Articles health
สุขภาพ

7 แอปพลิเคชัน เพื่อ 'ลดความอ้วน' ที่ดีที่สุด !!

อยากได้ตัวช่วยลดน้ำหนักแบบได้ผล มาลองดูนี่สิ!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 Best Apps for Diet !!

  • 1. MY DIET COACH

  • 2. CALORIE COUNTER AND DIET TRACKER

  • 3. LIFESUM

  • 4. LOSE IT

  • 5. MY PLATE

  • 6. HEALTH IQ

  • 7. FOODUCATE

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  ถ้าคุณไม่สามารถกำจัดน้ำหนักส่วนเกินเจ้ากรรมออกไปได้ซะทีล่ะก็  เทคโนโลยีช่วยได้นะ!  เพราะปกติคนเราก็ใช้เวลาส่วนใหญ่กับมือถืออยู่แล้วนี่  ดังนั้นการที่เราเห็นแอพไดเอททุกครั้งที่เปิดหน้าจอก็จะช่วยให้เรานึกได้ว่า "เอ้อ! เรามีเป้าหมายอยู่นี่นา" แถมการที่มีแอพเหล่านี้ไว้บนมือถือ จะช่วยให้คุณติดตามเรื่องจำนวนแคลอรี่ในสิ่งที่ทานเข้าไปได้ง่ายมากขึ้นด้วย  และถ้าหากคุณกำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักล่ะก็ นี่แหละคือแอพลิเคชั่นสำหรับการไดเอทที่น่าสนใจที่สุด!!!

   

  7 Best Apps for Diet !!

   

  1. MY DIET COACH

  แอพนี้จะช่วยเป็นแรงกระตุ้นให้คุณอยู่กับการไดเอ็ทได้ตลอดเวลา  โดยการช่วยคุณกำจัดอารมณ์อยากกิน และกำจัดความขี้เกียจออกไป    ในแอพนี้จะประกอบไปด้วยคำคมสร้างแรงบันดาลใจ, เคล็ดลับในการไดเอ็ท และภาพที่ช่วยกระตุ้นแรงบันดาลใจด้วยนะ   นอกจากนี้คุณสามารถตั้งค่าให้แจ้งเตือนให้ไม่ลืมการดื่มน้ำ และกินผักเยอะๆ ได้ด้วย   แถม! อันนี้ลูกเล่นพิเศษ มันจะมีปุ่มอันหนึ่งที่จะให้คุณกดเวลาคุณกำลังอดทนในการกินอะไรสักอย่าง ที่คุณไม่ควรกิน  และเมื่อคุณกดปุ่มนี้แล้วมันจะมีเครื่องมือมาช่วยให้คุณต่อสู้เพื่อให้ผ่านการอดทนนี้ไปให้ได้ เจ๋งเน้อออออ (★^O^★)  2. CALORIE COUNTER AND DIET TRACKER

  แอพนี้ ก็ง่ายๆ ตรงๆ เลยทำหน้าที่เหมือนชื่อแอพนี่แหละ  มันจะช่วยคุณในการคำนวณแคลอรี่ และช่วยติดตามรายการอาหารที่คุณทานไปในแต่ละวัน  และมันก็มี Database ที่จะอนุญาตให้คุณค้นหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารที่คุณทานเข้าไปด้วย  แต่ที่จริงมันมีที่สแกนบาร์โค้ดด้วย ดังนั้นหากอยากเสิร์ชหาก็สแกนบาร์โค้ดเอาได้เลย    หน้าตาของแอพนี้อาจจะดูธรรมดาพื้นๆ แต่มันเด็ดตรงที่ใช้ระบบคล้ายโซเชียลแอพที่สามารถติดตามข่าวสารเพื่อนๆ เกี่ยวกับการไดเอท และแคลอรี่ที่ทานเข้าไป แถมยังมีไดอารี่ให้บันทึกอีกด้วยนะ


  3. LIFESUM

  แอพนี้จะคอยติดตามจำนวนอาหารและน้ำที่คุณบริโภคเข้าไป  รวมถึงความบ่อยในการออกกำลังกายของคุณ   คอยช่วยจัดหาเมนูอาหารที่แตกต่างกันไปมานำเสนอ และให้คุณได้เห็นภาพรวมของตัวเองว่ามีนิสัยการทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพหรือไม่ ได้รับสารอาหารพอหรือเปล่า แถมยังคอยให้คำแนะนำคุณในเวลาที่คุณรู้สึกติดขัดในการลดน้ำหนัก  นอกจากนี้มันยังมี pedometer ไว้นับจำนวนก้าวเดินที่คุณเดินในวันหนึ่งด้วยอีกต่างหากนะ 


  4. LOSE IT

  แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยให้คุณตั้งเป้าหมายสำหรับการออกกำลังกาย  การกิน แม้แต่การนอน  นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยที่คำนวณแคลลอรี่  ตัวช่วยในการสร้างสูตรอาหาร  และไดอารี่เพื่อติดตามพัฒนาการของคุณ    นอกจากนี้แอพนี้ยังเป็นหนึ่งในแอพที่ได้รับการดาวน์โหลดเยอะที่สุดด้วยนะ ฉะนั้นเชื่อมั่นในความสามารถของมันเถอะ! ^o^

   

  5. MY PLATE

  แอพนี้ประกอบไปด้วยชาร์ทที่จะให้คุณได้ติดตามการดำเนินการของคุณ และมี Community ให้คุณได้ไปคุยกับคนอื่นที่กำลังเผชิญอยู่ในเหตุการณ์เดียวกัน  ถึงแม้แอพนี้จะโหลดมาได้ฟรี แต่คุณสามารถอัพเกรดด้วยการจ่ายค่าสมาชิกเพื่อออพชั่นที่มากขึ้นได้นะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe