สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม
Articles health
สุขภาพ

“สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม” คำถามที่ใครๆ ก็อยากรู้ แต่ไม่อยากถาม

คำถามที่คาใจสาวสายสุขภาพหลายๆ คน ที่ไม่ว่าจะออกกำลังมานานแค่ไหน ยังไงก็ยังอยากรู้ว่าใส่สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม ถ้ากำลังสงสัยอยู่ ไปหาคำตอบกันนน


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม?

  • สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม – วิธีการใส่สปอร์ตบรา

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  เธอจะมีใจรึเปล่า มันคือความจริงที่ฉันอยากรู้ ติดอยู่ในใจแต่ไม่อยากถาม กลัวรับมันไม่ไหว..เปล่าค่ะสาวๆ ที่อยากรู้แต่ไม่อยากถามน่ะไม่ใช่เรื่องนี้หรอก แต่คำถามของสาวสายสตรองรวมถึงสาวๆ ที่เริ่มหันมาจริงจังกับสุขภาพที่เค้าอยากรู้กันแต่ก็ไม่ค่อยจะกล้าถามเพราะมัวแต่กลัวโป๊ะ กลัวดูไม่โปรนั้นก็คือ “ สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม ? ” ต่างหากล่ะ

  ก็แหม บางทีก็อยากดูสวย เริ่ด มั่นใจ สุขภาพดี แต่ก็ไม่อยากเด๋อๆ ด๋าๆ ใส่สปอร์ตบราแบบไม่มั่นใจ ไม่เหมือนชาวบ้านเค้าใช่มั้ยล่ะ อะๆ ถ้าอยากเป๊ะแบบไม่ต้องห่วงโป๊ะก็ไปดู วิธีการใส่สปอร์ตบรา กันเลยดีกว่า จะได้รู้กันไปเลยว่าถ้าเราใส่ สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม และเค้าใส่กันยังไงให้ออกมาดูเป๊ะ ไม่เคอะไม่เขินกันนะ

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม

  ออกกำลังมาไม่รู้ตั้งเท่าไหร่ แต่ก็ยังสงสัย ว่าสปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม ?

   

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม?


  สำหรับสาวๆ ที่รักการออกกำลัง และหลงใหลในรูปร่างที่ดูดีฟิตแอนด์เฟิร์มก็คงจะต้องมี สปอร์ตบรา คู่ใจมาไว้สวมใส่กันอยู่แล้ว แต่สาวๆ หลายๆ คนที่ชอบออกกำลัง หรือเริ่มที่จะออกกำลังอย่างจริงจังนั้นก็ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการใส่สปอร์ตบรากันมาตลอด รวมถึงคำถามที่ว่า “ สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม ” ซึ่งคำถามนี้ไม่ใช่เรื่องที่สาวๆ จะมัวมากลัวโป๊ะ กลัวหน้าแตกกันหรอกค่ะ แต่มันเป็นปัญหาที่สาวๆ สายออกกำลังเค้าประสบกันมานักต่อนักแล้ว


  เพราะหลายครั้งที่ สปอร์ตบราบางตัว ก็ทำให้ออกกำลังกายได้แบบไม่ค่อยสนุก ไม่สบายตัว ไม่คล่อง จนขาดความมั่นใจและสงสัยว่า เอ๊ะ! เราควรจะต้องใส่เสื้อในไว้ข้างในอีกชั้นหนึ่งมั้ย กลัวหน้าอกหน้าใจจะโผล่ออกมาทักทายชาวบ้าน กลัววิ่งๆ ไป อะไรต่อมิอะไรจะเล็ดลอดออกมารึเปล่า แต่ถ้าใส่เสื้อในไว้ข้างในแล้วจะออกมาดูเปิ่นๆ ไม่เซลฟ์ เหมือนใส่ไม่เป็นหรือเปล่านะ แล้วอย่างนี้จะต้องใส่ยังไงให้เก๋เหมือนคนอื่นเค้าล่ะ

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม Emma Roberts

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม? ถ้ามั่นใจแบบ Emma Roberts ก็ no bra ไป แต่ไม่ no sport bra นะจ๊ะ


  หากจะตอบข้อสงสัยที่ว่า สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม? ตอบได้ทันทีเลยว่า “ไม่..จำเป็นค่ะ” ที่บอกว่าไม่จำเป็นก็หมายความว่า สาวๆ สามารถเลือกใส่เสื้อในไว้ข้างในสปอร์ตบราอีกทีได้นะ แต่ก็ไม่จำเป็นหรอกค่ะ เพราะสปอร์ตบราคืออุปกรณ์ช่วยพยุงหน้าอก ไม่ให้หย่อนคล้อย ไม่ให้บาดเจ็บจากการเสียดสีกับโครงหรืออึดอัดจากการดันของฟองน้ำจากเสื้อในปกติ รวมถึงยังช่วยไม่ให้นมหก อกโผล่ออกมาข้างนอก ดังนั้นจึงไม่ต้องเสียเวลาหาเสื้อในมาใส่ไว้ข้างในแล้วล่ะ ก็สปอร์ตบราทำแทนได้ทุกอย่างแล้วนี่นา

  ถ้าอย่างนั้น ก็คงจะหายสงสัยแล้วล่ะนะว่า สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม แต่ถ้ายังไงก็ไม่ค่อยมั่นใจ มาดูกันว่าวิธีการที่เค้าใส่ สปอร์ตบรา ให้เป็นมันเป็นยังไงกันล่ะเนี่ย

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม – วิธีการใส่สปอร์ตบรา


  จริงๆ แล้วการใส่ สปอร์ตบรา ไม่ได้มีหลักการที่ตายตัวอะไรหรอกค่ะ แต่ถ้าจุดประสงค์ของการใส่สปอร์ตบราเพื่อช่วยดูแลสุขภาพหน้าอกและการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพ ดังนั้นหลักง่ายๆ ก็แค่เพียง เลือกใส่สปอร์ตบราที่พอดีกับตัวและทรวงอกของเรา เมื่อหายใจแล้วเข้าออกได้คล่องปอด เนื้อผ้าโปร่ง เบา ไม่อึดอัด ไม่อับชื้น ส่วนดีไซน์ก็ขึ้นอยู่กับรสนิยม ความชอบของแต่ละคน ความมั่นใจในการสวมใส่ และ เงินในกระเป๋าของเรานี่ล่ะค่ะ

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม Rosie

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม..ถ้าจะหุ่นดี สวย เฟิร์มขนาดนี้ก็มั่นใจไปเลยค่ะ

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม

  มั่นใจขนาดนี้ เสื้อในก็ไม่ต้องแล้วล่ะค่ะ


  สำหรับใครที่สงสัยว่า สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม ก็ไม่ต้องสงสัยแล้วนะ เพราะสาวๆ ที่มั่นใจในรูปร่างและดีไซน์ของสปอร์ตบราที่ตนเองสวมใส่อยู่แล้วก็สามารถ เลือกใส่สปอร์ตบราเดี่ยวๆ ได้ โดยไม่ต้องใส่เสื้อในไว้ข้างในให้เทอะทะ และไม่ต้องสวมเสื้อทับให้วุ่นวาย แต่ใครที่ยังเหนียมอาย แอบเขิน หรือเกรงใจสายตาผู้คนอยู่ สาวๆ ก็ยังมีทางเลือกที่ไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อในไว้ข้างใน แต่สามารถเลือก ใส่เสื้อกล้ามหรือเสื้อยืดสำหรับออกกำลังทับลงไปได้ ยังไงล่ะ โชว์สายสปอร์ตบราเล็กๆ แบบนี้ เก๋ดีจะตาย

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม Gigi Hadid

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม ดูจาก GIGI แล้วเราว่าไม่นะ ใส่เดินอุ้มลูกแมวชิลล์ๆ ยังได้เลยค่า

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม สปอร์ตบราหรู

  ถ้าเงินหนาก็เลือกใส่สปอร์ตบราที่หรูหราไฮโซได้สบายๆ

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม ใส่ฮู้ดทับ

  ใส่สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม..ไม่ต้องใส่แล้วล่ะ หยิบเสื้อฮู้ดมาใส่แทนแล้ววิ่งกันลมหนาวไปเล่ย

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม สวมเสื้อทับ

  สวมเสื้อทับดีไซน์เก๋ๆ แบบนี้เลยได้ทั้งลุคชิคๆ สตรีทๆ เท่ขนาดนี้ เสื้อนงเสื้อในไม่ต้องละล่ะ

  สปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม Kendall Jenner

  สวมเสื้อคลุมแบบ Kendall ขนาดผู้หญิงยังต้องเหลียวเลย ชัดมั้ยว่าสปอร์ตบรา ต้องใส่เสื้อในไหม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe