สปอร์ตบรา ลูกไม้
Articles health
สุขภาพ

วิธีการใส่สปอร์ตบรา ลูกไม้ 3 สไตล์ ใส่ยังไงไม่ให้เหมือนของอาม่า!

สปอร์ตบรา ลูกไม้เป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มฟีลลิ่งของหญิงสาวได้ดีมากๆ แต่ใช่ว่าลูกไม้ทุกแบบจะดูเซ็กซี่เสมอไป จงเลือกให้ดี อย่าให้เข้าใจผิดคิดว่าขโมยของอาม่ามาใส่!


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์ Detail แน่น

  • สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์ Sexy Back

  • สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์ Less is more

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีน้ำเงิน

  สปอร์ตบรา ลูกไม้ แบบสวยๆ สมวัยมีเยอะแยะมากมาย แค่สาวๆ เลือกให้เข้ากับบุคลิกและวัยของเราก็พอค่ะ


  สาวๆ เคยได้ยินคำว่า Sex Appeal กันมั้ยคะ ผู้หญิงบางคนที่สวยมากๆ แต่กลับขาด sex appeal ในขณะที่ผู้หญิงบางคนอาจไม่ได้สวยไปทุกอณู รูขุมขน แต่กลับเต็มไปด้วยรังสีตัวนี้ หรือที่เค้าเรียกว่า สเน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม นั่นเอง ใครที่ไม่มีก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะยังมีไอเทมที่ช่วยเพิ่มสเน่ห์ รวมถึงเพิ่มความสาวความสวย และความมั่นอกมั่นใจ ช่วยสร้างรังสี Sex Appeal ให้สาวๆ ได้อย่างเก๋ๆ แค่เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วก็หยิบ สปอร์ตบรา ลูกไม้ ไปใส่ซะ ไม่ใช่แค่ บราลูกไม้ นะคะ แต่เป็น สปอร์ตบรา ลูกไม้ ที่พอใส่เสร็จแล้วจะได้ไปออกกำลังกายกันต่อยังไงล่ะ

  แต่ๆๆ จะใส่ สปอร์ตบรา ลูกไม้ ให้ดูสวย รู้สึกถึงความสาวและความสวยมั่นแบบผู้หญิงๆ ที่สูบฉีดไปทั่วร่างกายได้นั้น ก็ต้องมีดีไซน์ของสปอร์ตบราที่ชิคกันหน่อย ไปเช็คกันเลยว่า สปอร์ตบรา ลูกไม้ ที่มี เป็นดีไซน์แบบไหน ถ้านอกเหนือจากสไตล์เหล่านี้ล่ะก็ ระวังคนอื่นเค้าเข้าใจผิด นึกว่าไปหยิบยืมของผู้สูงอายุในบ้านมาใส่นะเออ

  DIY Bralette Crop Tops | Easy DIY Tumblr Clothes

   

  สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์ Detail แน่น


  สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์นี้จะเป็นสปอร์ตบราที่เป็นลูกไม้ทั่วทั้งตัว แต่จะมีความละเอียดที่แพทเทิร์นของลูกไม้ มีสีสัน ดีไซน์ ทรงและลูกเล่นของสปอร์ตบรา มาเพิ่มความเก๋ ทำให้ สปอร์ตบรา ลูกไม้ ดูไม่เรียบจนเกินไป อย่างเช่น สปอร์ตบรา ลูกไม้ เหล่านี้ที่แม้จะเป็นลูกไม้ทั้งตัวแต่ก็ดูไม่แก่ แถมยังมีสเน่ห์สุดๆ

  สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีขาว

  สปอร์ตบรา ลูกไม้สีขาวตัวนี้ สาวๆ จะสังเกตเห็นว่าผ้าเป็นลูกไม้ทั้งตัว แต่ด้วยดีไซน์ของลายลูกไม้ ทรงของสปอร์ตบราและสีขาวของบราทำให้ดูมีความหวานใส เซ็กซี่เล็กๆ แต่น่ารักมหาศาลมาก

  สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีดำ

  ปกติบราลูกไม้สีดำก็ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่อยู่แล้ว ยิ่งพอเป็นสปอร์ตบรา ลูกไม้สีดำ ตัดเย็บแบบขอบคลื่นทั้งตัวแบบนี้ก็ยิ่งเป็นการผสมผสานความเซ็กซี่กับความน่ารักได้อย่าลงตัวเลยค่ะ

  สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีดำ sport

  สปอร์ตบรา ลูกไม้สีดำทั้งตัวแล้วติดแบนข้างล่างด้วยเนื้อผ้ายืดสไตล์สปอร์ตเกิร์ลแบบนี้ยิ่งดูเท่ เป็นสาวขี้เล่น แสนซน ไม่ใช่ของอาม่าแน่ๆ แบบนี้

  สปอร์ตบรา ลูกไม้

  ต่อให้ไม่ใช่โทนสีแบบมินิมอล เป็นโทนสีหวานๆ สีชมพูก็สามารถทำดีไซน์สปอร์ตบรา ลูกไม้ให้ออกมาสวยใส น่าทะนุถนอมได้ แบบสปอร์ตบรา ลูกไม้สีชมพูหวานจ๋อยตัวนี้ มีลูกเล่นที่การเก็บขอบด้วยผ้าเนื้อวาวที่เข้าชุดกันกับกางเกงแบบเดียวกัน เก๋มากๆ

  สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีเขียวนม

  เหมือนสปอร์ตบรา ลูกไม้สีเขียวอบอุ่นตัวนี้ที่ทำดีไซน์ให้โปร่ง เบาสบายด้วยการตัดเย็บแบบเป็นผ้าลูกไม้ระบาย พลิ้วๆ อยู่ด้านนอก ยิ่งมองก็ยิ่งเพลิน ได้ลุคสาวใสๆ เลยอะค่ะ

    

  สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์ Sexy Back


  สปอร์ตบรา ลูกไม้ สไตล์ถัดมาคือดีไซน์ที่เน้นให้มี ลูกไม้ที่ด้านหลัง โดยข้างหน้าอาจจะเป็นเนื้อผ้าฝ้าย หรือผ้าสแปนเดกซ์ แต่ด้านหลังจะใส่ลูกเล่นอย่างลูกไม้ลงไป เพิ่มความน่ารักและความสวยหวานให้กับสปอร์ตบราได้ ไม่ต้องกลัวว่าถ้ามีลูกไม้แล้วจะขาดง่าย หรือระคายเคืองผิวหนังรึเปล่า เพราะผ้าลูกไม้ที่มองเห็นจากทางด้านหลังนี้ก็มีความยืดหยุ่นตามเนื้อผ้าปกติ แถมซับในไว้ด้วยเนื้อผ้าบางๆ อีกที แบบนี้ก็หายห่วงเนอะ

  สปอร์ตบรา ลูกไม้ ด้านหลัง

  คิดเหมือนเราใช่มั้ยล่ะว่าสปอร์ตบรา ลูกไม้ที่เป็นลูกเล่นอยู่ด้านหลังแบบนี้มันทำให้แผ่นหลังสาวๆ ดูฮอตมากๆ สาวคนไหนอยากได้ลุคออกกำลังกายแบบเฟมินีนอย่าลืมหาสปอร์ตบราสไตล์นี้มาใส่นะ มันเหมาะกับผู้หญิงอย่างพวกเรามากค่ะ

  สปอร์ตบรา ลูกไม้ ข้างหลัง

  สปอร์ตบรา ลูกไม้ตัวนี้ด้านหน้าเป็นเนื้อผ้ายืดปกติ แต่ความมีสเน่ห์สุดๆ นั้นต้องมาดูข้างหลังค่ะ สไตล์ของลูกไม้ที่แถบด้านหลังและสายเดี่ยวเล็กๆ สองเส้น เพิ่มความคิกขุขี้เล่นให้สาวๆ ดูน่าค้นหาได้ดีเชียวล่ะ

  สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีเทา

  โอ้โหสปอร์ตบรา ลูกไม้แบบนี้ก็สวยเซ็กซี่ มีสเน่ห์สุดๆ ด้วยสีเทาและลวดลายลูกไม้ที่สายบราด้านหลังทำให้ได้ลุคสวยสง่า ต่อให้คุณป้าเป็นคนใส่สปอร์ตบราแบบนี้ก็ดูสวยมีสเน่ห์แน่นอน

  สปอร์ตบรา ลูกไม้ สีชมพูอ่อน

  ส่วนสปอร์ตบรา ลูกไม้สีชมพูอ่อนๆ ตัวนี้ก็เน้นลูกไม้ที่แผ่นหลังแบบเต็มๆ ดูจากข้างหลังก็งดงามมากๆ แล้ว ถ้าข้างหน้าจะขนาดไหนล่ะเนี่ย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe