Articles etc
อื่น ๆ

ปังทุกเรื่อง! ซีรีส์เกาหลีขึ้นหิ้งที่ 'ลีมินโฮอปป้า' เคยเล่น จัดว่าดีงาม

รวมซีรีส์เกาหลีเรื่องดังของลีมินโฮโอปป้า ทั้งดีทั้งดัง ทุกเรื่อง มีเรื่องไหนบ้างมาดูกันจ้า


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. F4 BOY OVER FLOWERS

  • 2. Personal Taste

  • 3. City Hunter

  • 4. Faith

  • 5. The Heirs

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ประกาศตัวความเป็นติ่งเอาไว้ตรงนี้เลยยย


  สำหรับเรื่อง The legend of Blue sea ที่ลีมินโฮเล่นเป็นพระเอกขอบอกว่าเราติดมาก อยากให้เพื่อนมาติดไปด้วยกันไปดูค่ะ ดีงามจริงๆ แต่วันนี้เราขอข้ามเรื่องนี้ไปก่อน เพราะเราเลยตั้งใจจะมาแนะนำซีรีส์เกาหลีเรื่องดังที่ลีมินโฮเคยเล่นเอาไว้ ดีจริงๆ และเรื่องที่เอามาดังทุกเรื่องด้วยนะเออ

  นางเล่นเก่งมากนะเธอ ปังแทบทุกเรื่อง เราก็ดูทุกเรื่องเหมือนกัน ดูไปดูมาก็เคลิ้ม คนอะไรหล่อขนาดนี้ ตามติดมาตั้งแต่เป็นเด็กม.ต้นน้อยหอยสังข์จนถึงตอนนี้  มาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ใครเคยดูแล้วเอามาเม้ากัน ใครยังไม่เคยดูไปหามาโลดจ้าาา

  1. F4 BOY OVER FLOWERS


  F4 เป็นเรื่องแรกเลยที่ทำให้ติ่งได้รู้จักลีมินโฮอปป้า และเรื่องนี้ก็ดังที่ไทยมากในสมัยนู้น เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงจำได้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในโรงเรียนระดับไฮเอ็นที่ลูกหลานเศรษฐีเท่านั้นที่เรียนได้ ในโรงเรียนจะมีกลุ่ม F4 ซึ่งมีพระเอกหรือลีมินโฮอยู่ในแก๊ง เป็นแก๊งทายาทอภิมหึมามหาเศรษฐีครองโรงเรียนอยู่เป็นผู้มีอิทธิพลที่สุดในโรงเรียน และนางเอกของเราก็ดันไปช่วยคนที่พระเอกรังแกจนได้เข้าไปโรงเรียนแห่งนั้น และความรักก็ก่อตัวขึ้น เหมือนคู่รักคู่กัดอ่ะเธอกัดกันไปกัดกันมาก็รักกัน 

  เรื่องนี้ผู้ชายงานดีทั้งนั้นค่ะคุณ เด็กๆ คนไหนเกิดไม่ทันไปหาดูได้นะเออ ลองหาดู สนุกจริงๆ พระเอกหล่อลากอยากสิงเข้าไปในตัวนางเอกกก 

  ต้องดู

   

  2. Personal Taste


  เรื่องนี้สาวๆ คนไหนได้ดู ตายหมดจ้าาา อปป้าหล่อมากกกกกกกกกกก ก ไก่ยาวไปเชียงใหม่เลยจริงๆ เรื่อง personal taste เรื่องนี้ ลีมินโฮ รับบทเป็นสถาปนิกหนุ่มรูปหล่อชื่อว่า จอนจินโฮ ( Jun Jin Ho)  เป็นคนเจ้าระเบียบ เนี้ยบหล่อ จำเป็นต้องมาโกหก หญิงสาวเฉิ่มเชย ว่าเป็นเกย์เพื่ออยู่ร่วมบ้านของหญิงสาวคนนั้นเพื่อดูแปลนบ้านเพื่อให้ชนะโครงการ เมื่ออยู่ร่วมบ้านก็เกิดเรื่องยุบยิบหัวใจ ก่อตัวเป็นความรักขึ้นมากับความจริงหลายๆ เรื่องก็ค่อยคลายปม 

  แต่แอบกระซิบนิดนึงว่าเรื่องนี้พอพระนางรักกันแล้วจะหวานมาก ตายกับสายตาของพระเอกจริงๆ เขินสุดแรงต้องดูจริงๆ จ้า 

   

  3. City Hunter


  เรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ลีมินโฮอปป้ามาดแมนแฮนด์ซัม สูงยาวเข่าดีตรงกับสเป็คติ่งทุกอย่าง แต่เรื่่องนี้จะเป็นแนวหนังบู๊ดราม่า ชีวิตมีปมที่สำคัญถ่ายทำที่เมืองไทยด้วยค่า พระเอกของเราเติบโตที่ไทยนะค่า เห็นอย่างนี้

  เรื่องย่อเป็นเรื่องประมาณว่า อี ยูนซอง รับบทโดยลีมินโฮ ถูกขโมยไปเลี้ยงตั้งแต่เด็ก ซึ่งคนเอาตัวพระเอกไปเป็นเพื่อนพ่อพระเอก ที่เคยเป็นทหารลับและโดนหักหลังแล้วเพื่อนพ่อพระเอกรอดอยู่คนเดียว จึงฝึกพระเอกขึ้นมาเพื่อกลับไปแก้แค้นคนที่ทรยศทุกคน จึงกลับไปเกาหลีอีกครั้งและเจอกับนางเอก ความรักท่ามกลางการแก้แค้น สนุกมันหยดติ๋งๆ เลยจริงๆ ลีมินโฮอปป้าของเราก็หล่อลาก นางเอกก็สวยเว่อร์ ที่สำคัญช่วงนั้นพระ - นางคบกันจริงๆ ฟินเข้าไปใหญ่ 

  ใครชอบแนวบู๊ดราม่าชิงไหวชิงพริบ แก้แค้น ไขปมไปมาต้องดูเรื่องนี้เลยค่า 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe