Articles etc
อื่น ๆ

ดูโอปป้าวนไปค่ะ!! กับ 10 ซีรี่ส์เกาหลีที่ดีต่อใจ....ควรค่าไว้ดูตอนหยุดยาว

เอาให้ตาแฉะ กันไปเลย


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Descendants of The Sun

  • 2. Legend of The Blue Sea

  • 3. Goblin

  • 4. Moonlight Drawn by Clouds / Love in The Moonlight

  • 5. Moon Lover

  • 6. The moon embracing the sun

  • 7. You Who Came from The Star / My Love from The Star

  • 8. Good Doctor

  • 9. Sung Kyun Kwan Scandal

  • 10. Rooftop Prince

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

    
  ʕ≧ᴥ≦ʔ อันยองฮาเซโย!!  สาวๆ ทุกคน

  ใกล้เข้ามาแล้วกับปีใหม่ พ.ศ.2560 หลายๆ คนคงนั่งเคาท์ดาวน์รอกันวันหยุดยาวๆ กันอยู่เลยใช่มั้ยล่ะคะ ^^  วันหยุดยาวทั้งทีสาวๆ หลายคนก็คงมีแพลนเที่ยว แพลนกินเต็มหัวไปโม้ด แต่เชื่อค่ะว่ามีสาวๆ หลายคนที่ไม่อยากจะไปแย่งกิน แย่งเที่ยวกับคนอื่นๆ เค้า  แต่จะให้นอนอยู่บ้านเฉยๆ ก็ดูจะทำให้วันหยุดที่แสนพิเศษนี้เสียดายไปเปล่าๆ วันนี้เราจึงมาแนะนำกิจกรรมดีๆ อย่างการไล่ดูซีรี่ส์เกาหลีที่ดีต่อใจ ตับไต และไส้พุงให้สาวๆ ดูให้อิ่มตาอิ่มใจกันไปเลย  \(^.^)/  

  เราจึงได้รวบรวมซีรีส์เกาหลีเด็ดๆ ไว้ให้เพื่อนๆ ดูกัน มีหลากหลายแนวให้เพื่อนเลือกกันได้ตามสไตล์ไว้ถึง 10 เรื่องกันไปเลย สาวๆ คนไหนที่เบื่อๆ ไม่รู้จะทำอะไรก็ลองนั่งไล่ดูนะคะ ขอบอกว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะ 10 เรื่องนี้เราได้คัดมาให้เพื่อนๆ ดู รับรองว่าสนุกอย่างแน่นอนค่ะ 10 ซีรี่ส์เกาหลีที่ดีต่อใจควรค่าไว้ดูตอนหยุดยาว จะมีเรื่องอะไรบ้าง เราลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ʕ≧㉨≦ʔ
    

  1. Descendants of The Sun

  ขอเปิดด้วยเรื่องที่บูมที่สุดแห่งปี 2016 เลยนะคะ คืออยากบอกว่าเรื่องนี้ดีต่อใจสุดๆ ดูซ้ำแล้วซ้ำอีก รอแล้วรออีก ก็แหมได้พระเอกอย่าง Song Joong Ki ( ซง-จุง-กิ ) มาแสดงเป็นเรื่องแรกหลังออกจากกรม ประกบคู่กับนางเอกดังอย่าง Song Hye Kyo ( ซอง-เฮ-เคียว ) โดยเรทติ้งตอนสุดท้ายทะลุ 40 ในโซล ถือว่าสูงม้าก นอกจากนี้คู่พระรองก็ยังมี Kim Ji Won หรือยูราเอลจาก The Heirs และจ่าซอหุ่นล่ำ มาให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันอีก และเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงได้ดูกันไปแล้ว แต่ก็อยากจะแนะนำให้กับสาวๆ ที่ยังไม่ได้ดูลองมาดูกันนะคะ ถ้าไม่ได้ดูถือว่าพลาดมากกก เป็นเรื่องราวระหว่างทหารกับหมอที่ทั้งสองคนชอบกันเร็วมาก 555+ คือไม่ยืดเยื้อดีค่ะ ชอบก็บอกว่าชอบ รักก็บอกว่ารัก แถมฉากที่ไปถ่ายทำก็สวย ฉากรักก็โรแมนติกสุด ฟินจิกหมอนขาดไปหลายใบเลยอ่ะ เพลงประกอบก็เพราะค่ะ และมีเรื่องราวให้ลุ้นตลอด เรียกได้ว่าสนุก ดูแล้วอมยิ้ม ไม่เบื่อค่ะเรื่องนี้ถือว่าเป็น Highly Recommend เลยค่ะ (〇´∀`〇)
   

  เพลง Everytime จาก Chen[EXO]XPunch

  เพลง Talk Love จาก K.will

  เพลง Always จาก Yoonmirae

    

  2. Legend of The Blue Sea

  ต่อกันด้วยเรื่องนี้ที่กำลัง On Air อยู่ คืออยากบอกว่าเคมีของพระนางเข้ากันได้ดีมากค่ะ Lee Min Ho กับ Jun Ji Hyun ( นางเอก You Who Came from The Star ) เป็นหนังแนวโรแมนติก คอเมดี้ แฟนตาซี ดราม่าหน่อยๆ คือผสมๆ กันออกมาสนุกดี เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับเงือกสาวแสนสวยที่หลงรักมนุษย์จึงได้ตามผู้ชายขึ้นมาบนบก โดยฉากจะย้อนเล่าสลับไปมาระหว่างยุคปัจจุบันกับยุคโชซอน ซึ่งจุดพีคของเรื่องนี้คงไม่พ้นความฮา เพราะนางเอกตลกมากจริงๆ ดูแล้วขำท้องแข็ง จ้างร้อยเล่นล้าน ถ้าสาวๆ คนไหนอยากดูซีรี่ส์แนวขำๆ รักๆ โรแมนติกๆ แต่ไม่เลี่ยนก็แนะนำเป็นเรื่องนี้ได้เลยค่ะ ตอนนี้ฉายอยู่ที่ 12 ตอนแล้ว แพลนไว้น่าจะจบที่ 20 ตอน ก็ตามกันไปยาวๆ หรืออยากรอดูรวดเดียวก็ได้นะคะไม่ว่ากัน ฮามากจริงๆ ค่ะ รักนางเอกเลย (^0^) แต่ก็ยังไม่เท่าที่ฉันรักลีมินโฮ 555+

  เพลง You are my world จาก YOON MI RAE

    

  3. Goblin

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe