Articles makeup
ความงาม

เอาใจสาวกระเป๋าแห้ง! 5 เครื่องสำอางเซ็ตของขวัญสุดน่ารัก ในราคาไม่เกินห้าร้อยบาท ถูกและดีไปอีก!

เซ็ตเครื่องสำอางสำหรับเป็นของขวัญช่วงเทศกาล ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพจัดเต็มมากๆ สาวๆ ควรมี หนุ่มๆ ควรซื้อไปเป็นของขวัญค่ะ


» » - - » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • innisfree : REAL COLOR NAIL CHRISTMAS SET

  • Too Faced : MELTED LIQUIFIED LONG WEAR LIPSTICK ORNAMENT

  • Burt's Bee : Holiday set 2016

  • NYX : WANDERLUST LIP & EYE COLLECTION

  • SEPHORA COLLECTION Ornament Lip Gloss

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  ใกล้ปีใหม่แล้ว ใครยังไม่มีของขวัญให้ตัวเองหรือคนรู้ใจต้องรีบหน่อยแล้วน้า
  นี่เป็นโอกาสโค้งสุดท้ายแล้ว ใครไม่มีต้องรีบจับจอง 

  แต่สำหรับใครที่งบน้อยหอยสังข์เอามากๆ แต่อยากได้เซ็ตเครื่องสำอางเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หลังจากเหนื่อยมาทั้งปี หรือหนุ่มๆ คนไหนอยากจะซื้อของขวัญให้คนที่แอบชอบอยู่ แต่ไม่ค่อยมีเงิน ฟรายเดย์ขอแนะนำเซ็ตเครื่องสำอางที่น่าซื้อเอาเป็นของขวัญมากๆ ในราคาไม่เกินห้าร้อยบาทเท่านั้น ! เง้อ อะไรจะถูกขนาดนั้นหนอ > < ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจไปละลายทรัพย์กันบ้าง

  innisfree : REAL COLOR NAIL CHRISTMAS SET

   


  สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการทำเล็บ รักกลิตเตอร์ รักความมุ้งมิ้งของช่วงคริสต์มาส นี่เป็นเซ็ตสำหรับเล็บที่ฟรายเดย์ว่าทั้งคุ้ม ทั้งน่ารัก กับแบรนด์เกาหลีที่มาแรงในเรื่องสกินแคร์และคุชชั่น กับ innisfree : REAL COLOR NAIL CHRISTMAS SET ที่ออกมาสองเซ็ตด้วยกัน เป็นเซ็ตสีแดง และเซ็ตสีเขียว ในแต่ละเซ็ตจะมีสีหนึ่งสีและท็อปโคสสองขวด ซึ่งแต่ละเซ็ตน่ารักมาก เห็นแบบนี้ราคาเซ็ตละ 4** เท่านั้นเองนะคะ ใครที่ชอบความระยิบระยับของกลิตเตอร์อย่าลืมไปซื้อมาเป็นของขวัญให้ตัวเองนะ

  Too Faced : MELTED LIQUIFIED LONG WEAR LIPSTICK ORNAMENT

   

  ใครที่ชอบลิควิคลิปสติก และอยากจะได้สักชิ้นในช่วงปีใหม่นี้ สำหรับแบรนด์สุดน่ารักอย่าง Too Faced ก็มีออกมากับเขาเหมือนกันกับ Too Faced : MELTED LIQUIFIED LONG WEAR LIPSTICK ORNAMENT ลิควิคลิปสติกชื่อดังของแบรนด์ ที่มีเนื้อลิปเป็นแบบกลอส ให้ความชุ่มชื้น แวววาว แต่สีชัดติดทน กลบสีปากมิด แถมสีแต่ละสียังสวยมาก แต่ว่าอันนี้จะมาในแบบในไซส์มินิคะสาวๆ แต่ราคาก็น่ารักเอามาก แค่ 3** เท่านั้น ใครที่เล็งลิปสติกรุ่นนี้เอาไว้ น่าซื้อมาลองมากๆ เลยล่ะค่ะ

  Burt's Bee : Holiday set 2016

   
   
  สาวคนไหนที่กำลังมองลิปบาล์มดีๆ ไว้ช่วยให้ปากชุ่มชื้นน่าจุ๊บตลอดหนาวนี้ คงจะเคยได้ยินกับแบรนด์ Burt's Bee ลิปปาล์มจากสีผึ้งธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงปากได้เป็นดิบดี แถมยังมีรุ่นที่เป้นลิปสีสวยๆ อีกด้วย ใครที่ชอบลิปบาล์ม ขั้นลิปบาล์มเลิฟเวอร์ ฟรายเดย์ขอปแนะนำ Burt's Bee : Holiday set 2016 ที่มีตั้งเซ็ตลิปสติกแบบแท่งเล็ก และเซ็ตคู่ดูโอที่มีตั้งแต่ราคา 1** - 4** บาท รักใคร ชอบใคร ซื้อลิปบาล์มให้กันสิคะ

  NYX : WANDERLUST LIP & EYE COLLECTION

   
   

  สำหรับคนที่อยากได้แนวจัดเต็ม อยากได้เป็นเซ็ตใหญ่ๆ ไปเลย แนะนำเจ้าตัวนี้เลยค่ะ NYX : WANDERLUST LIP & EYE COLLECTION จากแบรนด์ที่กำลังอ็อตฮิตขนาดนี้อย่าง NYX ที่ออกพาเลตอายแชโดว์กับลิควิคลิปสติกตัวดังอย่าง SOFT MATTE LIP CREAM ที่จัดมาถึง 7 พาเลตด้วยกัน ในขนาดลิปไซต์ปกติ และอายแชโดว์ถึง 8 สี มีทั้งเนื้อแมท ชิมเมอร์และกลิตเตอร์ เข้าคู่กันเป็นอย่างดี จัดเต็มแบบนี้ราคาแค่ 5** เองนะคะเธอ ไม่จัดไม่ได้แล้วค่ะ > <
   

  SEPHORA COLLECTION Ornament Lip Gloss

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe