สปอร์ตบรา หลังเสริมอก
Articles health
สุขภาพ

สปอร์ตบรา หลังเสริมอก ใส่ได้หรือไม่ สาวอัพไซส์ต้องรู้ !?

ทำหน้าอกมาแล้วจะใส่สปอร์ตบรา หลังเสริมอกได้รึเปล่า จะเป็นอันตรายกับหน่มน้มหรือไม่ ถ้าไม่อยากหน้าอกพังต้องไปฟังคำตอบ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สปอร์ตบรา หลังเสริมอก

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สปอร์ตบรา หลังเสริมอก

  ผู้หญิงกับคำว่าสวย เป็นคำที่เกิดมาคู่กันจริงๆ แม้แต่สปอร์ตบรา หลังเสริมอกยังต้องมีเคล็ดลับการใส่ที่ถูกต้องเลย


  ผู้หญิงคนไหนไม่อยากสวยบ้างช่วยบอกที คงไม่มีแน่ๆ เพศที่รักสวยรักงามอย่างเราจึงต้องหมั่นดูแลตัวเองกันให้ดูดีแทบจะตลอดเวลาถ้าทำได้ และการเสริมหน้าอกก็เป็นหนี่งในวิธีการเพิ่มความสวยความงามที่หลายๆ คนเลือกทำ แต่วิธีการดูแลอกดูแลตัวเองหลังเสริมอกนั้นต้องพิถีพิถันกันพอสมควร โดยเฉพาะการสวมใส่ชุดชั้นในที่เหมาะสมหลังเสริมอก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า ความนิยม สปอร์ตบรา หลังเสริมอก นั้นกลับเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง แต่จะเป็นเพราะอะไร เรามีคำตอบที่ สาวๆ ที่เสริมหน้าอกมาควรจะรู้ว่าการใส่ สปอร์ตบรา หลังเสริมอก นั้นดีหรือไม่ดีต่อเรายังไงบ้าง ไปเก็บข้อมูลกันก่อนอกจะพังกันเถอะ

  สปอร์ตบรา หลังเสริมอก

  สปอร์ตบรา หลังเสริมอก

  มาดูเคล็ดลับใส่สปอร์ตบรา หลังเสริมอกกันหน่อย จะได้เดินอกผายไหล่ผึ่งได้อย่างมั่นใจ


  หน้าอกใครใครก็รัก ยิ่งถ้าไปศัลยกรรมมาด้วยล่ะก็ยิ่งต้องใส่ใจทุกระเบียดนิ้ว ดังนั้นใครที่กำลังจะใส่ สปอร์ตบรา หลังเสริมอก หรืออยากจะไปออกกำลังกายแล้วต้องใส่ สปอร์ตบรา หลังเสริมอก ล่ะก็ เตรียมหยุดตั้งแต่ตรงนั้นเลยค่ะ!

  ที่บอกแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าใส่ สปอร์ตบรา หลังเสริมอก ไม่ได้เลยนะ แต่เรามีข้อควรระวังเล็กๆ น้อยๆ มาฝากให้อ่านก่อนจะเผลอสวมใส่สปอร์ตบราไปออกกำลังกายกันอย่างสบายใจ แต่หารู้ไม่ว่าไม่สบายต่ออกอย่างยิ่ง แนะนำว่าควรลิสต์เก็บไว้ให้ดีว่า สปอร์ตบรา หลังเสริมอก นั้นไปด้วยกันได้หรือไม่ได้ยังไง อกที่ทำมาจะได้ไม่เสียหายหลายแสนนะคะ

  สปอร์ตบรา หลังเสริมอก

  ห่างกันซักพัก ห่างกันซักพักมันคงจะดีซะกว่า .. จะใส่สปอร์ตบรา หลังเสริมอก ต้องใช้เวลานะ


  1. สปอร์ตบรา หลังเสริมอก ควรห่างกันซักพัก

  ปกติคนที่เสริมหน้าอกจะมีระยะเวลาในการพักหน้าอกและเปิดให้หน้าอกอักเสบ หรือบวมขึ้นได้ช่วง 1-2 เดือนแรก ซึ่งถือเป็นระยะปกติของหน้าอกที่เพิ่งไปเสริมมา แม้ว่าการโนบราจะช่วยให้สบายหน้าอก ลดการเคลื่อนไหว ลดอาการเสียดสี บาดเจ็บของทรวงอกกับชุดชั้นในแบบมีโครงได้แต่ก็ทำให้เกิดปัญหาหน้าอกห่าง หรือซิลิโคนหย่อนยานเร็วกว่าปกติได้เช่นกัน

  ยิ่งไปกว่านั้นการใส่ ปอร์ตบรา หลังเสริมอก ก็ไม่ดีอีกเช่นกัน เพราะถึงสปอร์ตบราจะช่วยกระชับทรงของทรวงอกจริง แต่ความแน่นและกระชับของสปอร์ตบราจะทำให้อกไม่สามารถขยายหรือบวมตามที่ควรจะเป็นได้ การใส่ สปอร์ตบรา หลังเสริมอก จึงกลับเป็นการสร้างพังผืดในหน้าอกให้เกิดเร็วขึ้นไปอีก รูปอกก็เสียทรงไปกันใหญ่ ดังนั้นการใส่ สปอร์ตบรา หลังเสริมอก จึงควรห่างกันซักพัก รอให้ผ่านช่วงอกขยายและบวม เมื่อทุกอย่างเข้าที่แล้วค่อยใส่ก็ได้ค่ะ


  I Cheer เสื้อชั้นในหลังผ่าตัดเสริมหน้าอก

   
  สปอร์ตบรา หลังเสริมอก

  หากเพียงแค่ลอง หันมองหน่อย ฉันยังคอย แอบรอคอยเธออยู่ตรงนี้ .. สปอร์ตบรา หลังเสริมอก วางคอยไว้ ค่อยใส่เมื่อไหร่ก็ได้


  2. สปอร์ตบรา หลังเสริมอก ควรรออยู่ตรงนี้


  สปอร์ตบรา หลังเสริมอกนั้นใส่ได้ค่ะ แต่ควรรอ วางรอไว้ก่อน เพราะอย่างที่บอกไปว่าหน้าอกหลังการเสริมจะมีระยะเวลาในการขยายและบวม เราจึงควรเปิดโอกาสให้หน้าอกได้มีช่วงเวลานั้นอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใส่ สปอร์ตบรา หลังเสริมอก เพื่อไปออกกำลังกายนั้นยิ่งควรวางสปอร์ตบรารอไว้ตรงนี้เลย เพราะการออกกำลังกายโดยทันทีหลังเสริมหน้าอกอาจทำให้เกิดอาการเลือดคั่งในหน้าอก และต้องผ่าตัดเอาเลือดคั่งออกด้วยนะเออ

  เพราะฉะนั้นระยะเวลาการใส่ สปอร์ตบรา หลังเสริมอก เพื่อออกกำลังกายนั้นจึงควรให้พ้น 3 สัปดาห์แรกไปก่อน และเมื่อถึงเวลาอันสมควรก็สวมใส่สปอร์ตบราไปออกกำลังเสมอ รวมถึงควรออกกำลังกายแบบค่อยเป็นค่อยไป โดยทั่วไปสามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่หลัง 4-6 สัปดาห์ไปแล้ว เพื่ออกใหม่ที่สวยได้รูปก็ต้องอดทนหน่อยเนอะ

  สปอร์ตบรา หลังเสริมอก

  หมั่นคอยดูแล และรักษาหน้าอก ดังนั้นสปอร์ตบรา หลังเสริมอกต้องไร้โครงนะจ๊ะ


  3. สปอร์ตบรา หลังเสริมอก ควรไร้โครง


  ท่องจำให้ขึ้นใจว่า สปอร์ตบรา หลังเสริมอก ที่ดีนั้นควรเป็น สปอร์ตบราแบบไร้โครง นะคะ เพราะจริงๆ แล้วสปอร์ตบรามีทั้งแบบ สปอร์ตบรา ไร้โครง และ สปอร์ตบรา มีโครง แต่สำหรับสาวๆ ที่ไปทำหน้าอกมาก็ไม่ต้องสับสนนั่งเลือกให้เหนื่อยเลย ยังไงพวกเธอก็ต้องเลือก สปอร์ตบรา หลังเสริมอก แบบไม่มีโครงค่ะ เพราะส่วนใหญ่แพทย์จะแนะนำให้เริ่มใส่ยกทรงแบบมีโครงได้ก็หลังผ่าตัดไปแล้วประมาณ 3 เดือน เพื่อป้องกันไม่ให้โครงของยกทรงกดเต้านมจนทำให้เกิดแผลเป็นในเต้านมได้ ดังนั้นสปอร์ตบราไร้โครงจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับหน้าอกเสริมมาค่ะ

  สปอร์ตบรา หลังเสริมอก

  รู้เคล็ดลับการใส่สปอร์ตบรา หลังเสริมอกกันแล้วก็ปฏิบัติตามกันด้วยนะ จะได้แฮปปี้กับหน้าอกที่ทำมา และรูปร่างสวยงามก็จะได้ตามมาต่อไป


  นอกจากนี้หากใครไม่ถนัด หรือไม่ชอบใส่ สปอร์ตบรา หลังเสริมอก จริงๆ หรือคิดว่ายังไม่รีบออกกำลังกายทันที สาวๆ อาจเลือกใช้ ยกทรงหรือชุดชั้นในแบบปกติของเราแต่เป็นแบบไม่มีโครง ที่เรียกว่าแบบ Brassieres มาสวมใส่แทนก็ได้นะคะ Brassieres นี่ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ อีกตัวหนึ่งเลยล่ะ

  อย่างไรก็ตาม เมื่อได้คำตอบแล้วว่า สปอร์ตบรา หลังเสริมอก นั้นใส่ได้ช่วงไหน สาวๆ ที่เสริมอกมาก็ยังควรที่จะติดตามอาการของหน้าอกตัวเองอยู่เสมอและเมื่อมีปัญหาหรือข้อสงสัยก็อย่ารอช้า ให้รีบสอบถามศัลยแพทย์โดยตรงเลยจะดีที่สุด เพราะหากปล่อยปละละเลยหรือมัวแต่กังวลจนเกิดความผิดพลาดกับหน้าอกขึ้นมา หน้าอกจะแตกตาย ก็คงจะเป็นจริงแล้วล่ะค่ะทีนี้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe