สปอร์ตบรา สีขาว
Articles health
สุขภาพ

ชวนมาชิคและสวยสตรองไปกับสปอร์ตบรา สีขาว เก๋ๆ ลุคสตรีท&รันเวย์

ความสวยงามในยุคนี้ สุขภาพและความชิคต้องไปด้วยกัน ดังนั้นไอเทมหนึ่งของสาวสวยสตรองที่ขาดไม่ได้ก็ต้องเป็นสปอร์ตบรา สีขาว ช่วยสร้างลุคให้เก๋เหมือนเดินบนรันเวย์!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สปอร์ตบรา สีขาว – Runway Style

  • สปอร์ตบรา สีขาว – Street Style

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  สปอร์ตบรา สีขาว ไอเทมประจำวัน

  สปอร์ตบรา สีขาว เป็นไอเทมสำคัญในชีวิตประจำวันจริงๆ นะ


  สาวๆ ที่ชอบออกกำลังกายแต่ก็ยังไม่วายอยากดูดี มีสไตล์ อยากใส่ สปอร์ตบรา แล้วมั่นใจ ได้ลุคชิคๆ แบบแฟชั่นนิสต้า ก็เดินตามมาทางนี้ วันนี้ไม่เพียงแต่เราจะพาสาวๆ ขึ้นไปเดินบนรันเวย์กันแล้ว  เราก็จะพาสลับไปเดินตามท้องถนนในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแฟชั่นด้วยนะ จะได้ไปเก็บไอเดียการใส่ สปอร์ตบรา สีขาว บน catwalk และแบบ street ไปพร้อมกัน แล้วสาวๆ จะต้องตกตะลึง ทึ่งไปกับไอเดียการใส่ ready-to-wear item อย่างสปอร์ตบรา สีขาว ที่แค่เพียงตัวเดียวก็เอาอยู่ กลายเป็นผู้นำเทรนด์ขึ้นมาซะเฉย

  พร้อมแล้วก็เตรียมตัวนะคะ รันเวย์พร้อม ผู้ชมพร้อม ไปดูแฟชั่น สปอร์ตบรา สีขาว ด้วยกันเล้ย

  สปอร์ตบรา สีขาว – Runway Style


  สปอร์ตบรา สีขาว เป็นไอเทม ready-to-wear ที่มันช่างแมตช์ง่ายและอัพลุคให้สาวๆ ดูอินเทรนด์ ดูมีสุขภาวะที่ดี แถมสีขาวๆ สะอาดตาก็ให้อารมณ์เหมือนหิมะสีขาว ท่ามกลางอากาศหนาวเย็นในต่างประเทศด้วยค่ะ พอเห็นแล้วก็รู้สึกสบายตาขึ้นมาทันที เทรนด์ สปอร์ตบรา สีขาว จึงเป็นแฟชั่นที่มาแรงไปจนถึงปีหน้าเชียวค่ะ

  สปอร์ตบรา สีขาว รันเวย์

  เปิดมาด้วยสปอร์ตบรา สีขาวแบบซีทรู ดูเก๋ดีทะลุเนื้อผ้าเลยใช่มั้ยล่ะคะ พอสวมเสื้อตัวนอกที่มีการเย็บแบบ handcraft และกางเกงแนวสปอร์ตๆ ก็สามารถออกมาเดินข้างนอกได้ เฉิดฉายด้วยลุคแฟชั่นนิสต้าสุด

  สปอร์ตบรา สีขาว ฟ้า

  สปอร์ตบรา สีขาวตัวนี้มีแซมด้วยสีขาวฟ้าลายทาง ทำให้ได้ลุคแบบ smart casual มากขึ้น เข้ากับผู้หญิงในยุคนี้ที่ใส่ชุดมาทำงานแบบเท่ๆ ก็ได้ หรือจะเปรี้ยว ชิคๆ ก็มั่นใจ

  สปอร์ตบรา สีขาว Runway

  ถัดมาเป็นสปอร์ตบรา สีขาวซีทรูที่มีชุดเดรสมาสวมทับข้างนอกอีกที บอกเลยว่าแม้ทั้งสองชิ้นจะดูแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ด้วยโทนสีและสไตล์ก็สามารถจับมาแมตช์กันได้สวยเก๋ซะจนเหมาะจะเป็นชุดที่อยู่บนรันเวย์ได้สบายๆ เลยค่ะ

  สปอร์ตบรา สีขาว แคตวอล์ค

  ส่วนสปอร์ตบรา สีขาวตัวนี้เผยให้เห็น V – shape ตรงช่วงคอ ซึ่งมันเก๋มากขึ้นตรงที่สวมเสื้อซีทรูสีเทาทับนี่ล่ะค่ะ บวกกับกระโปรงหนังเข้าไป ลุค Sport Chic แบบนี้มันใช่เลยอะ

  สปอร์ตบรา สีขาวและสีดำ

  ลุคของสปอร์ตบรา สีขาวตัวนี้เก๋ไก๋ตั้งแต่สายบรา และรูปทรงของบราอยู่แล้ว แต่ยิ่งเก๋ซับซ้อนตรงที่มีสปอร์ตบรา สีดำสายเดี่ยวมาทับอีกชั้น ใส่กางเกงหนังสีดำไปยิ่งเพิ่มความโมโนโทนให้กับสไตล์ได้ ลุคนี้บอกเลยว่าไม่ใช่แค่เดินรันเวย์ แต่ไปเดิน street คนก็เหลียวแน่ค่ะ

  สปอร์ตบรา สีขาว เดินแฟชั่น

  นี่สินะ ready-to-wear แบบสปอร์ตบรา สีขาว มีแค่สปอร์ตบรากับกางเกงก็พร้อมไปยิมอยู่ดีๆ พอมีเสื้อตาข่ายตัวนอกมาสวมก็กลายเป็นซุปเปอร์โมเดลซะงั้น

  สปอร์ตบรา สีขาว เก๋ๆ

  เสื้อเชิ้ตสีขาวเนื้อบางเบา ก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องใส่เสื้อซับในแบบเดิมๆ ไว้ข้างในเสมอไป เลือกใส่สปอร์ตบรา สีขาวแบบนี้ก็ได้ ทั้งอินเทรนด์และดูนำแฟชั่นไปพร้อมๆ กัน

  สปอร์ตบรา แฟชั่น เก๋ๆ

  ปิดด้วยสปอร์ตบรา สีขาวตัวจิ๋วตัวนี้ มีเสื้อคลุมตาข่ายคอปก กับกระโปรงทรงเอวสูงมาจับเข้าคู่ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแฟชั่นแนวนี้จะมาแรงขนาดไหน เดี๋ยวจะพาไปคอนเฟิร์มในแบบ Street Style กันต่อเลยค่ะ

   

  สปอร์ตบรา สีขาว – Street Style


  สำหรับ สปอร์ตบรา สีขาว ที่ให้อารมณ์ Street Chic นั้นก็ไม่ธรรมดาเลยล่ะจะบอกให้ เพราะบรรดาเซเลบหลายคนก็ได้ลุคจากรันเวย์มาเป็นลุคสตรีทในชีวิตประจำวันของพวกเธอ หรือแม้แต่คนธรรมดาทั่วไปก็ใส่แล้วดูจับต้องได้ น่าแต่งตามชะมัดเลย

  สปอร์ตบรา สีขาว fashion

  คุ้นมั้ยล่ะสปอร์ตบรา สีขาวชุดนี้ นี่ไงคะลุคสตรีทชิคที่เราเห็นกันใน Runway Style มันปังจนต้องขยายออกมาใส่ถ่ายแบบ และเดี๋ยวก็จะออกมาสู่การสวมใส่ในชีวิตจริงด้วยล่ะค่ะ

  สปอร์ตบรา สีขาว street chic

  สปอร์ตบรา สีขาวชุดนี้ก็เช่นเดียวกัน จับมาใส่กับรองเท้าส้นสูงสีขาว ดูสมาร์ทขึ้นมาทันทีแต่ก็มีความสตรีทอยู่ด้วย เอ้อไอเดียจริงๆ

  สปอร์ตบรา สีขาว ชิค

  ลุคนี้น่ารักมาก ด้วยสปอร์ตบรา สีขาว กับเสื้อตาข่าย ใส่กับกางเกงวิ่งสีดำ เหมือนจะไปยิม แต่เปลี่ยนอารมณ์ด้วยรองเท้าหนังหุ้มส้นสีดำ ถ้าแยกชิ้นส่วนกันจะดูไปคนละทาง แต่มารวมกันแล้วมัน Street Chic ได้อย่างน่าทึ่ง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe