Articles hair
ผม

รวมทรงผมสาวเกาหลีสุดน่ารัก พรีเซนเตอร์แบรนด์ Modernbuy จาก IG modernbuy_ej

ใครอยากเปลี่ยนทรงผมใหม่เหมือนสาวๆ แดนกิมจิ ลองเช็คเทรนด์ทรงผมสวยๆ จากพรีเซนเตอร์แบรนด์ Modernbuy สัญชาติเกาหลีกันดีกว่าาาา


» » - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคนนนนนนนน //ยิ้มอ่อน

วันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกล้าววว กับบทความรวมทรงผมสวยๆ จากดาราและเน็ตไอดอลใน instagram ที่สวย น่ารัก ชิค มุ้งมิ้งและปัง! จนอยากบอกต่อ ครั้งนี้ก็ยังคงวนเวียนอยู่ในแดนกิมจิ ( แหม...ก็สาวประเทศนี้เค้าแต่งหน้าแต่งตัวเก่งอ่าาา ) กับนางแบบสาว พรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติเกาหลี ' Modernbuy ' นั่นเอง

เดี๋ยวๆๆๆ เราไม่ได้จะมาแนะนำเสื้อผ้าของแบรนด์นี้แต่อย่างใด ( //เพราะนี่ไม่ใช่บทความหมวดแฟชั่น ) แต่เราสะดุดที่ทรงผมเก๋ๆ ของนางแบบประจำแบรนด์นี้ต่างหาก แต่ละทรงน่ารักๆ ทั้งนั้น อย่างนี้สาวซิสต้าจะพลาดได้ไง มารับการแบ่งปันของเราไปซะดีๆ อิอิ

มาค่ะ! มาดูแล้วเก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจ ทำผมทรงใหม่! รับปีใหม่! กันนะ
Go!

เริ่มที่ทรงผมยาว ม้วนลอนเกลียวเล็กๆ ที่ปลายผมเหมือนผมตุ๊กตา ( ยิ่งนางแบบทำผมสีบลอนด์ทองเป็นมันเงา ยิ่งดูเหมือนตุ๊กตาเข้าไปใหญ่ ) น่ารักตะมุตะมิมั่กๆ

ต้องออกนอกบ้านในฤดูหนาวแบบนี้ มัดหางม้าต่ำแล้วใส่หมวกบีนนี่ส์ทับ จะได้ไม่เป็นหวัดนะคะ ^^

ทรงนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นดังโงะหรือหางม้าต่ำ แต่ไม่ว่าจะทำทรงไหน ขอให้เก็บปอยผมระแก้มออกให้เนี้ยบๆ แล้วทำผมหน้าม้าแบบซีทรูเบาๆ ก็เรียบหรูพร้อมออกงานแล้วล่ะค่ะ

Back To Basic กับทรงผมบ๊อบสั้น รีดตรงไม่มีหน้าม้าแบบง่ายๆ ( ถ้าสั้นเท่าติ่งหูนี่ มาอยู่กับเด็กมัธยมต้นโรงเรียนรัฐบ้านเราได้เลย #แซะ )

ทำบ๊อบสั้นตรงธรรมดาบ่อยๆ ก็เบื่อ ลองใช้แกนม้วนผมไฟฟ้า ม้วนปลายผมให้งุ้มเข้าเป็นช่อๆ แบบนี้ก็ดูมีดีเทลดีนะเออ

ทรงนี้เหมาะสำหรับสาวผมสั้นที่ค่อนข้างขี้เกียจ แต่ก็ไม่อยากให้ลุคดูน่าเบื่อเกินไป โดยใช้ไดร์เป่าปลายผมให้งุ้มเข้า แล้วใช้หวีจัดหน้าม้าให้เป็นซีทรูบางๆ เท่านี้ก็เรียบร้อย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe