Articles etc
อื่น ๆ

'DIY CHRISTMAS WREATHS' พุ่มห้อยหน้าประตูสุดน่ารัก ทำเองได้ด้วยสองมือของเรา!

ไอเดีย CHRISTMAS WREATHS ( พุ่มห้อยหน้าประตูวันคริสต์มาส ) ที่สามารถทำเองได้ค่ะ


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ลูกอมสีขาวและแดง

  • เหล่าไม้ตัดหลากสีสัน

  • โบว์แสนสวย

  • ภาพของครอบครัว

  • กระดาษใบไม้

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  Christmas Wreaths
  อีกหนึ่งของตกแต่งบ้านในวันเทศกาลคริสต์มาสที่แทบเรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลย เพราะมันนับได้ว่าเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของงานเช่นกัน ในทุกปีเราจะเห็นมันแขวนอยู่ตามมุมต่างๆ ของบ้าน หรือหน้าประตู แต่ละแบบที่เอามาแขวนก็จะมีดีไซน์แปลกๆ ออกมาให้เห็น แล้วแต่เจ้าของบ้านจะชอบ จะครีเอทค่ะ

  ทว่างานนี้เราไม่ได้เอาไอเดีย Christmas Wreaths แสนสวยหรือแปลกๆ มาให้รับชมกัน เพราะงานนี้เราขอนำเสนอแบบ DIY สามารถทำตามได้ด้วยสองมือของเราเอง รับรองว่าอ่านจบแล้ว ทำพุ่มห้อยหน้าประตูได้ชัวร์

  "ส่วนจะมีอะไรบ้าง เราอย่าได้เสียเวลาอยู่ตรงนี้ และไปรับชมกันเลยดีกว่าเนอะ"

  ลูกอมสีขาวและแดง

  เปิดกันมาด้วยกับไอเดียที่สุดแสนจะหวานกันก่อนเลย เพราะงานนี้เราเอาลูกอมมานั่งทำกันเป็น Christmas Wreaths  นั่นเอง และด้วยสีสันของตัวลูกอมที่มีความสวยงามอยู่แล้ว เพียงแค่เอามาติดลงไป มันก็ออกมาดูสวยงามโดยแทบไม่ต้องตกแต่งอะไรมากมายเลย

  เหล่าไม้ตัดหลากสีสัน

  งานนี้มีการแสดงฝีมือกันสักนิด เพราะไอเดีย Christmas wreath ในครั้งนี้เอาไม้มาประดิษฐ์นั่นเอง ทั้งการตัดไม้ การติดกาวและมองหาของตกแต่งมาใส่เพิ่มอีกเล็กน้อย เพื่อเพิ่มสีสันให้กับผลงานของเราค่ะ

  โบว์แสนสวย

  ออกแนวดูน่ารักและสามารถลงมือทำได้ง่ายๆ โดยการใช้ริบบิ้นมาผูกเป็นโบว์และเอามาเรียงเข้าด้วยกันจนเป็นห่วง เพียงแค่นี้คุณก็จะมี Christmas Wreath แสนน่ารักเอามาประดับบ้านของตัวเองให้ดูสวยแล้ว

  ภาพของครอบครัว

  นำเสนอภาพครอบครัวแสนอบอุ่นในรูปแบบใหม่ที่สามารถเอามาแขวนไว้ในบ้านเพื่อให้เข้ากับงานเทศกาลคริสต์มาส! ด้วยการเอามาตัดและตกแต่งเป็น Christmas wreath  ถึงหมดเทศกาลไปก็ยังสามารถแขวนทิ้งเอาไว้ต่อไปได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีประโยชน์สองต่อ!

  กระดาษใบไม้

  ไอเดียที่มองผ่านตาแล้วดูเรียบจนไม่น่าสนใจ แต่เมื่อสังเกตดูให้ดีก็จะพบว่ามันเต็มไปด้วยความรู้สึกมากมายเพราะกว่าจะตัดเป็นรูปใบไม้และเอามาติดกันเป็น Christmas Wreath ก็ต้องใช้เวลามากพอสมควร และด้วยเหตุผลนี้เอง มันจึงกลายเป็นผลงานที่เต็มไปด้วยความใส่ใจ ไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะ

  1481268294 line 04

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe