Articles makeup
ความงาม

ผิวนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ฟื้นฟูผิวจากการโดนแดด ด้วย 10 เจลว่านหางจระเข้ขั้นเทพ เมพขิงๆ

โดนแดดมาทั้งวัน บำรุงด้วยเจลว่านหางจระเข้กันเถอะ


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Nature Republic Aloe Vera 92% shooting gel

  • 2. Banana Boat Aloe Vera Gel

  • 3. Esfolio moisture soothing gel mist ALOE VERA 100%

  • 4. Watsons Hydrating after sun body gel

  • 5. Smooto Aloe-E snail Bright Gel 99.5%

  • 6. Naturals by Watsons Aloe Vera soothing Gel

  • 7. Cathy Doll Aloe Vera Snail Serum Soothing Gel

  • 8. GPO Aloe Gel

  • 9. Burnova Gel Plus

  • 10. ว่านหางจระเข้ 100% Aloe Vera

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

    
  สวัสดีค่าาาาา SistaCafe

  เข้าหน้าหนาวแล้ว สาวๆ หลายๆ คนอาจจะต้องเจอกับปัญหาผิวหน้าและผิวกายที่เกิดความแห้งตามสภาพอากาศ ทำยังไงดีน้า ที่จะทำให้ใบหน้าและผิวกายของเรากลับมาชุ่มชื้น โดดเด้งได้ทั้งวัน จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลังมามอง

  วันนี้เราจะขอมาแนะนำอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น โดดเด้งของสาวๆ ในช่วงฤดูหนาว รวมไปถึงทุกๆ ฤดูได้เป็นอย่างดี นั่นคือการใช้ ' เจลว่านหางจระเข้ ' นั่นเอง...
  เจลว่านหางจระเข้ หรือ Aloe Vera Gel เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมของสาวๆ สมัยนี้  ด้วยคุณสมบัติอันล้ำเลิศของเจ้าตัวว่านหางจระเข้ ที่ทุกๆ คนพอจะทราบกันดี ว่า ช่วยบำรุงได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งบำรุงผิวหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มน้ำให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอย  รักษาสิวและยับยั้งไม่ให้เกิดการติดเชื้อ  รวมถึงสรรพคุณในการรักษาแผลต่างๆ ด้วยสรรพคุณอันหลากหลายนี้  ทำให้แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำหลากหลายแบรนด์ได้นำว่านหางจระเข้นี้มาสกัดออกมาในรูปแบบผลิตภัณฑ์ทางการบำรุงผิวต่างๆ และก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากซะด้วย

  วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 เจลว่านหางจระเข้ที่สาวๆ ใช้แล้ว พูดเลยว่าไม่บอกต่อไม่ได้แล้ววววว

    

  1. Nature Republic Aloe Vera 92% shooting gel

  ถือว่าเป็นตัวชูโรงของแบรนด์สัญชาติเกาหลีแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ Aloe Vera 92%  soothing gel ของ Nature Republic เจลว่านหางจระเข้ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้แท้ 92% ส่วนที่เหลือ เป็นส่วนผสมของน้ำ แอลกอฮอล์ สารให้ความชุ่มชื้น และสารต่อต้านอนุมูลอิสระต่างๆ นั่นเอง

  ในส่วนของเนื้อเจลของแบรนด์นี้นั้นไม่เหนียวเหนาะหนะน่ารำคาญ ซึมซับได้ดี เมื่อทาแล้วจะรู้สึกถึงความชุ่มชื้นบนใบหน้า  ถ้าจะให้ดีแช่เย็นก่อนนำมาทาจะทำให้รู้สึกถึงความเต่งตึงและความกระชับของผิวหน้าได้เป็นอย่างดี  เห็นแบบนี้แล้วหลายๆ คนคงอยากจะเอามาทดลองใช้ในหน้าหนาวนี้กันแล้ว  พุ่งตรงไปเลยค่ะ ที่ร้าน Nature Republic ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แถมราคายังสบายกระเป๋าสุดๆ สวยได้ยาวนานเลย
    

  2. Banana Boat Aloe Vera Gel

  นอกจากความโดดเด่นของครีมกันแดดที่ถือได้ว่าสุดยอด และได้รับความนิยมเป็นอย่างดีของแบรนด์นี้แล้ว  Aloe Vera Gel ของแบรนด์นี้ก็เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากเช่นกัน  ตัวนี้ถ้าจะให้ดีเอาไว้ใช้ตอนหลังออกแดด เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เมื่อทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ และทำให้สดชื่น รับรองออกแดดร้อนๆ มา after sun gel ตัวนี้ช่วยคุณได้แน่นอน  แต่เจลแบรนด์นี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อยู่ด้วย  เปิดมาบางคนอาจชอบกลิ่น บางคนอาจไม่ชอบกลิ่น อันนี้แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลเลยจ้า  แต่ถ้าสาวคนใดมีผิวที่แพ้ง่าย ลองทดลองดูก่อนซักนิดนึง เพราะ ธรรมชาติผิวคนเราไม่เหมือนกันนะจ๊ะ  ถ้าไม่เกิดอาการแพ้  เมื่อลองใช้แล้ว น่าจะติดใจ รีบซื้อกระปุกต่อไปแน่นอน  ถ้าอยากทดลองใช้  
    

  3. Esfolio moisture soothing gel mist ALOE VERA 100%

  สำหรับ Aloe Vera ตัวนี้เป็น Aloe Vera 100 % เต็ม  ไม่มีส่วนผสมอื่นเจือปน  และแตกต่างจากตัวอื่นๆ เพราะจะมาในรูปแบบของสเปรย์  ทำให้ใช้ง่ายพกพาสะดวก  ฉีดออกมาจะกลายสภาพเป็นน้ำ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า  ยิ่งเวลาเจอแดดร้อนๆมา  ฉีดเข้าไปหน้าเราจะกลับมาชุ่มชิ้นทันที  แถมไม่อุดตันผิวอีกด้วย  นอกจากนี้แบรนด์นี้ไม่ได้มีแค่สเปรย์ Aloe Vera นะ  ยังมีในรูปแบบของเจลด้วย  อยากใช้แบบไหนเลือกได้ตามความพอใจ  แต่รูปแบบของสเปรย์นั้นก็จะสะดวกกับผู้ใช้มากกว่า แถมไม่เหนียวเหนาะหนะอีกด้วย

  แต่ข้อเสียของแบรนด์นี้คือ ยังไม่มีขายในประเทศไทย ถ้าอยากซื้อลองฝากเพื่อนที่ไป shopping ที่เกาหลี  หรือสั่งซื้อออนไลน์ตามร้านเครื่องสำอางต่างๆ ที่เปิดรับพรีออเดอร์ได้เลย  ลองซื้อมาใช้ดูนะ  รับรองว่าติดใจจนอยากจะบินไปเหมาที่เกาหลีเป็นแน่  
    

  4. Watsons Hydrating after sun body gel

  สำหรับเจลตัวนี้ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเจลสำหรับร่างกายโดยเฉพาะ  เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับร่างกายหลังผจญกับแสงแดดภายนอกมา  เจลตัวนี้ไม่เหนียวเหนาะหนะ  เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย  มีกลิ่นหอม  แถมเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วยนะ  ใช้แล้วคืนความสดชื่นให้ผิวได้ทันทีเลยค่ะ
  อีกทั้งเจลตัวนี้หาซื้อได้ง่ายที่ร้าน Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ  ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe