Articles etc
อื่น ๆ

แต่งห้องนอนให้ดูน่ารักฟุ้งฟิ้ง!! ด้วยเตียงสไตล์ลูกไม้ อ่อนหวาน สดใสสุดๆ!

รวมไอเดียเตียงลูกไม้สวยๆ ให้สาวๆ แต่งห้องให้มุ้งมิ้ง


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ลายลูกไม้สีขาวสุดเรียบหรู

  • ลายลูกไม้สีชมพูสุดอ่อนหวาน

  • ลายลูกไม้ตกแต่งด้วยดอกไม้

  • ลายลูกไม้สีขาวจับคู่กับสีฟ้าอมเขียว

  • ลายลูกไม้จับคู่กับสีชมพูและขาว

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ใกล้ปีใหม่แล้ว
  หลายสิ่งหลายอย่างก็คงต้องมีการซื้อเข้ามาเปลี่ยนใหม่ตามไปด้วย งานนี้สาวๆ คนไหนกำลังคิดหาซื้อผ้าปูที่นอนใหม่กันอยู่ เราก็ขอแนะนำผ้าปูแบบที่ดูน่ารักฟุ้งฟิ้งมุ้งมิ้งกันแบบสุดๆ ให้กับสาวหวานเลยก็แล้วกันค่ะ!

  แน่นอนว่าไอเดียเหล่านี้ไม่ได้เอามาแนะนำสาวหวานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น สำหรับคนที่นึกอยากจะตกแต่งห้องนอนของตัวเองให้ดูน่ารัก ก็สามารถนำไอเดียเหล่านี้ไปเปลี่ยนสภาพห้องนอนสุดธรรมดาให้ดูหวานสวยขึ้นมาได้ด้วยเช่นกัน!

  ส่วนเหล่าไอเดียเตียงนอนสไตล์ลูกไม้จะขนเอาความน่ารักแบบไหน มาให้เหล่าสาวๆ ไปแต่งห้องนอนกันอยู่บ้าง เราก็ไปรับชมกันเลยดีกว่าค่ะ

  ลายลูกไม้สีขาวสุดเรียบหรู

  ลายลูกไม้เมื่อเอามาตกแต่งเข้ากับข้าวของหรือพวกชุด มันจะช่วยเสริมให้สิ่งเหล่านั้นดูน่ารักขึ้นมาทันตาเห็น และด้วยลูกไม้เรียบๆ เป็นสีขาวสะอาดตาเอามาปูให้กับเตียงนอนของเรา มันก็จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศแสนธรรมดาให้ดูน่ารักขึ้นมาได้ค่ะ

  ลายลูกไม้สีชมพูสุดอ่อนหวาน

  ลายลูกไม้ที่เอามาจับคู่กับสีชมพูสุดอ่อนหวาน ทั้งสองอย่างนี้จะช่วยกันเสริมให้เตียงนอนดูน่ารักขึ้นมาทันตาเห็น และเนื่องจากห้องนอนของเราก็มีเตียงเป็นจุดเด่นอยู่แล้ว ถ้าพวกข้าวของต่างๆ ไม่ดูโดดเด่นมากนัก มันก็จะช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องดูหวานขึ้นมาโดยไม่ต้องเปลี่ยนของใช้อย่างอื่นเพื่อแต่งห้องให้ดูหวานเลย

  ลายลูกไม้ตกแต่งด้วยดอกไม้

  เนื้อผ้าสีขาวสะอาดตา ไม้ว่าข้าวของภายในห้องจะถูกตกแต่งด้วยโทนสีอะไรก็ตามแต่ มันก็สามารถเอามาเข้าได้ด้วยกันทั้งหมด นอกจากนี้ด้วยลายดอกไม้ที่ประดับอยู่ตามเนื้อผ้า ก็ช่วยเสริมทำให้เตียงของคุณดูน่ารักอีกด้วยนะ

  ลายลูกไม้สีขาวจับคู่กับสีฟ้าอมเขียว

  ใครมองแล้วคิดว่าเนื้อผ้าสีขาว เมื่อใช้ไปนานๆ ก็คงกลายเป็นสีดำในไม่ช้า อยากจะได้สีอื่นโดยไม่ทิ้งลวดลายลูกไม้สุดน่ารักกันไป การหยิบเอาสีฟ้าอมเขียวมาจับคู่กับลายลูกไม้เองก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเช่นกัน เพราะด้วยสีสันสว่างสดมาของเนื้อผ้าจะช่วยทำให้ห้องดูสว่างสดใสขึ้นเยอะเลย!

  ลายลูกไม้จับคู่กับสีชมพูและขาว

  หยิบเอาลวดลายของลูกไม้มาตกแต่งให้กับเตียงโปรดของคุณ และถ้าใครอยากให้ห้องดูสว่างสดใสก็เน้นเนื้อผ้าสีขาวและชมพูสี เอามาตกแต่งเตียงให้ดูหวานน่ารักกันไปเลย งานนี้คาดว่าคงมีสาวๆ หลายคนลุกจากเตียงได้ยากมากขึ้นกันล่ะ!

  1482476441 line 04

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe