Articles fashion
แฟชั่น

สาวรักกีฬายกมือ! ตามมาดูแฟชั่นเชียร์กีฬาชิคๆ ที่นักกีฬาต้องตะลึง! (ในความสวย)

ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงเชียร์กีฬา ก็เพราะเวลาอยู่ขอบสนาม นอกจากเสียงกรี๊ดแล้ว การแต่งตัวของเธอนี่แหละที่ทำให้เค้าละสายตาจากเธอไปไม่ได้เลย! มาดูไอเดียแต่งตัวเก๋ๆ กัน


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down
ผู้ชายชอบผู้หญิงเชียร์กีฬาจริงหรอ? ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบดูกีฬาค่ะและมักจะมีกีฬาที่ตัวเองชื่นชอบหรือทีมโปรด ผู้ชายมักชอบพาแฟนไปเชียร์กีฬาด้วย โดยหวังลึกๆ ว่าแฟนตัวเองอาจจะชอบทีมที่ตัวเองนั้นเชียร์ด้วย เวลาไปดูครั้งต่อๆไป จะผู้หญิงจะได้ไม่งอแง งอนหรือน้อยใจ เวลาที่ผู้ชายชอบอะไรแล้วแฟนก็ชอบด้วยน่ะ มันเหมือนเพื่อนที่คุยกันถูกคอเลยล่ะ 

สมัยก่อนผู้หญิงไม่ได้ให้ความสำคัญกับกีฬามากนัก  ผู้ชายเล่น ผู้ชายเชียร์ ผู้หญิงน้อยคนนักที่คิดจะดูกีฬา หรือเล่นกีฬา ยังไม่เป็นที่นิยมกับสาวๆ ที่รักสวยรักงาม  พูดง่ายๆ เลยคือดูไม่เป็น ไม่รู้กติกา ให้มารู้กติกา ให้มาดูว่าคนไหนหล่อสุดง่ายกว่าเยอะ >< 


*****************************************************************************************************************

แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยน ผู้หญิงหันมาสนใจสุขภาพ และออกกำลังกายมากขึ้น มันมีผลทำให้ผู้หญิงหันมาสนใจกีฬามากขึ้นเช่นกัน พวกเธอไม่ได้แค่ดูนักกีฬาที่หล่ออย่างเดียว แต่พวกยังรู้กติกา วิธีการเล่น รู้จักนักกีฬา รู้ไปยันผู้จัดการทีม โค้ช 

ผู้ชายส่วนใหญ่บอกว่าผู้หญิงที่ดูกีฬา พวกเธอจะดูเซ็กซี่ขึ้นกว่าเดิม มีเสน่ห์ พวกเธอดูสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อนบนอัฒจันทร์หรือหน้าจอทีวี เวลาที่พวกเธอเชียร์อย่างสุดโต่ง มันทำให้สนามบอลดูมีชีวิตชีวา เสียงเชียร์ของสาวๆ มันทำให้เกมน่าดูยิ่งขึ้น และผู้ชายบางคนชอบดูสาวๆ เวลาพวกเธอ 
MIX & MATCH การแต่งตัวเสื้อกีฬา กางเกง และรองเท้า ของพวกเธอเวลามาเชียร์ที่สนาม มันเพลินตาดี เชียร์กีฬาเสร็จพักครึ่งก็หันมาดูแก๊งค์สาวๆ แต่งตัว เก๋จะตาย

พูดถึงการการแต่งตัว วันนี้จะพาไปดู Fashion วิธีการ MIX & MATCH ของสาวๆ ว่าเวลาพวกเธอไปเชียร์กีฬาพวกเธอแต่งตัวยังไงกันนะ สาวๆ ที่ชอบเชียร์กีฬาก็ลองแต่งกันดูนะ

มีหมวกเป็นพร็อบไว้ถ่ายรูปเก๋ๆ

คลาสสิกสุดๆ สาวๆ ชอบเสื้อตัวใหญ่ กับกางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ ดูเท่และเซ็กซี่

1481532619

มาเป็นแก็งแต่งยกก้วน

1481532849

หรือจะมาแบบคู่ซี้

แบบเรียบร้อย เสื้อตัวใหญ่กับเลกกิ้ง

1481534554

ตัดเสื้อทีมรัก เป็นแฟชั่นสุดเปรี้ยว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe