ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง31ธันวาคม2559
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 ธันวาคม 2559

Sista's Horo


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวง

  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✮ ประกาศผลผู้ชนะ ✮

  • โหวตภาพถ่าย " ใครแซ่บกว่ากัน ?!?! "

  • ✮ รายชื่อผู้โชคดี ✮

  • ผู้โชคดีสามารถมารายงานตัวได้ที่ Inbox เพจ SistaCafe จนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 59 นะคะ

   
  Sista’s Horo


  ปักษ์หลังเดือนธันวาคม

  ตั้งแต่วันที่  16 - 31 ธันวาคม 2559

   

  [ Live Video ] มาดามลูลู่ ดูดวง

  การงาน / การเรียน : คุณเริ่มมองหาอนาคต และความมั่นคงของชีวิตมากขึ้น บางรายอาจคิดเปลี่ยนงาน เรียนต่อ สอบแข่งขัน หรือไล่ตามความฝันของตนเอง สำหรับใครที่อยู่ในวัยเรียนก็มีการตั้งเป้าหมายให้ชีวิต โดยการพยายามขวนขวาย ค้นหาสิ่งที่ตนเองชอบ และลงมือทำ ซึ่งโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ สมหวัง ก็ค่อนข้างมีมากอยู่พอสมควร


  การเงิน : ยังคงต้องพึ่งพาตนเองต่อไป จะหวังพึ่งโชคลาภ เงินฟลุ๊คๆ ก็ยังยาก เอาเป็นว่าขยันขันแข็ง ทำมาหากินเข้าไว้ แค่นี้ก็ไม่อดตายแล้วค่ะ


  ความรัก : คนโสด คนหม้าย ลดท่าทีที่อวดดี อวดเก่ง ทำเท่ โชว์พาวของตนเองลง และทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมมากขึ้น แค่นี้ก็มีคนเข้าหาคุณมากกว่าปกติแล้ว ส่วนคนมีคู่ หมั่นดูแลคนรักของตนให้ดี เพราะช่วงเวลาหลังจากนี้ไปเขาอาจจะไม่มีเวลาให้คุณเหมือนเดิม ดังนั้น ลองใช้เวลา ณ ขณะนนี้เติมเต็มความหวานให้กันและกันก่อนจะดีกว่า


  Trick : ทำบุญปล่อยปลา เพื่อให้บังเกิดความเจริญก้าวหน้า ทำสิ่งใดก็จะไม่ติดขัด ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้านของชีวิต
   

  การงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่ดี และมีโอกาสเจริญก้าวหน้ามากๆ โดยเฉพาะกับใครที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานไม่ว่าสาขาอาชีพใด หรือผันตนเองมาประกอบอาชีพค้าขาย ทำธุรกิจส่วนตน แต่สำหรับใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน ว่างงาน หรือทำงานมานานแล้วก็ต้องขวนขวายให้มากขึ้น เพื่อความสุข ความเจริญในอนาคต


  การเงิน : รายได้พิเศษ ถือว่าตอบโจทย์มากๆ สำหรับใครที่อยากได้ช่องทางการทำเงินที่เพิ่มขึ้นในช่วงเวลานี้ เพราะรายได้ที่จะเข้ามาช่วยเหลือจุนเจือคุณในยามที่ขัดสนก็มาจากช่องทางนี้ทั้งนั้น


  ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนอายุอ่อนกว่า ท่าทางน่ากินเข้ามาในชีวิต ดวงกินเด็กก็มานะคะในเวลาแบบนี้! ว่าแต่จะเอาหรือเปล่าก็อยู่ที่ตัวคุณแล้วล่ะค่ะ! ส่วนคนมีคู่ เป็นช่วงเวลาที่คุณและคนรักต้องคิดให้เยอะๆ แล้วว่า จะวางแผนอนาคตข้างหน้ายังไง จะทำงาน เก็บเงินต่อไป หรือแต่งงาน สร้างครอบครัวเลย เพราะนับจากช่วงเวลานี้ไปอีก 2 เดือน มีโอกาสที่คุณทั้งคู่จะมีทายาทไว้สืบสกุลอย่างแน่นอน


  Trick : มาดามยังคงแนะนำให้คุณพยายามหลีกเลี่ยงสถานที่อโคจร หรือสถานเริงรมย์ต่างๆ ยิ่งเป็นสาวเป็นนางด้วยแล้ว สถานที่ลับตา หรืออยู่กับผู้ 2 ต่อ 2 ยิ่งต้องระวัง
   

  การงาน / การเรียน : เพราะความมุ่งมั่น เอาจริงเอาจัง และความสามารถที่โดดเด่นจะทำให้คุณเป็นที่หมายตาจากนายทุน หรือเจ้าของกิจการที่พยายามเสนอโอกาสดีๆ เพื่อให้ได้ร่วมงานกัน บางคนอาจถูกซื้อตัว หรือถูกทาบทาม รวมถึงบางรายที่หน่วยก้านดีก็จะมีโอกาสตบเท้าเข้าวงการเพราะเหล่าโมเดลลิ่ง แมวมอง นับว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่จะมีรายได้เพิ่มเข้ามา


  การเงิน : บริวาร รุ่นน้อง หรือเพื่อนร่วมงานที่อายุอ่อนกว่า จะนำโชคลาภ หรือข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ มาให้


  ความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี ทั้งคนโสดและคนมีคู่ เพราะมีโอกาสทะเลาะผิดใจกับเพศตรงข้าม และคนใกล้ตัวได้ ซึ่งรวมถึงคนรักเช่นกัน สาเหตุเกิดจากความหึงหวง การจ้องจับผิด การไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน


  Trick : ประดับตกแต่งโต๊ะทำงาน หรือที่พักอาศัยด้วยดอกไม้สีขาว เพื่อเสริมโชคลาภ และช่วยให้คุณมีสติในการดำเนินชีวิตมากขึ้น บางคนอาจนำดอกไม้สีเหล่านี้ไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือก็จะเป็นมงคลแก่ชีวิต
   

  การงาน / การเรียน : เพื่อนร่วมงานที่อายุอ่อนกว่า หรือรุ่นน้องจะช่วยเหลือภาระงาน หรือหน้าที่ของคุณให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น รวมถึงอาจได้ทำงานร่วมกัน จนกลายเป็นเพื่อนที่รู้ใจ เป็นมิตรคู่คิดร่วมกัน


  การเงิน : เป็นอีกช่วงเวลาที่ยังคงต้องระมัดระวังอยู่ เพราะมีโอกาสสูญเสียเงินทองไปเพราะความผิดพลาด ความมประมาทเลินเล่อของตนเอง บางรายอาจให้คนนู้น คนนี้หยิบยืมไป แล้วมานั่งเสียดาย และผิดใจกันภายหลังอีก คราวนี้อดได้ทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อนเลยค่ะ


  ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะได้พบเจอคนใหม่ๆ หรือคนที่รู้ใจจากการทำงาน รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยว แล้วเกิดความเข้าใจ หรือความรู้สึกที่ดีต่อกันท่ามกลางบรรยากาศของมิตรภาพ ส่วนคนมีคู่ ใครที่เหินห่างกันไป ก็จะมีโอกาสได้กลับมาพบเจอ ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอีกครั้ง เติมเต็มความสุขให้กันและกันเหมือนเดิม ส่วนคู่ไหนที่ตัวติดกันตลอด ก็จะมีโอกาสได้เดินทาง ดื่มด่ำความสุขจากทริปพิเศษนี้ร่วมกัน


  Trick : กราบสักการะพระวิษณุนารายณ์ เพื่อขอพรให้ท่านปกปักรักษา คุ้มครองเราจากอันตราย การสูญหาย หรือสูญเสียสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะของรัก ของมีค่า
   

  การงาน / การเรียน : อยู่ในช่วงขาลง เหตุเพราะคุณเอาเรื่องต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัวเข้ามาปะปน รวมถึงมีโอกาสที่จะทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย และสำหรับใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน ก็อาจมีปากเสียง หรือมีเรื่องมีราวกับครูบาอาจารย์ได้


  การเงิน : ยังคงหมดไปกับการเดินทางท่องเที่ยว และความสุขส่วนตนในระยะสั้นๆ แต่สำหรับคุณแล้วอาจมองว่ามันคุ้มค่าก็ได้


  ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนที่ท่าทางสุขุม ดูเป็นผู้ใหญ่เข้ามาพัวพันในชีวิต คราวแรกคุณอาจรู้สึกไม่ถูกชะตา แต่ทว่าพอได้รู้จัก หรือพูดคุยกันจริงๆ ก็จะบังเกิดความรู้สึกที่ดีขึ้นมา ส่วนคนมีคู่ คนรักจะจำกัดกรอบ และขอบเขตของชีวิต จนทำให้คุณรู้สึกอึดอัด อยากทำอะไรที่เป็นตัวเองบ้าง แต่ลึกๆ แล้วคุณก็ชอบนะ...ที่โดนบังคับแบบนี้!


  Trick : บริจาคทานให้กับคนพิการ หรือคนยากไร้ เพื่อเป็นกุศลให้เราได้รู้จัก และเข้าใจถึงการแบ่งปัน เกิดสติปัญญาในการแก้ไขปัญหาได้มากขึ้น
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe