Articles love2
ความรัก

8 เคล็ดลับ หว่านเสน่ห์มัดใจชาย ♥

8 วิธีหว่านเสน่ห์ผู้ชายที่แอบชอบแบบมีชั้นเชิง เราเปล่านะ เขามาเอง!


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ยิ้ม แก้มแดง เอียงอายเข้าไว้!

  • 2. ชมเชยและขอบคุณเขาอย่างจริงใจ!

  • 3. จ้องเข้าไปในดวงตาของเขา!

  • 4. ทำตัวให้น่าประทับใจ ทำให้เขารู้สึกว่า " เป็นคนพิเศษ! "

  • 5. แกล้งปั่นหัวเขาเล่นบ้าง!

  • 6. อย่าเอะอะโวยวาย ทะลึ่งตึงตัง!

  • 7. แอบสัมผัสเขาบ้าง!

  • 8. ทำตัวให้อ่อนโยน น่ารัก สมกับเป็นผู้หญิง!

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  บางทีสาวซิสต้าที่นอนเล่นอยู่บนคานก็อยากจะมีคู่กับเขาบ้าง แต่แหมมม จะให้จีบกันตรงๆ มันก็เสียเชิงหญิง ( ได้ข่าวว่ามีแต่เชิงชาย ) หมด!
  จะมีแฟนทั้งที เขาก็ต้องเป็นฝ่ายมาจีบสิ แต่จะเริ่มยังไงดีล่ะ! สกิลการ “ หว่านเสน่ห์ ” มีในตัวผู้หญิงทุกคนอยู่แล้ว แต่บางคนก็อาจจะขุดมาใช้ได้ยากสักหน่อย รักนวลสงวนตัวว่าอย่างนั้นเถอะ! ' ( ´艸`)

  ผู้ชายชอบผู้หญิงที่น่ารัก มีเสน่ห์ด้วยกันทั้งนั้น แต่ถ้าเธอดูอายๆ เรียบร้อยเป็นแม่หญิงในเรือน เขาก็ยิ่งไม่กล้ามาจีบเข้าไปใหญ่ หนุ่มๆ บางคนก็ไม่กล้าจีบสาวแม้จะชอบคนนั้นแค่ไหนก็ตาม ( กลัวโดนหาว่าเป็นไอ้โรคจิต ) ถ้าเธอไม่ส่งสัญญาณมาหาสักนิด ลองคิดว่าคนๆ นั้นคือเธอสิ เสียดายโอกาสแย่เลย!

  ดังนั้น เราจึงมีบทความ “ หว่านเสน่ห์ยังไงให้ดูน่ารัก แต่ไม่ออกหน้าจนเกินงาม ” เพื่อให้เธอเรียนรู้วิธีดึงดูดเสน่ห์ของตัวเองเข้าหาคนที่เธอชอบ จากคนแปลกหน้าหรือเพื่อน อาจกลายเป็นแฟนไม่รู้ตัวนะจ๊ะ! ( ̄∀ ̄) ไปดูกันเล้ย!
   

  1. ยิ้ม แก้มแดง เอียงอายเข้าไว้!

  หนุ่มๆ ชอบผู้หญิงที่ดูมี “ ความสุข ” และ “ คิดบวก ” อยู่ตลอดเวลา! ( สาวประเภทมีรอยยิ้มเป็นอาวุธ แจกความสดใสเป็นงานอดิเรกนั่นแหละ ) หนุ่มๆ คิดว่ารอยยิ้มและเสียงหัวเราะระหว่างพูดคุยกันของสาวๆ ทำให้เขาตกหลุมรักได้เต็มเปา! อย่าทำตัวหยิ่ง เชิด หยาบคาย หรือตอกหน้าไปแรงๆ เมื่อมีเจ้าหนุ่มใจกล้าเข้ามาขอเบอร์ ผู้ชายทุกคนที่เห็นเหตุการณ์นี้จะถอยหนีทันที แม้ว่าเธอจะสวยหยาดฟ้ามาดิน ดีกรีนางงามจักรวาลก็ตาม!

  ทำตัวให้ดูเป็นผู้หญิงอบอุ่น น่ารัก น่าค้นหา ถ้ามีโอกาสคุยกับหนุ่มเป้าหมายก็พยายามคุยให้สนุก ยิ้ม หัวเราะอย่างเป็นธรรมชาติ อย่าให้เกิดเดตแอร์ ถ้าเขาชมเธอ ไม่ว่าจะเรื่องเล็กขี้ปะติ๋วแค่ไหน ก็ขอให้ยิ้มเข้าไว้! เสน่ห์ของผู้หญิงคือ อายจนแก้มแดง ดังนั้นก็จัดไป! รับรองว่าภาพที่เธอกุมแก้มร้อนๆ จะทำให้หัวใจของคนตรงข้ามส่งเสียง ตึกตัก ตึกตัก แน่นอน!


  2. ชมเชยและขอบคุณเขาอย่างจริงใจ!

  ผู้ชายร้อยทั้งร้อยชอบคำชมกันทั้งนั้น! และคำชมนี่แหละที่ทำให้ความรู้สึกเฉยๆ เปลี่ยนเป็นประทับใจ และกลายเป็นความรักได้ในภายหลัง! ถ้าเธอชอบอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับตัวเขา ชมไปเลย! จะไหล่กว้างๆ หุ่นผอมสูง ดวงตากลมโต นิสัยที่ขยัน มีความรับผิดชอบ ใจดี รักสัตว์และสิ่งของ จัดไปอย่าให้เสีย!

  หนุ่มๆ จะมีความสุขและมั่นใจที่มีคนทักข้อดีของเขา และในที่สุดก็อาจจะมองเธอในมุมใหม่ เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาพร้อมมอบหัวใจให้ยังไงล่ะ!
   

  3. จ้องเข้าไปในดวงตาของเขา!

  ความลับข้อหนึ่งที่อยู่ในตำรา “ จีบผู้ชาย ” คือจ้องเข้าไปในดวงตาของเขาอย่างค้นหา ใส่แววตาแบ๊วๆ เข้าไปด้วยก็ยิ่งดี! ( อย่าจ้องเหมือนจะกลืนกินเป็นน้ำเชื่อมนะ ผู้ชายหนีหมด! ) ยิ้มอย่างจริงใจให้เมื่อเขาพูดคุยกับเธอ เรารู้ว่าคนส่วนใหญ่ไม่คุ้นกับการจ้องตา บางทีการมองเขาไม่วางตาอาจทำให้เขาสับสน หรืออึดอัดกระอักกระอ่วนได้ แต่เรามีวิธีเลี่ยง!

  เธออาจจะมองบ้างเป็นระยะๆ แล้วกำจัดความประหม่าด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ รับรองว่าหนุ่มจะสบายใจมากขึ้นเป็นกอง!
   

  4. ทำตัวให้น่าประทับใจ ทำให้เขารู้สึกว่า " เป็นคนพิเศษ! "

  ใช้เวลาสัก 10 - 15 นาที หน้ากระจกทุกวัน หัดส่องแล้วดูว่า หน้าตา ท่าทางของตนเองเป็นแบบไหน รู้จักใข้ “ สายตา ” และ “ ความรู้สึกบนใบหน้า ” ให้เป็นประโยชน์ ถ้าเธอมีภาษากายที่ดี ก็ไม่จำเป็นต้องพูดคำหวานให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักด้วยซ้ำ!

  กระพริบตา กระพรือขนตาช้าๆ อย่างอ้อยอิ่งหน้ากระจกทุกวัน ฝึกยิ้มแบบต่างๆ และสีหน้ามีความสุขว่าแบบไหน “ ได้ใจ ” หนุ่มที่สุด รู้ตัวอีกทีเธออาจกลายเป็นดาวเด่นในหมู่หนุ่มๆ แล้วก็เป็นได้  

  แม้แต่ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังหลายคนก็ไม่ได้มีเสน่ห์เย้ายวนมาตั้งแต่เกิด พวกเขามาฝึกกันทีหลังทั้งนั้น ดังนั้นลองทำดู บางทีแค่สีหน้า แววตาเล็กน้อย อาจเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล

   

  5. แกล้งปั่นหัวเขาเล่นบ้าง!

  อยากจีบเขาท่าเดียว ไม่มีลูกล่อลูกชนเลยก็ใช่ที่! แกล้งปั่นหัว พูดให้เขาเสียความมั่นใจบ้าง เล่นตัวบ้างเพื่อให้เขาหันมามองเธออย่างจริงจังมากขึ้น แต่อย่าใช้คำพูดหยาบคายหรือ “ แรง ” เกินไป ใช้คำพูดขำๆ ก็พอ

  ถ้าเขาเล่าเรื่องตลกไม่ขำ ก็บอกเขาแบบหน้าตาย เขาจะเสียศูนย์ไปพักหนึ่ง แต่สัญชาตญาณผู้ชายมักอยากเอาชนะ เขาจะจำเธอไว้และแก้ตัวใหม่คราวหน้าแน่นอน  เกมรักครั้งนี้ต้องให้เขาเป็นคนพิเศษก็จริง แต่เธอต้องเหนือกว่าอีกที เพราะเธอเป็นคนคุมเกม!

  การบอกว่าเขายัง “ ด้อย ” อยู่ ทำให้เขามีแรงผลักดันที่จะปรับปรุงตัวเองไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น และถ้าเขาทำสำเร็จ เขาจะไม่มีวันลืมเบื้องหลังครั้งนี้ชัวร์ๆ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe