1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

รีวิวที่เขียนคิ้ว + ลิปทินต์ 'CLIO Tinted Tattoo Kill Brow Tattoo Makeup Set'

ห่างหายจากการรีวิวไปพักใหญ่เลย วันนี้กลับมาพร้อมกับงานสนองติ่งตัวเองล้วน คือรักพรีเซนเตอร์ เพราะความรักจึงนำมารีวิว ติ่งเจ๊กงหนักมาก มาอ่านบทความเมคอัพติ่งๆ ของเรากันค่า


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน ห่างหายจากการรีวิวไปพักใหญ่เลย วันนี้กลับมาพร้อมกับงานสนองติ่งตัวเองล้วน คือรักพรีเซนเตอร์ เพราะความรักจึงนำมารีวิว ติ่งเจ๊กงหนักมาก เจ๊กงที่ว่ามีชื่อเต็มๆ ว่า ' กงฮโยจิน ' เป็นนักแสดงที่หุ่นดีและแสดงดีมากๆ 

ตอนนี้เจ๊กงเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เครื่องสำอาง ' Clio ' โดยตอนนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาให้เราได้ลอง จะเป็นอะไรไปดูกันค่า

รูปภาพจาก ซีรี่ย์ เรื่อง Don't dare to dream เจ๊กงกำลังทาปากด้วยลิปสติกที่ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ค่ะ สีแดงน่าใช้มากเลย


และนี่คือสิ่งที่เราจะมารีวิวกันค่ะ CLIO Tinted Tattoo Kill Brow Tattoo Makeup Set

ท๊าดาาาา มากันแพคคู่ เลยทีเดียว แกะๆ แงะๆ ออกมาจะมีเป็นเหมือนปากกา 2 หัว ทั้งหมด 2 แท่งนะคะ ประกอบไปด้วย

1482435971 hlucl


1.Tinted Tattoo Kill Brow เป็นที่เขียนคิ้วค่ะ
1482436046 yeau


2.Tinted Lip Tattoo สี 1 BLOODY CHERRY เป็นลิปทินต์นะคะ
1482436136 rsy


มาเริ่มกันที่แท่งแรก ก็คือเจ้า Kill Brow Tattoo Pen กันก่อนเลยดีกว่า เรียกว่าเป็นนางเอกของเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัว CLIO TINTED TATTOO PEN เป็นดินสอเขียนคิ้วของคลีโอ ที่โด่งดังมาก ฮิตติดลมบน ใครก็รู้จัก คลีโอ แทททู ด้วยความใช้ง่ายและติดทน มีช่วงนึง คนหิ้วมาจากเกาหลีกันแบบหนักหน่วงมาก ตอนนี้ร้านหิ้วต้องหลบไป เพราะมีขายในไทยละจ้าา

แถมมาแบบดูโอ ในแท่งเดียว คือมีทั้ง Tattoo สำหรับเขียนคิ้ว เป็นหัวเมจิกเขียนง่ายเว่อ ไม่มีคิ้วปลิง มาพร้อมกับมาสคาร่าคิ้วเพิ่มความติดทน  เค้ามีด้วยกันทั้งหมด 3 สีนะคะ 

#1 EARTH BROWN ( สีน้ำตาลธรรมชาติ )
#2 SOFT BROWN ( สีน้ำตาลทอง )
#3 DARK BROWN ( สีน้ำตาลเข้ม )
1482436181 ooio


สีที่ปันได้มาเป็นสี #1 EARTH BROWN ( สีน้ำตาลธรรมชาติ ) ค่ะ ขั้นตอนสร้างคิ้วสวยๆ ขั้นแรกก็คือ ใช้ด้าน Tattoo Pen หรือ ด้านเมจิก วาดไปตามโครงคิ้วเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวพลาดเพราะสีธรรมชาติมากๆ ใช้ง่ายค่ะ สามารถเขียนแบบใสๆ ก็ได้ หรือจะบิ้วให้คิ้วปังก็ได้ค่ะ แค่ทาซ้ำสีก็จะเข้มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  

ซึ่งที่กรี๊ดมากเลยคือ Tattoo เขียนคิ้ว ตัวเดียวกับที่ กงฮโยจิน ใช้เลย จากรูปจะเห็นได้ว่า จากคิ้วน้อยหอยสังข์ ได้กลายเป็นคิ้วสวยๆ แบบธรรมชาติ ส่วนตัวคิดว่ามือใหม่ควรมีเลย มันทำให้เขียนง่ายขึ้น กะน้ำหนักความเข้มอ่อนได้ง่ายกว่าแบบดินสอ แถมติดทนด้วยนะ

1482436207 dsgdr


จากนั้นเมื่อได้โครงคิ้วตามที่ต้องการแล้ว ก็ใช้มาสคาร่าคิ้วจากแท่งเดิมค่ะ ที่แท่งจะเขียนว่า
Brow Mascara  มาปัดย้อมสีคิ้วให้ดูเนียนๆ เป็นธรรมชาติ แถมเพิ่มความติดทนเข้าไปอีก พกแท่งเดียวจบทุกงานค่ะ ทูอินวัน อะไรจะขนาดนี้555555 แล้วมาสคาร่าคิ้วก็สีสวย น้ำตาลกำลังดีค่ะ ปัดแล้วคิ้วไม่แข็ง ยังดูเป็นธรรมชาติ แปรงเล็กใช้ง่ายดีค่ะ

1482436294 popp


มาต่อกันที่อีกแท่งนึง Tinted Lip Tattoo ซึ่งแท่งนี้ก็มี 2 ด้านอีกแล้ว มาเริ่มที่ด้านแรก ด้าน Marker Tattoo หัวจะเป็นแบบปากกาเมจิกเลย ทาง่าย ไม่มีเลอะออกนอกขอบปากเลยนะคะ หัวเล็กๆ อารมณ์ทาทินต์ค่ะ

1482436316 reyetyx

ในรูปปันทารอบเดียวนะคะ จะได้ลุคใสๆ โคเรียมาเอง อ่อนหวาน แอ๊บว่าตื่นมาปากก็สีนี้เลย ซึ่งสามารถทาทับหลายๆ รอบให้สีเข้มขึ้นได้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe