Articles hair
ผม

รวมทรงผมบล็อกเกอร์หน้าหวาน เอกแฟชั่นดีไซน์จากเกาหลี IG : iamghong

มาดูทรงผมสวยๆ ของคิมจีฮง ( Kim Jihong ) บล็อกเกอร์สาวหน้าหวานชาวเกาหลีที่กำลังเรียนเอกแฟชั่นดีไซน์ ไลฟ์สไตล์สุดชิคกันดีกว่า


» » - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน ^0^

วันนี้กลับมาพบกับคอนเทนต์น่ารักๆ เพราะเราได้ทำการสืบเสาะ! ค้นหา! สาวเกาหลีน่ารักจากอินสตาแกรม เพื่อดูเทรนด์แฟชั่น สีผม และทรงผมสวยๆ จากแดนกิมจิ และนำมาแชร์ให้สาวๆ ซิสต้าได้สวยใส อินเทรนด์ไปพร้อมกับฝั่งเกาหลีไงล่ะ -w- 

สำหรับวันนี้เป็นคิวของ " คิมจีฮง " เจ้าของไอจีชื่อ iamghong ซึ่งแม้เราจะอ่านภาษาเกาหลีไม่ออก TT แต่เธอก็ได้แนะนำตัวใน Bio ด้านบนเป็นภาษาอังกฤษว่า เธอเป็นบล็อกเกอร์สาว พ่วงด้วยดีกรีนักศึกษาเอกแฟชั่นดีไซน์ด้วยนะ! ( ดูจากเทสต์ในการเลือกใส่เสื้อผ้าแล้ว ก็มีจิตวิญญาณแฟชั่นนิสต้าสูงมากจริงๆ แหละ ) แต่ทรงผมที่เธอทำ ก็ดูดีไม่แพ้กัน!

เราจึงขอเลือกทรงผมบางแบบที่เธอทำในไอจี มาเป็นไอเดียให้สาวไทยได้ลองทำตามกัน แม้จะอยู่เมืองร้อนก็ทำได้ เพราะทำง่าย แค่มีแกนม้วนผมก็เนรมิตได้ล้าว!

ไปค่ะ! ไปดูกัน!

มัดแกละสองข้างสไตล์ทวินเทลล์ ทำหน้าม้าปัดข้างซะหน่อย น่ารักแบ๊วๆ ช่วยเบรกความเท่ของแจ็คเก็ตหนังที่ใส่อยู่ได้เป็นอย่างดี

ในวันสบายๆ ที่ไม่อยากจัดแต่งทรงผมมาก แค่ปล่อยผมยาวแล้วทำหน้าม้าซีทรูก็โอเคนะ

สวยเก๋กับทรงผมมัดดังโงะเนี้ยบๆ และหน้าม้าซีทรู ยิ่งถ้าเป็นสาวผมบลอนด์ ยิ่งเก๋! ยิ่งชิค!

ย้อนกลับสู่วัยเด็กอีกครั้งด้วยผมเปียยาวสองข้าง เห็นแล้วน่าเอ็นดู๊ น่าเอ็นดู แต่ถ้ากลัวจะแบ๊วเกินไป ก็ทาปากแดงซะเลย จะได้ลุคที่เซ็กซี่ซนๆ ขึ้น

ทรงผมเปียมงกุฎหรือ Crown Braid ทำเมื่อไหร่ก็ได้ลุคสวยหวาน เรียบหรูเมื่อนั้น สาวจีฮงเลือกทำทรงผมนี้คู่กับกี่เพ้าสีเขียว มีความเข้ากันอย่างน่าประหลาด

ลุคง่ายๆ สบายๆ แต่ยังมีความหวาน กับเปียข้างถักลงมาจนสุดปลายแค่ด้านเดียว แล้วเพิ่มความเท่ด้วย accessory อย่างหมวกแก๊ปไงล่ะ!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe