10เน็ตไอดอลคอนเฟิร์มพอนดส์ไวท์บิวตี้ผิวขาวอมชมพูไร้จุดด่างดำจากแสงแดดและมลภาวะ
Articles makeup
ความงาม

10 เน็ตไอดอลคอนเฟิร์ม! 'พอนด์ส ไวท์ บิวตี้' ผิวขาวอมชมพู ไร้จุดด่างดำจากแสงแดดและมลภาวะ

เพราะประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ทั้งปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำเลยมากันรัวๆ แบบนี้ต้องใช้ตัวช่วยอย่างครีมไวท์เทนนิ่งจาก POND'S ทั้งสองสูตร เน็ตไอดอลไทย 15 คนคอนเฟิร์มว่าใช้ดีจริง จะแมทท์เป๊ะหรือฉ่ำเด้งก็ไม่หวั่น แบบนี้ต้องไปหาซื้อมาลองใช้แล้วล่ะ *-*


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ซาบีน ( Sabine )

  • 2. น้ำ ( Nahm )

  • 3. แองเจิล ( Angel )

  • 4. ปราง ( Prang )

  • 5. ปาล์มมี่ ( Palmy )

  • 6. ฟ้า ( Fhar )

  • 7. นัท ( Nut )

  • 8. แพร์ ( Pear )

  • 9. ลูกเกด ( Lookked )

  • 10. พีม ( Peem )


  สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคนนนน <3

  ปัญหาหลักๆ ของผู้หญิงก็คงมีไม่กี่เรื่อง นอกจากเสื้อผ้า หน้า ผมแล้ว การบำรุงผิวให้มีผิวขาวอมชมพู กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำจากแสงแดดและมลภาวะก็เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ >< เพราะประเทศไทย อย่างที่รู้กันว่าเป็นเมืองร้อน หากอยู่กลางแจ้งนานเกินไป ผิวสวยๆ ของเธอก็จะหมองคล้ำ และทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอได้ค่ะ ( แง้! )

  แต่อย่าเพิ่งกังวลไป เพราะบทความนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำ! นั่นคือ ครีมไวท์เทนนิ่งจาก POND'S ( พอนด์ส ) ชื่อว่า ' พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ ' ที่มีถึงสองสูตร คือสูตรผิวแมทท์สำหรับสาวผิวมัน และสูตรผิวฉ่ำเป๊ะ ดิวอี้เหมือนสาวเกาหลี ชอบแบบไหนจัดไปเลย

  ที่สำคัญ! การันตีความเป๊ะ ปัง! ด้วยคลิปวิดีโอยืนยันคุณภาพจากสาวๆ เน็ตไอดอลไทยถึง 10 คน คอนเฟิร์มว่าใช้ดีจริง ได้ลุคสวยใสอย่างที่ต้องการแบบนี้ ต้องไปหาซื้อมาลองใช้แล้วล่ะ ^^

  อย่ารอช้า เราไปดูคลิปของสาวๆ กันเลยดีกว่า *-*

  1. ซาบีน ( Sabine )

  ซาบีน ว่าที่บัณฑิตคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เคยเข้าประกวดและได้รับรางวัล Miss Photogenic Model 2013 ผ่านเวทีการประกวดในมหาวิทยาลัยมาแล้วหลายเวที เธอทำงานกลางแจ้งค่อนข้างบ่อยจึงเกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ เธอชอบสูตร ' ผิวฉ่ำเด้ง ' เป็นพิเศษ เพราะให้ลุคฉ่ำวาว ดิวอี้สไตล์สาวเกาหลีค่ะ
   

  2. น้ำ ( Nahm )

  น้ำ สาวผมยาว ตาโต หน้าคม บัณฑิตคนสวยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เคยได้รับตำแหน่งรองเฟรชชี่เกิร์ลของมหาวิทยาลัย เลยทำให้เป็นที่รู้จักตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา นิสัยน่ารัก มีเสน่ห์ เป็นกันเองสุดๆ เธอเล่าว่า POND'S เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์แรกที่ใช้เมื่อเริ่มดูแลตัวเอง และชอบส่วนผสมของครีมที่มีวิตามินบี 3 พลัส ช่วยแก้ปัญหาผิวด้วยค่ะ
   

  3. แองเจิล ( Angel )

  แองเจิล สาวสวยตัวเล็ก ผิวขาว ผมยาว ดัดฟัน เรียนอยู่คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แจ้งเกิดมาจากรูปรูปหนึ่งที่มีคนนำไปโพสต์ในแฟนเพจคิวท์เกิร์ล สมัยที่เพจนี้กำลังดังมากๆ และโด่งดังมาจนถึงตอนนี้ ในชีวิตประจำวัน แองเจิลเผชิญมลภาวะและแสงแดดจนผิวหมองคล้ำ เธอจึงเลือก POND'S WHITE BEAUTY เป็นตัวช่วยให้ผิวกระจ่างใสค่ะ
   

  4. ปราง ( Prang )

  ปราง สาวผิวแทน ตาโต หน้าคม ดีกรีดาวคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา 2558 ทำกิจกรรมให้กับทางคณะและทางมหาวิทยาลัยมาแล้วมากมาย นักศึกษาในมหาวิทยาลัยทุกคนต้องรู้จักปรางอย่างแน่นอน! เพราะพบกับแสงแดดและมลภาวะในระหว่างวัน จึงต้องเลือกใช้ครีมไวท์เทนนิ่ง POND'S เพื่อลดจุดด่างดำและทำให้ผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลีค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe