก็ผู้หญิงเราส่วนมากแล้วก็มักจะชอบอดอาหารกันใช่มั้ยล่ะ No No ไม่ใช่วิธีการที่ดีเลยนะคะ ยิ่งอด ยิ่งอยาก เชื่อสิ 

  แต่เอาเป็นว่าเราเข้าใจสาวๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ วันนี้เราเลยมีวิธีที่เป็นมิตรต่อร่างกายและเป็นมิตรต่อความขี้เกียจของสาวๆ ด้วย >< กับทริคเล็กๆ น้อยๆ 5 อย่าง ที่แค่สาวๆ ลงมือทำตาม น้ำหนักที่เคยกองกองๆ อยู่ตัว ก็จะสามารถถูกกำจัดออกไปให้เราสบายตัวได้ค่ะ และรับรองว่าไม่ยากอย่างที่คิดด้วยนะคะ เป็นวิธีแบบ Short cut เลย ไม่ต้องยืดยาว ไม่ง้อคอร์สตบไขมัน ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง 

  เริ่มอยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะ ถ้าอย่างนั้นมาเตรียมตัวสลัดไขมันไปด้วยกันเลยค่ะ !!

  1. อยากลดน้ำหนัก ต้องห่างกันสักพักนะ ' แอลกอฮอล์ '

   


  แอกกอฮอล์ถือเป็นว่าเป็นศัตรูตัวร้ายกับการลดน้ำหนักมากเลยนะคะ ถ้าสาวคนไหนไม่ใช่สายดริ้งถือว่ารอดตัวไปค่ะ แต่ถ้าใคร ' ใช่ ' ต้องบอกเลยว่า " ถ้าอยากลดน้ำหนัก ต้องห่างกันสักพักนะคะคุณแอลกอฮอล์ " เพราะในแอลกอฮอล์มีน้ำตาลในปริมาณที่สูง แถมยังไปขัดขวางระบบการเผาผลาญในร่างกายของเราอีก เห็นมั้ยล่ะ ถ้าสาวๆ งดเจ้านี้ได้ล่ะ รับรองว่าเป็นการตัดจบน้ำหนักลดได้อย่างสบายบรือเลยค่า

  2. ลดน้ำหนักด้วยการกิน! ' กินโปรตีนและไฟเบอร์ ' ในทุกมื้ออาหาร

   

  ลดน้ำหนัก แต่ไม่ต้องลดอาหารนะคะ สาวๆ ควรกินอาหารที่มีสารอาหารอย่างโปรตีน และไฟเบอร์ให้มากๆ ค่ะ ถ้าเป็นไปได้แนะนำว่าควรจะมีสารอาหารเหล่านี้ในทุกมื้ออาหาร ซึ่งอาหารที่อุมดมไปด้วยสารอาหารอย่างโปรตีน ก็อย่างเช่น ไข่ อกไก่ นม บล็อกโคลี่ หรือทูน่า ส่วนอาหารที่มีไฟเบอร์ ก็อย่างเช่น ถั่วชนิดต่างๆ ข้าวกล้อง ผลไม้ชนิดเบอร์รี่ หรือผักคะน้า หาง่ายๆ ในบ้านเรานี่เองค่า

  3. ลดน้ำหนัก ด้วยการซื้อแก้วน้ำ ไซส์ใหญ่!!

   

  จุ๊ๆ สาวๆ นี่เป็นทริคเด็ดเลยนะคะ หลายคนทำหน้างงว่า การมีแก้วน้ำไซส์ใหญ่ มันจะช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้อย่างไร? อ่ะ เคล็ดลับมันอยู่ตรงที่ เวลาที่สาวๆ จะรินน้ำเพื่อดื่มน้ำ เราก็มักจะรินน้ำให้เท่ากับปริมาณของแก้วใช่มั้ยล่ะคะ และนั่นก็ทำให้เราดื่มน้ำไปในปริมาณที่เราอาจคาดไม่ถึง และแนะนำว่าควรใช้แก้วน้ำที่บรรจุน้ำได้ประมาณ 500 มิลลิตรค่ะ เพราะนั่นจะเป็นจำนวนในการเบิร์นแคลอรี่ที่ดีเลยค่ะ

  สาวคนไหนที่ไม่ช้อบ ไม่ชอบดื่มน้ำ ระวังไว้เลยนะคะ มันไม่ดีต่อสุขภาพนะเธอ และเพื่อให้สาวๆ รู้สึกอยากหันมาดื่มน้ำให้ชุ่มปอด ก็ลองดูประโยชน์จากการดื่มน้ำกันเถอะค่าา

   

  4. กิน 'ของว่าง' เพื่อลดน้ำหนัก O.O

   

  ใครว่าของว่างทำให้เราอ้วน โนๆ ตอนนี้ไม่ใช่แล้วนะจ๊ะ แค่สาวๆ เลือกทานให้ถูกอย่างและถูกเวลาค่ะ สาวคนไหนที่อดไม่ได้จริงๆ ที่จะขอกินจุบกินจิบนั่น ก็ลองใช้เทคนิคนี้ดูนะคะ เพียงแค่สาวๆ เลือกของว่างที่แคลอรี่น้อยๆ หน่อยและมีประโยชน์นิดๆ อย่าง พวกถั่วสักหนึ่งกำมือ < กินเพลินนะคะ > เมล็ดทานตะวัน เคี้ยวหยุบหยับ หรือผลไม้อบแห้ง และเลือกทานในช่วงบ่าย สักประมาณบ่าย 3  เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ กำลังหิวเลยค่ะ เพราะถ้าไม่ยอมกินอะไรบ้าง เชื่อสิคะว่ามื้อเย็นวันนั้นของสาวๆ จะมาแบบถล่มทลายและรู้สึกผิดเมื่อกินเสร็จแน่นอนจ้า

  แต่อีกทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่อยากกินของว่างเป็นพวกผลไม้ เราแนะนำ 7 ผลไม้นี้เลยค่ะ หาง่ายในบ้านเราด้วย ว่าแล้วก็ไปตามหากันเลยจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe