Articles food
อาหาร

แนะนำ 4 ร้าน คาเฟ่ขนมหวาน อร่อยแบบ ยอมอ้วน !!

ร้านขนมที่หักห้ามใจไม่อยู่แล้วววว อยากไปกินเหลือเกินนน


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Me Gusta Gelato & Sorbet

  • 2. Porcupine Café

  • 3. Milksolid Nitrogen Ice-cream

  • 4. 1839 Cafe & Gallery

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

       ผู้หญิงก็ต้องคู่กับของหวานสิ ! ถึงแม้ว่ามันจะทำให้อ้วนก็เหอะ T T แต่ก็นะมันอดใจไม่ไหวนี่นา เห็นของหวานแล้วเป็นต้อง ขยับเท้า ก้าวเข้าไป แล้วก็เสียตังค์ นั่งทานตลอดดดด (รู้ละว่าหุ่นที่เป็นหมีขนาดนี้มันมาได้ไง แล้วก็ทรัพย์ในกระเป๋าที่มันหดหายไปด้วย !) แล้วมีเหรอที่เราเจอของดีน่าทานแล้วจะไม่เอามาแบ่งปัน (มาอ้วนไปพร้อมกันเดี๋ยวนี้นะ !!) ทั้งนี้ไม่ได้พามาแค่ของหวานเท่านั้น แต่ยังยกขบวนของคาวตามร้านต่างๆมาด้วย บัดนี้ ขอเบิกพยานร้านขนมหวาน 4 ร้านที่สร้างดาเมจสุดๆ ใครที่ใจไม่ถึงอย่าดู อิอิ
   

  1. Me Gusta Gelato & Sorbet

       ร้านไอติมพ่อค้าแซ่บ!! อุ้ยไม่เกี่ยววว ร้าน "ไอตง ไอติม By Me Gusta" ที่เป็นร้านไอติม homemade สไตล์ Italian มีรสให้เลือกมากมาย ! แถมยังมีรสแปลกๆ แบบตอนนี้ก็จะมีมัชฉะชาโคล(อันนี้คือความอยากส่วนตัว)  ที่อยากให้สาวๆไปลองด้วยล่ะ  จากที่เราไปสืบมาพบว่า ลูกค้ารับประกันความอร่อยกันทั้งนั้นเลยจ้า ควรแค่แก่การไปลองมาก มีคนบอกว่า "อร่อยที่สุดในประเทศเอแบค" กันเลยทีเดียว !! ไม่ลองไม่ได้แล้ว ตามไปเลย ที่ เอแบคบางนานะจ๊ะ หรือเข้าไปส่องพ่อค้าดูก็ได้ อิอิ
       นอกจากจะมีหน้าร้านแล้ว ไอตงไอติมเขาก็มีส่งออกเหมือนกันนะ ! อย่าเพิ่งๆ อย่าเพิ่งตกใจ ไม่ได้ต้องจัดใส่เครื่องบินไปนอกประเทศหรืออะไร แต่เขาส่งออกไปขายตามร้านต่างๆจ้า อิอิ สาวๆคนไหนมีร้านอาหาร มีกิจการเป็นของตัวเองอยากมีตู้ไอติมไว้เป็นของล่อใจลูกค้าอีกอย่าง จะลองติดต่อไอตงไอติมก็ได้นาาา 
          

  2. Porcupine Café

       ร้าน Porcupine Café คาเฟ่ต์สีขาวตกแต่งน่ารักกก บรรยากาศอบอุ่นๆ ที่ชวนให้ผ่อนคลาย กับเมนูที่คาว หวาน ที่มีให้เลือกพอสมควรเลยแหละ อีกอย่างที่เด่นๆของร้านนี้เลยก็คือกาแฟ ที่มีแต่คนออกปากชมว่าอร๊อยยย...อร่อย ใครไม่เชื่อก็ต้องไปลองดูนะจ๊ะ ร้านตั้งอยู่ภายในซอยพหลโยธิน 7 (ระหว่างซอยอารีย์ 3และ4) ลองไปลิ้มรสที่คาเฟ่ต์น้องเม่น(Porcupine) แล้วมาบอกต่อกันมั้งนาว่าถูกใจสาวๆกันบ้างมั้ย
       น้องหมีลอยตุ๊บป่อง น่าลงไปดำผุดดำว่ายด้วยจริงๆเล้ยยย นี่ถ้าเราได้เป็นเจ้าของร้านบอกเลยว่าอ้วนสิบครั้งก็ยังไม่พอ คาดว่าไม่ได้ทำอาหารมาเสิร์ฟลูกค้า แต่จิ๊กกินเองอยู่หลังร้านนั่นแหละ อุอุ ว่าแล้วก็ต้องหาเวลาไปลองร้านคาเฟ่ต์สีขาว ร้านนี้ซักหน่อยแล้วล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe