แม่นมากดูดวงจักรราศีตลอดปี2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

แม่นมาก!! ดูดวงจักรราศี ตลอดปี 2560

Sista's Horo in 2017


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ขอให้ทุกคนโชคดี ✦

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  การงาน / การเรียน : ในปี 2017 นี้ ชาวราศีเมษจะมองการณ์ไกล คิดหาความมั่นคงให้ตนเองเพิ่มมากขึ้น บางรายอาจจะเลือกเดินทางไปต่างประเทศเพื่อทำงาน หรือศึกษาต่อ นับว่าเป็นปีแห่งการเจริญก้าวหน้าสำหรับชาวราศีนี้ที่ได้ทำอะไรเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น รวมถึงได้ทำในสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ทำ


  การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดี จะมีโชคลาภเข้ามาหลากหลายทาง หลักๆ แล้วจะเกิดจากการงาน ความรู้ความสามารถของตน บางรายอาจถูกทาบทามกับบริษัทที่มีชื่อเสียง หรือเพื่อนฝูงชวนมาทำธุรกิจร่วมกัน


  ความรัก : เป็นปีที่จัดว่าดีปีหนึ่งสำหรับคนราศีนี้ สำหรับคนโสด หากพบเจอใครที่ถูกใจ หรือแอบรัก แอบชอบใครอยู่ก็ให้สารภาพรัก แสดงออก บอกตรงๆ ไปได้เลย อย่าเก็บเงียบความรู้สึกไว้ เพราะโอกาสดีค่อนข้างมีน้อย ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ของคุณและคู่อยู่ในเกณฑ์ดี ใครที่คบกันมานาน แต่ยังไม่ได้ลงเอยก็จะมีการสู่ขอหมั้นหมายกัน แต่สำหรับใครที่แต่งงานกันแล้ว ก็จะก่อร่างสร้างฐานะให้มั่นคง


  สุขภาพ - อุบัติภัย :
  ปีนี้อุบัติภัยมักจะเกิดจากผู้หญิง และสัตว์สี่เท้าเป็นสาเหตุหลัก เช่น คุณอาจมีโอกาสทะเลาะวิวาท หรือมีปากเสียงกับคนใกล้ตัวที่เป็นเพศหญิงได้ ส่วนจากสัตว์สี่เท้านั้น อาจเกิดจากสัตว์เลี้ยงของคุณก่อความวุ่นวาย หรือทำให้คุณเสียเงินทองไป กับเจ้าสี่ขาพวกนี้ หรือแม้แต่โดนกัด โดนข่วน และได้รับบาดเจ็บในส่วนอื่นๆ ด้วย


  เคล็ดลับ : ทำบุญกับเทวนารีแห่งโชคลาภ อย่างพระแม่ลักษมี หรือขอพรกับพระโพธิสัตว์กวนอิม เพื่อปัดเป่าทุกข์ภัย และดลบันดาลลาภผลให้คุณประสบความสำเร็จ และเจริญรุ่งเรืองตลอดทั้งปี 2017 นี้ 

   

  การงาน / การเรียน : ใครที่เดินทางจากบ้านเกิดเมืองนอนมา เพื่อทำงาน หรือศึกษายังต่างถิ่นต่างแดน นับว่าเป็นปีที่ดีสำหรับคุณมากๆ เพราะการตั้งมั่นในความเพียรนี้จะไม่สูญเปล่า คุณจะได้พบเจอมิตรสหายที่ดี ได้ช่วยเหลือเกื้อกูล เป็นที่ปรึกษษให้แก่กัน รวมทั้งอาจได้รับความสำเร็จ หรือคำชื่นชมจากเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ด้วย แต่สำหรับใครที่ทำงาน หรือเรียนในถิ่นฐานเดิมก็ไม่ต้องกลัวน้อยใจ เพราะปีนี้จะเป็นแห่งการเดินทางของคุณ ให้ได้เปิดหู เปิดตา เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่กำลังจะมาถึง


  การเงิน : สอดคล้องกับเรื่องงานเลยค่ะ เพราะอยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงมีโอกาสได้รับทรัพย์จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือ หรือผลบุญแต่เก่าก่อนด้วย จะเฮง รวย ปัง! ก็คราวนี้ ^^


  ความรัก : ในปี 2560 นี้ ชาววันคนไหนที่ยังโสด จะได้พบคนที่เอาแต่ใจ โมโหร้าย แต่กลับกลายเป็นว่า คุณชอบที่จะอยู่่ใกล้เขา เพื่อต้องการที่จะปราบพยศเขาให้ได้ ซึ่งมาดามต้องขอบอกคุณเลยว่า อาจจะต้องเหนื่อยเสียหน่อย เพราะเขา / เธอ คนนี้ มีไม้เด็ดที่จะไม่ยอมอ่อนข้อให้คุณอย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ คนรักเริ่มเจ้ากี้เจ้าการ และเอาแต่ใจตนเองมากขึ้น บางครั้งคุณอาจจะหงุดหงิด หรือหัวเสียไปบ้าง แต่ก็ขอให้ประคองและพยายามเข้าอกเข้าใจกันไว้ หรือไม่ก็นั่งจับเข้าคุยกัน เพื่อถามหาสาเหตุที่แท้จริง


  สุขภาพ - อุบัติภัย :
   คุณจะมีอาการป่วยไข้ หรือเจ็บออดๆ แอดๆ ประปรายเพราะสภาพร่างกายที่อ่อนแอ บางรายอาจทำงานหามรุ่งหามค่ำ หรือเที่ยวเตร่จนไม่มีเวลาพักผ่อน โดยเฉพาะใครที่มีโรคประจำตัว หรือร่างกายอ่อนแอเปราะบางอยู่ด้วยแล้วนั้น อาจได้เข้า-ออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นแน่ๆ ค่ะ เอาเป็นว่า ควรดูแลตนเอง พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย และจิบน้ำบ่อยๆ จะดีกว่า!


  เคล็ดลับ : เริ่มต้นเก็บเงินกันได้แล้วนะคะ เพราะในแต่ละปี เราก็อายุมากขึ้นเรื่อยๆ แก่ตัวไปจะลำบาก แถมชาวพฤษภส่วนใหญ่ก็มักจะเพ้อฝัน ชอบเสริมสร้างจินตนาการตนเองด้วยการวางแผนอนาคตว่า ฉันจะต้องเป็นเจ้าคนนายคน เปิดกิจการเป็นของตนเอง ถ้าอยากเป็นอย่างนั้นก็ควรเริ่มต้นเสียค่ะ อย่าใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายฟุ่มเือย เอาแต่ความสุขส่วนตนเป็นหลัก 

   

  การงาน / การเรียน : จัดว่าเป็นปีทองเอามากๆ สำหรับปี 2017 นี้ ใครที่คิดอยากเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง วางแผนศึกษาต่อ สอบชิงทุน หรือเปิดกิจการเป็นของตนเองนั้น ปีนี้สำเร็จแน่นอน ฟันเฟิร์ม!! หนำซ้ำ หยิบจับอะไรก็จะเจริญรุ่งเรือง โอ๊ยยย เริ่ด!


  การเงิน : แม้การงานจะจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แต่การเงินกลับสวนทางเล็กน้อย เพราะทุกสิ่งทุกอย่างนั้น จะต้องมีการลงทุน ถึงแม้ไม่ได้เสียมากอย่างที่เข้าใจ แต่ก็จะมีรายจ่ายยิบย่อย ประปราย เช่น ค่าเดินทาง ค่าที่อยู่อาศัย พวกค่าใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ แต่สำคัญ


  ความรัก : อาจยังไม่อยู่นเกณฑ์ดีสักเท่าไรสำหรับคนโสด เพราะเป็นช่วงเวลาที่ควรแสวงหาความมั่นคงให้ชีวิต เรื่องรักๆ ใคร่ๆ อย่าเพิ่งไปคิด เอาตนเองให้รอดก่อน แต่สำหรับคนมีคู่ จะได้รับข่าวดี มีเกณฑ์สู่ขอ หมั้นหมาย แต่งงาน บางคนอาจได้บุตร-ธิดา ทายาท หรือวางแผนครอบครัวให้มั่นคงมากขึ้น


  สุขภาพ - อุบัติภัย :
  ปีนี้จะมีโอกาสที่คุณจะมีปัญหาเรื่องอวัยวะภายในที่เป็นระบบทางเดินอาหาร เช่น กระเพาะ ลำไส้ รวมถึงควรทานอาหารให้เป็นเวลา และสุขอนามัยในการรับประทานให้มากขึ้น เพราะรวมไปถึงโอกาสที่จะเป็นโรคอาหารเป็นพิษ หรือท้องเสียได้


  เคล็ดลับ : ดูแลสุขภาพร่างกายตนเองให้มากๆ หากคุณเจ็บไข้ หรือไม่สบาย นั่นเท่ากับว่า ชีวิตของคุณในปี 2017 นี้ มีโอกาสพลาดสิ่งดีๆ ไปมากน้อยเพียงใด ลองใส่ใจสุขภาพ และสุขอนามัยของตนให้มากขึ้น เริ่มต้นจากการทานผัก ผลไม้ให้เป็นนิสัย เพื่อเสริมสร้างคุณประโยชน์ทางร่างกายให้มากๆ

   

  การงาน / การเรียน : ใครคิดว่าปีที่ผ่านมาสำหรับเรื่องเรียน หรือเรื่องงานถือว่า โหดแล้ว พอมาเจอกับปี 2560 นี้ ปีที่แล้ว จะถือว่า จิ๊บๆ ไปเลย เพราะคุณอาจได้เจอกับผู้บังคับบัญชาคนใหม่ที่โหดกว่า และเฮี๊ยบกว่าที่เคยเจอ ระบบต่างๆ ภายในองค์กร หรือสถาบัน อาจจะเข้มงวดกวดขันขึ้น จนบางครั้งคุณอาจรู้สึกอึดอัด หรืออยากเปลี่ยนสายที่ทำงาน / เรียน


  การเงิน : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดี หลังจากปีที่ผ่านมา ชาวกรกฎค่อนข้างกัดก้อนเกลือกินอยู่พอสมควร มาปีนี้คุณจะได้รับโชคลาภ หรือข่าวดีเรื่องการเงินหลากหลายช่องทาง ทั้งการงานที่ทำ ครอบครัว หรือโชคฟลุ๊คๆ จากบุญเก่าในอดีต


  ความรัก : ปี 2560 นี้ จัดอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดี และไม่แย่จนเกินไป บางรายเรื่องความรักอาจถือเป็นเรื่องสำคัญท้ายๆ ของปีนี้เลยก็ได้ คนโสด หากไม่มีใครที่ชอบอยู่ในใจก็ไม่ต้องขวนขวายให้เหนื่อยกายเปล่าๆ เพราะทุ่มเทไปก็เท่านั้น ส่วนคนมีคู่ ก็มีทะเลาะกันบ้าง และสวีทหวานบ้างสลับกัน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ หรือเหตุการณ์ที่คุณได้เผชิญ


  สุขภาพ - อุบัติภัย :
  สุขภาพร่างกายจัดว่ายังอยู่ในเกณฑ์ดี หากใครที่เจ็บป่วยอยู่ อาการก็จะค่อยๆ ดีขึ้น ตามลำดับ


  เคล็ดลับ : หากคุณไม่อยากพบเจอกับความลำบากในปีนี้ ควรหากิจกรรมต่างๆ ทำ เพื่อให้ตนเองรู้สึกเหนื่อยก็จะเป็นการดี เช่น ออกกำลังกาย จัดเก็บบ้าน ปัดกวาดเช็ดถู เป็นต้น เพื่อเป็นการแก้เคล็ด จะได้ไม่ต้องเหนื่อยหน่ายใจกับเรื่องอื่นๆ ที่เป็นปัญหาประเดประดังเข้ามา

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe