Articles makeup
ความงาม

แนะนำ 5 ไฮไลท์ สุดเลิศ !! ที่สาวๆต้องมีไว้ครอบครอง

ไม่รู้จะใช้ไฮไลท์ตัวไหนดี เรามีของดีมาแนะนำจ้ะสาวๆ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ไฮไลท์แบบครีม

  • 2. ไฮไลท์แบบ Liquid

  • 3. ไฮไลท์แบบเจล

  • 4. ไฮไลท์แบบฝุ่น

  • 5. ไฮไลท์แบบแท่ง

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สำหรับสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้า เราควรจะมีไฮไลท์ดีๆ สักชิ้นติดไว้ในกระเป๋า เพราะไฮไลท์จะช่วยทำให้ใบหน้าเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ แม้ว่าอายุเพิ่มขึ้นแต่เจ้าตัวไฮไลท์นี่แหละค่ะ ที่จะทำให้เราดูเด็กลง ไฮไลท์ที่ดีจะต้องช่วยอำพรางริ้วรอยพร้อมกับทำให้เราดูเปล่งประกายมากกว่าเดิม

  ปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์หลายตัวให้เลือก แต่วันนี้เราจะมาแบ่งปัน 5 ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่ดีที่สุดซึ่งเราได้เคยใช้มา ไม่ว่าสาวๆ จะชอบแบบฝุ่น ครีม เจล ลิควิดหรือแบบแท่ง
  เราก็มีตัว Top ในแต่ละประเภทมาให้ดูกันเลยล่ะจ้า!


  1. ไฮไลท์แบบครีม

   
  e.l.f. Essential Shimmering Facial Whips

  เป็นไฮไลท์ที่ราคาเพียงถูกเมื่อเทียบกับไฮไลท์ตัวอื่น ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามิน E จึงทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใสทันทีที่ใช้ ไม่รู้สึกเยิ้ม สามารถทาได้หลายที่เลยค่ะ ทั้งแก้ม ริมฝีปากหรือเปลือกตา แถม Shimmer ที่ผสมอยู่ยังช่วยทำให้ใบหน้าเราดูเปล่งประกายมากๆ อีกด้วย ^^  

  ได้มาถูกเว่อร์มากจาก Iherb 1.99 เหรียญเอง ได้ไปอ่านรีวิวมาว่าตัวนี้เทียบ High beam ได้เลย เอาวะจัดซะหน่อย เป็นรูปแบบหลอดเล็กๆ ฝาหมุนๆ พกพาง่ายดีนะ เราเลือกสี Lilac petal มาออกสีชมพูมุกๆ นิดๆ บีบมานิดเดียวทาโหนกแก้ม สันจมูก เกลี่ยง่ายมาก หอมอ่อนๆ ทาแล้ววิ้งละเอียดเบาๆ ดูผิวสุขภาพดีสุดๆๆๆ ปลื้มมาก น่าจะอีกนานมากกว่าจะหมดเพราะใช้นิดเดียวจริงๆ เดี๋ยวสั่ง Iherb รอบต่อไปจะลองสอยสีอื่นๆ มาลองด้วย
  ความคิดเห็นของคุณ mj_naja

  สีขาวชิมเมอร์ ไว้ใช้เป็นไฮไลท์หรือเป็นอายชาโดว์เบสก็เริศเลยค่ะ สีชมพูอมส้มหวานแหวว ใช้เป็นบลัชออนก็ได้ ทาปากก็ดีจ้า เนื้อชิมเมอร์ไม่ถึงกับเป็นวิปหรือมูสซะทีเดียวค่ะ เนื้อข้นปานกลางแต่ก็ไม่เหลวชนิดที่ไหลได้นะจ๊ะ เอว่าควบคุมปริมาณการใช้ง่ายดีค่ะ เอใช้เพียงนิดเดียวเท่านั้นค่ะ
  ความเห็นของคุณ AeBong  2. ไฮไลท์แบบ Liquid


  Benefit High Beam

  Benefits เรียกเจ้าตัวนี้ว่าเป็น 'สุดยอดนางแบบตัวจริงในขวด' เลยล่ะค่ะ แนะนำว่าแตะเพียงนิดเดียวก็วิ้งค์แล้วล่ะจ้า ช่วยเพิ่มความสว่างให้ใบหน้าสมชื่อผลิตภัณฑ์  ดูกระจ่างใสเปล่งประกายแบบ Dewy look (ลุคหน้าฉ่ำวาว) ใครที่ชอบลุคแบ๊วๆ แบบสาวเกาหลี ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

  แพ็คเกจพกสะดวกใช้ง่าย เพียงแค่ป้ายๆ แล้วก็ปาดเนื้อครีมให้เนียนไปกับหน้า ใช้บริเวณ หน้าผาก สันจมูก โหนกแก้ม คาง แค่นิดเดียวหน้าก็เด้งๆ วิ้งค์ๆ ทั้งวันแล้วค่ะ

  ความคิดเห็นของคุณ Coach

  เป็นไฮไลท์สีสวย เกลี่ยง่าย กระจายแสงได้ดี ทำให้บริเวณที่ใช้มันโดดเด่นขึ้น สว่าง ชิมเมอร์ละเอียด
  ความคิดเห็นของคุณ Pingkochanipa

   

  3. ไฮไลท์แบบเจล


  Maybelline New York Dream Lumi Touch Highlighting Concealer, Radiant

  ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยกระจายแสงทั่วใบหน้า ให้ความรู้สึกกระจ่างใส แบบว่าไม่มากเกินไปและไม่น้อยเกินไป ลักษณะของไฮไลท์ที่เป็นหัวแบนแบบปากกา ช่วยทำให้ง่ายต่อการเน้นเฉพาะจุดมากขึ้น แถมคุณโมเม (จากรายการโมเมพาเพลิน) ยังเคยแนะนำไฮไลท์ตัวนี้แถมบอกว่า เริ่ดสุดๆ เลยล่ะค่ะ :))

  เนื้อคอนซีลเลอร์เหลวเกลี่ยง่ายและเกลี่ยได้ไกลมาก สามารถปกปิดได้บ้างแต่ช่วยกระจายแสงได้สุดยอด ตรงที่ลงคอนซีลเลอร์ไปโดยเฉพาะใต้ตาจะดูสว่างสดใส เมื่อผ่านไปหลายชั่วโมงจะดูเหมือนหน้ามันขึ้นเล็กน้อย ใช้วิธีซับๆ หน้าเหมือนแป้งก็กลับมาเด้งได้เช่นกัน ติดทนพอสมควร ส่วนสีที่มีให้เลือกถือว่าครอบคลุม ขนปากกาเป็นพลาสติก โดยส่วนตัวคิดว่าขนมันแน่นและสั้นไปหน่อย เวลาปาดลงบนหน้าเลยไม่ค่อยลื่นปรื๊ด ราคาไม่แพงแต่หาซื้อยาก
  ความคิดเห็นของคุณ Johhyde

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe