Articles love2
ความรัก

ชมกันแบบนี้ หนุ่มๆ ปลื้มหนักมาก! ヽ( ´∇`)ノ [ภาค 1]

รวมคำชมที่หนุ่มๆ ปลื้มและตราตรึงในหัวใจไปอีกนานแสนนาน


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ขอคำแนะนำจากเขา!

  • 2. ชมว่าเขาน่ารัก พูดเก่ง มีเสน่ห์!

  • 3. ชมว่าเขาขับรถเก่ง!

  • 4. ชมว่าเขาหุ่นดี!

  • 5. ชมว่าเขาฮอตเวอร์!

  • 6. ชมความฝันและความปรารถนาในชีวิตของเขา!

  • 7. ชมว่าเขามีอารมณ์ขัน!

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สาวซิสต้าที่ยังไม่ได้ลงจากคานทั้งหลาย! เรารู้นะว่าเธอแอบเหล่มองผู้ชายคนนั้นมานานแล้ว อยากให้เขามาสนใจแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดีใช่ไหมล่ะ จะแกล้งทำผ้าเช็ดหน้าหล่นก็วิธีโบราณไปหน่อย เพื่อนในกลุ่มทนสงสารปนสมเพชไม่ไหวเลยลากเข้าไปในกลุ่มจนเป็นเพื่อนกันจนได้ แต่จะก้าวข้ามจากเพื่อนไปเป็นแฟนยังไงดีน้า อยากทำให้เขายิ้มได้ ทำให้เขาสนใจเราจัง ^w^

  “ชม” เขาสิคะ เป็นวิธีที่ไม่เสียหายอะไร และทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักเธอได้ง่ายมากถ้าชมถูกจุด คำชมทำให้ผู้ชายรู้สึกเข้มแข็ง ฮึกเหิมตามธรรมชาติของความเป็นผู้นำ มีความสุข แท้จริงหนุ่มๆ ก็เหมือนสาวๆ นั่นแหละ ทำอะไรก็อยากได้คำชม แต่คนไทยมักถือว่าผู้ชายเป็นเพศที่แข็งแรง ต้องไม่แสดงความอ่อนแอ จึงไม่ค่อยชมลูกชายเท่าลูกสาว (ผู้ชายก็น้อยใจเป็นนะเออ!)

  ค่อยๆ ชมหนุ่มที่แอบชอบไปทีละนิดทีละหน่อย จาก “เพื่อนรัก” อาจกลายเป็น “แฟน” โดยไม่รู้ตัว มาอ่านบทความ “คำชมที่ทำให้หนุ่มๆ ปลื้มปริ่ม” กันเล้ย! ~(=^・ω・^)ノ
   

  1. ขอคำแนะนำจากเขา!

  ลองขอคำแนะนำเรื่องอะไรก็ได้ (สัพเพเหระอย่างตกท่อ หมากัด ทำข้อสอบไม่ได้ เปิดเตาแก๊สไม่ติด เป็นต้น) แล้วขอบคุณอย่างจริงใจพร้อมรอยยิ้มอย่างน่ารักสิ! ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบคิดหาคำตอบ แก้ปริศนาให้เรื่องต่างๆ อยู่แล้ว (เห็นได้จากที่คณะวิศวะ สถาปัตย์ ที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขมักจะมีหนุ่มๆ สมัครเข้าไปเรียนเยอะเสมอ) 

  ลองอ้อนคำหวานอย่าง "ขอบคุณมากเลยนะ ฉันพึ่งนายได้ตลอดเลย นายเป็นที่ปรึกษาที่ดีสุดๆ เลยล่ะ" ยิ้มแล้วขยิบตาสักหน่อย อื้อหือ หัวใจลูกผู้ชายพองโตขึ้นมาเลยทีเดียว!

   

  2. ชมว่าเขาน่ารัก พูดเก่ง มีเสน่ห์!

  ถ้าเพื่อนหรือคนที่แอบชอบของเธอเป็นคนพูดเก่ง บ้ายอ ข้อนี้ถูกใจแน่นอน! ชมไปหนักๆ ว่าเขาสุดแสนจะเท่ห์ มีเสน่ห์ เป็นมิตร เพื่อนสนิทมิตรสหาย มิตรรักแฟนเพลงต่างก็เข้าหาตลอด มีปัญหาอะไรต้องมาคุยกับผู้ชายคนนี้คนแรก 


  ยิ่งถ้าเป็นเพื่อนผู้ชายคนเดียวในกลุ่มก็ชมเข้าไปประหนึ่งไม่สามารถหาคนที่แสนดีขนาดนี้ได้อีกแล้ว
  เขาจะรู้สึกมั่นใจและภูมิใจขึ้นอีกเป็นกอง!

   

  3. ชมว่าเขาขับรถเก่ง!

  ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบท้าทาย ผจญภัย เสี่ยงอันตราย ดังนั้นแนวภาพยนตร์ที่ชอบก็จะไม่พ้นหนังแอ๊คชั่น บู๊ล้างผลาญ และแนวที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ชอบมาก (ส่วนน้อยสุดๆ ที่จะไม่ชอบ) ก็คือแนวแข่งรถนั่นเอง! ดูได้จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Fast and furious ที่แข่งความเร็วกันเป็นว่าเล่น ผู้ชมก็ดูพระเอก เอ๊ย! ดูรถเพลินๆ กันไป


  แต่ผู้ชายบางคน เมื่อต้องขับรถให้สาวๆ นั่ง เขาจะกลายร่างเป็นคนขับรถแสนสุภาพขึ้นมาทันที ขับนิ่มจนนึกว่านั่งรถเบนซ์อยู่ =w= ถ้าเขาไม่ขับฉวัดเฉวียน ผ่าไฟแดง ด่าหยาบคายใส่คนขับรถคันข้างๆ แล้วล่ะก็ นั่นถือว่าเป็นโชคดีของเธอแล้ว! ชมไปแรงๆ ว่าเขาขับรถดีมาก สมแล้วที่เพื่อนไว้ใจให้ขับไปส่ง แม้หนุ่มคนนั้นจะทำหน้าเฉย แต่ในใจยิ้มอยู่แน่นอน! (แล้วคราวหน้าก็ขอให้เขาไปส่งอีก ทำเนียน! (◕‿‿◕。) )

   

  4. ชมว่าเขาหุ่นดี!

  ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็เป็นห่วงรูปลักษณ์หน้าตาของตัวเองทั้งนั้น หน้าไม่เท่าไหร่ แต่หุ่นต้องดีไว้ก่อน! เราจะเห็นผู้ชายรักสุขภาพมากมายตามฟิตเนส กล้ามเน้นๆ งานซิกแพคต้องมา เห็นแล้วต้องไปลูบไล้ (เอ๊ย ไม่เกี่ยว!) หลายคนทำเพื่อตัวเอง แต่หลายคนก็ยอมรับว่าอยากมีเสน่ห์ดึงดูดสาวๆ อย่างพวกเธอนั่นแหละ! แหม ก็ถ้ามีผู้ชายสองคนเหมือนกันทุกอย่าง แต่คนหนึ่งอ้วนลงพุง คนหนึ่งกล้ามสวยเหมือนนายแบบ เธอจะเลือกใคร คำตอบมันก็เห็นๆ กันอยู่!


  ถ้าคนที่เธอแอบชอบหุ่นดี ซิกแพคงาม ฉวยโอกาสนี้ชมเลย! "โห นายหุ่นดีจัง ไปวิ่งที่ไหนเหรอ" หรือ "แอบไปซุ่มเล่นกล้ามที่ฟิตเนสไหนเนี่ย" อาจต่อท้ายอารมณ์แหย่เล่นว่า "พาเราไปด้วยสิ" แน่ะ! ยิงครั้งเดียวได้นกสองตัว แผนสูงนะเราเนี่ย!

   
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe