Articles makeup
ความงาม

รวม 5 โลชั่นตัวท็อป สยบเจ้าแม่นาคี! ของดีบอกต่อจาก Pantip !!

คำแก้ว ~~ บ่ต้องไปเทวาลัยแล้วเด้อ มาหาซื้อโลชั่นดีกว่าจ้า


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 5 โลชั่นตัวท็อป สยบเจ้าแม่! #ข่อยไม่ไปเทวาลัยแล้วเด้อ

  • 1. NIVEA CREME

  • 2. DOVE BODY LOTION DEEP CARE COMPLEX

  • 3. JERGENS ULTRA HEALING EXTRA DRY SKIN MOISTURIZER

  • 4. THE BODY SHOP ALOE CARING BODY BALM

  • 5. EUCERIN PH5 LOTION F

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  นาคีฟีเวอร์กันต่อรัวๆ หรือไงคะคุณสาวๆ แหมๆ อินเทรนด์กันเชียว ผิวแห้งแตกเป็นขุยๆ เกล็ดๆ เลียนแบบเจ้าแม่เลยนะคะ โถ่ววว เล่นมุขขำๆ นะคะคุณสาวๆ ก็แหม เข้าสู่ช่วงหน้าหนาวแล้วนิเนอะ แล้วปัญหาเดิมๆ ก็กลับมา แอบร้องโอดร้องโอยกันเบาๆ เพราะผิวมันแห้งกร้าน และ แตกแผ่ขยายอย่างกับ Google Map ลมผ่านมาทีฮู้ยยย ร้องซี๊ด ~ 


  มาแล้วค่ะ SistaCafe มาแล้ววันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปดู 5 ไอเทมโลชั่นตัวท็อป ที่พร้อมจะน๊อคปัญหาผิวกวนใจคุณสาวๆ ตลอดหน้าหนาวนี้เลย บอกเลยว่าแซ่บจริงไรจริงเพราะสาวๆ จากพันทิปเขาแนะนำมาเองเลยนะเธอ เอ้อเฮอถ้าไม่เชื่องั้นตามมาดูได้เลย Go! Go! Go! 

  รวม 5 โลชั่นตัวท็อป สยบเจ้าแม่! #ข่อยไม่ไปเทวาลัยแล้วเด้อ

   

  1. NIVEA CREME

   
  มาแล้วค่ะ! มาแล้วกับครีมบำรุงผิวตัวแรก...ที่แค่เห็นเฉดสีน้ำเงินบนตัวแพ็กเกจจิ้ง ก็รู้เลยแหละค่ะว่าเป็น ' NIVEA CREME ' อย่างแน่นอน!

  ครีมบำรุงผิวตัวเทพ! ที่สาวๆ พันทิปต่างให้การยอมรับว่า โอ้! เด็ดจริงอะไรจริง เพราะด้วยส่วนผสมที่มาครบแบบจัดเต็มด้วย ยูเซริท และ แพนธีนอล

  มอยส์เจอร์ไรเซอร์ทั้ง 2 ตัวนี้จะคอยช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมปกป้องผิวของคุณสาวๆ ให้ไม่แห้งกร้านและแตกลาย พูดเลยว่าเหมาะมากๆ ค่ะกับหน้าหนาวนี้ที่คุณสาวๆ ต้องพกไว้เป็นไอเทมเด็ดในกระเป๋าเลยนะ ฮี่ๆ > // <  

   

  2. DOVE BODY LOTION DEEP CARE COMPLEX

   
  เอ้า! อย่าเพิ่งตกอกตกใจค่ะคุณสาวๆ ที่เห็นอยู่นี้คือครีมบำรุงผิวนะ ไม่ใช่แชมพูหรือครีมนวดผมแต่อย่างใดนะจ๊ะ 5555+  เนื่องจากแบรนด์ DOVE นั้นนางขึ้นชื่อมาตลอดเรื่องของ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ การบำรุงผิวของคุณสาวๆ ให้นุ่มชุ่มชื้นเป็นที่หนึ่ง

  และเมื่อแบรนด์ DOVE ได้ตัดสินใจทำผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวออกมา บอกเลยนะคะว่าสาวๆ นั้น มีความหูผึ่งอยากลองใช้กันจนได้ยินเสียงอื้ออึงเลยค่ะคู้ณณณ

  เพราะ DOVE BODY LOTION นั้นมีประสิทธิภาพเริ่ดเวอร์ จนสาวๆ ในกระทู้พันทิปต่างก็ Recommend กันมาซะยกใหญ่ ด้วยคุณสมบัติเด่นๆ เลยก็คือสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมเย้ายวนชวนสัมผัส และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมากๆ อีกด้วยค่าาา เฮ้อออ! หนาวนี้ไม่ต้องกลัวแล้วซิส ได้เวลาสะกิดหนุ่มๆ ให้มาสัมผัสผิวกันแล้ว ฮริ้ววว เขิน > // <
   

  3. JERGENS ULTRA HEALING EXTRA DRY SKIN MOISTURIZER

   
  สิบปากว่า สิบนิ้วสัมผัสชโลมครีม เขาบอกกันว่านางดีจริงๆ นะ สำหรับ ' JERGENS ULTRA HEALING EXTRA DRY SKIN MOISTURIZER ' เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านและไม่แตกลาย กลายเป็นเกล็ดเจ้าแม่นาคีแล้วนั้น นางยังมีความหอมของเนื้อครีมที่ทำให้คุณสาวๆ หลงรักจนหัวปักหัวปำเลยล่ะค่ะ

  อ้อๆ นอกจากนั้นแล้วนางยังมีคุณสมบัติพิเศษที่จะ ช่วยทำให้ผิวของคุณสาวๆ ดูขาวและเปล่งออร่าประกายความวิ้งวาว ได้มากขึ้นอีกด้วย บอกเลยยิ่งใช้ยิ่งบลิงก์นะจ๊ะ สาวๆ พันทิปอ่ะเขาคอนเฟิร์มมา OMG !! #หน้าหนาวสาวๆ ขาแตกไม่สวยนะจ๊ะ มามะ ม๊ะมา ทางนี้! มาให้พี่ได้ทาโลชั่น ฮริ้ววว  > // < 
   

  4. THE BODY SHOP ALOE CARING BODY BALM

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe