ดูดวงรายสัปดาห์วันที่26ธันวาคม2559ถึง1มกราคม2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 26 ธันวาคม 2559 - 1 มกราคม 2560

Sista's Horo Weekly


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ขอให้ทุกคนโชคดี ✦

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  ดูดวงรายสัปดาห์

  Sista's Horo Weekly

  ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2559 - 1 มกราคม พ.ศ. 2560
   

  การงาน / การเรียน : ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของปี ขอให้คุณๆ ทั้งหลายรีบเคลียร์งาน หรือภารกิจของตนให้เรียบร้อย เพราะหากคั่งค้างหลงเหลือ อาจทำให้วันหยุดยาวของคุณต้องกร่อยได้ รวมถึงบางรายอาจได้รายได้ หรือปิดยอดช้า แล้วจะมามัวเสียดายเวลาที่ไม่ได้เที่ยวนะคะ

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย ใครที่วางแผนไว้แล้วว่า ปีใหม่นี้ฉันจะออกท่องเที่ยวเดินทาง มีโอกาสสูงมากที่จะได้พบเจอคนถูกใจ และมีโอกาสตกล่องปล่องชิ้นกัน ส่วนคนมีคู่ คงต้องทำใจสักเล็กน้อยค่ะว่า มีโอกาสอยู่ห่างกันแน่นอน แต่ไม่แน่หรอก...คุณอาจได้เคาท์ดาวน์ผ่าน Skype ด้วยกันนะ ^^

  โชคลาภ : อย่าเพิ่งหวังลาภลอย หรือโอกาสฟลุ๊คๆ ในตอนนี้ค่ะ ทุกอย่างเกิดจากการสร้างสรรค์ และลงทุน ลงแรงของคุณเอง

  สุขภาพ - อุบัติภัย : จะเดินทางไปไหนต้องรู้จักระมัดระวัง และะวางแผนให้รอบคอบก่อนเสมอ เพราะอาจจะเสียเวลากับเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น

  เคล็ดลับ : เป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่มาดามยังแนะนำให้ชาววันอาทิตย์ทำความสะอาดที่อยู่อาศัย ปัดกวาดเช็ดถู ทำบ้านให้น่าอยู่ น่ามอง เพื่อปีใหม่ 2560 นี้ คุณจะได้รับแต่สิ่งดีๆ มีพลังงานด้านบวกเข้ามา
   

  การงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่ไม่มีเรื่องวุ่นวาย หรือเรื่องเครียดมาทำให้เหนื่อยใจ บางรายอาจจะเริ่มหยุดยาวกันตั้งแต่สัปดาห์นี้ก็เป็นได้ แต่สำหรับใครที่ยังคงเรียน หรือทำงานอยู่ ก็ใช้ช่วงเวลานี้เคลียร์งานอย่างชิลล์ๆ สบายๆ ไม่ต้องมานั่งปวดหัวกับปัญหานู่น นี่ นั่น อย่างที่ผ่านๆ มา

  ความรัก : เป็นช่วงเวลาขาลงก็ว่าได้ ทั้งคนโสด และคนไม่โสด ปีนี้คุณอาจต้องเคาท์ดาวน์คนเดียว ไร้คนข้างกาย แต่สำหรับใครที่ยังไม่ขวนขวายหาใครมาอยู่ใกล้ตัว ก็ขอให้เข้าวัดสวดมนต์ข้ามปี เพื่อรอต้อนรับสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาในปีหน้าดีกว่า

  โชคลาภ : จะมีโชคฟลุ๊คๆ เข้ามาจากผู้ชาย ผิวสีเหลือง อาจเป็นเพื่อน คนรักเก่า หรือคนรู้จักที่ไม่ได้เจอกันนานก็เป็นได้

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ระวังการมีปากเสียง หรือหงุดหงิดได้ง่ายกับคนรอบข้าง รอบตัว โดยเฉพาะกับคนในครอบครัว เป็นต้น

  เคล็ดลับ : ตักบาตร ทำบุญ เพื่อต้อนรับศักราชใหม่ที่กำลังจะเข้ามา เพื่อให้บุญกุศลได้ช่วยนำพาสิ่งดีๆ มาให้เรา
   

  การงาน / การเรียน : ช่วงเวลานี้การงานของคุณค่อนข้างนิ่ง บางรายอาจจะพักผ่อน เดินทางท่องเที่ยวตั้งแต่สัปดาห์นี้ก็เป็นได้ แต่ใครที่ทำงานประจำ แล้วขยันอยากจะทำนู่น ทำนี่ต่อไปก็ไม่เป็นไรค่ะ ถือซะว่า มานั่งเล่นอาศัยอินเตอร์เน็ทออฟฟิศโหลดบิตก็ไม่มีใครว่า หรือใครที่ทำการค้าขาย อาจจะเงียบเหงาหน่อยเพราะคนไปเที่ยวกันเกือบหมด

  ความรัก : เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในเกณฑ์ดี เป็ช่วงเวลาที่คนโสดจะได้พบเจอคนถูกใจ จากการไปเที่ยว เดินทาง หรือรู้จักกันผ่านเพื่อนฝูง ส่วนคนมีคู่อาจยังอยูในช่วงกลางๆ เพราะปีใหม่ปีนี้ อาจไม่ได้สวีทหวานแหววเหมือนคู่อื่นๆ หรือไม่เหมือนปีที่ผ่านๆ มา เพราะว่า มีเรื่องราวเข้ามาที่ไม่ค่อยเป็นไปตามแผนสักเท่าไร

  โชคลาภ : เกิดจากบุญกุศลเก่าที่คุณทำมาแต่ครั้งก่อน หรือเกิดจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณให้การเคารพนับถือ

  สุขภาพ - อุบัติภัย : มีโอกาสเจ็บป่วยบริเวณทรวงอก กระบังลม ปอด โดยเฉพาะใครที่สูบบุหรี่จัด หรือต้องคลุกคลีกับคนที่สูบบุหรี่ ก็ขอให้ระวังตัวเองไว้บ้าง

  เคล็ดลับ : พักผ่อนให้เพียงพอ แล้วก็ต้องดูแลรักษาสุขภาพพตนเองให้ดีอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะใครที่รู้ตัวว่า ชอบอยู่โต้รุ่ง หรือทำงานลืมเวลา อาจมีโอกาสป่วยรับปีใหม่ได้ ฉะนั้น มาดามขอเน้นย้อีกครั้งว่า เรื่องสุขภาพร่างกาย เป็นสิ่งที่สำคัญของชาววันอังคารอย่างมากค่ะ
   

  การงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องเตรียมตัว เตรียมพร้อมเพื่อรับมือกับสถานการณ์ใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในปีหน้า แน่นอนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมาย ฉะนั้น สัปดาห์นี้จึงเป็นโอกาสดีที่คุณจะรีบเคลียร์งานที่คั่งค้าง แล้วพักผ่อนให้เต็มที่ เตรียมรับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามา
   

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี คนที่เข้ามาในระยะนี้ จะเป็นคนที่เพรียบพร้อม คู่ควรกับคุณ และมีโอกาสที่จะครองคู่กันในอนาคต ส่วนคนมีคู่ อาจมีงอนกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน แต่บอกได้เลยว่ายิ่งทะเลาะกัน ยิ่งเข้าใจกันมากขึ้น

  โชคลาภ : เกิดจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นักบวช หรือเกจิอาจารย์ที่คุณนับถือ

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังภัยที่อาจเกิดขึ้นได้กับศีรษะ เช่น เกิดการกระทบกระเทือน หรือกระแทกกับของแข็ง รวมถึงโรคที่เกิดกับบริเวณเส้นประสาท หรือสมอง อาการปวดหัวเพราะความเครียด ไมเกรน ไข้หวัด เป็นต้น

  เคล็ดลับ : หมั่นดูแลตนเอง รวมถึงตรวจตรา บำรุงรักษาข้าวของเครื่องใช้ และของมีค่าให้ดี เพราะมีโอกาสสึกหรอ หรือสูญเสียไปโดยใช่เหตุ 
   

  การงาน / การเรียน : สัปดาห์นี้ ถึงแม้จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายของปี และเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนสำหรับใครหลายๆ คน แต่สำหรับคุณกลับเป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่คุณจะต้องเหนื่อยกาย เหนื่อยใจเหมือนดังปกติ ฉะนั้น ควรจัดสรรเวลาของตนเองให้ดี เพื่อที่ช่วงวันหยุดสิ้นปี คุณจะได้มีเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย อาจต้องเปล่าเปลี่ยวกายใจไปก่อน รวมถึงใครที่กำลังปฏิสัมพันธ์อยู่กับใคร แล้วเริ่มไปในทิศทางที่ดี แต่ช่วงเวลานี้คงต้องห่างกันสักพัก เพราะอีกฝ่ายเขาคงอยากอยู่กับครอบครัว หรือกับเพื่อนฝูงมากกว่า ส่วนคนมีคู่ อยู่ในช่วงที่ไม่ดี และไม่แย่ ถือว่าเป็นช่วงเวลาปกติ เหมือนช่วงที่ผ่านๆ มา ไม่ได้มีอะไรที่พิเศษ หรือน่าหวือหวาเท่าใดนัก

  โชคลาภ :
   ยังหวังพึ่งพาสิ่งใดไม่ได้ ทุกอย่างล้วนเกิดจากน้ำพัก น้ำแรง และความตั้งใจของคุณเอง

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังของมีค่า หรือเงินทองสูญหายไปโดยใช่เหตุ หรืออีกนัยหนึ่งอาจมีรายจ่ายก้อนใหญ่รอคุณอยู่ ดังนั้น ควรรู้จักเก็บ รู้จักใช้ตั้งแต่เนิ่นๆ รวมถึงระมัดระวังของมีค่าด้วย

  เคล็ดลับ : บูชาพระตรีมูรติ มหาเทพแห่งความผาสุข และสมหวัง เพื่อขอพรให้ตนประสบผลสำเร็จในทุกๆ ด้าน
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe