1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

เบื่อแหวนหมั้นกันหรือยัง? สนใจลองใช้ 'รอยสัก' แทนแหวนหมั้นดูไหมล่ะ?

ไอเดียเหล่ารอยสักที่ใช้แทนแหวนหมั้น


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Lifeline

  • Infinity

  • Always

  • Heart และ Spade

  • Couple Bonding

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  บางครั้งแหวน
  ก็คือสิ่งที่เอาไว้ใช้สวมลงบนนิ้วเพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ในบางครั้งแหวนก็ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการหมั้นหมาย ไม่ก็ใช้แสดงให้เห็นถึงสถานะว่าได้แต่งงานกันไปแล้ว และถ้า.... สาวๆ เกิดรู้สึกว่าแหวนมันเป็นสิ่งที่น่าเบื่อเกินไปแล้ว อยากหาอะไรที่ดูมั่นคงมากกว่านั้นมาใช้เป็นสัญลักษณ์แทน

  เราก็ขอนำเสนอเหล่ารอยสักที่สามารถเอามาใช้แทนแหวนได้ล่ะ มีใครสนใจกันหรือเปล่า ถ้าสนใจเราก็ลองเอามาเหล่ารอยสักที่แฝงไปด้วยความหมายดีๆ และสามารถใช้แทนแหวนหมั้นกันได้เลยดีกว่า ว่าแต่ละลวดลายจะมีความหมายอะไรซ่อนกันอยู่บ้าง

  Lifeline

  คนเราต่างก็มีเส้นชีวิตเป็นของตัวเองแต่แยกออกจากกัน แต่สำหรับรอยสักนี้ก็ได้ช่วยเชื่อมเส้นชีวิตทั้งสองที่แยกจากกันให้กลายเป็นหนึ่งเดียวได้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรอยสักที่มีความหมายอันแสนยอดเยี่ยมเลยใช่ไหมล่ะ?

  Infinity

  สัญลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายแต่เหมือนดูความหมายของมันแล้วกลับเป็นอะไรที่ตรงข้ามกันรูปลักษณ์ของมันอย่างสิ้นเชิง เพราะความหมายของมันคือตลอดกาล และถ้าเอามาใช้แทนแหวนแต่งงานแล้ว มันคงหมายถึงชีวิตคู่ที่คงอยู่ตลอดไป

  Always

  " ตลอดไป "

  หนึ่งถ้อยคำที่มีความหมายอันแสนดีและไม่จำเป็นต้องตีความอะไรให้วุ่นวายเลย เพราะในตัวถ้อยคำเองก็บ่งบอกออกมาได้เป็นอย่างดีกันอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าใช้รอยสักนี้แทนแหวน มันก็มีความหมายที่แทบไม่ต่างไปจาก Infinity กันเลย

  Heart และ Spade

  สัญลักษณ์บนไพ่ที่เอามาใช้แทนแหวน แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเรากำลังเล่นเกมกันอยู่แต่อย่างใด แต่มันหมายถึงชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุขและไร้กฏนั่นไม่ได้มีความหมายกับชีวิตของเรามากอย่างที่คิดต่างหาก

  Couple Bonding

  ในงานแต่งงานเราจะแลกเปลี่ยนแหวนให้แก่กันแต่สำหรับลดวลายของรอยสักนี้ มันก็เหมือนเราได้แลกเปลี่ยนแหวนให้แก่กันไปเป็นที่เรียบร้อย และแน่นอนว่าเมื่อใช้รอยสักแทนแหวนแบบนี้ มันก็จะกลายเป็นสัญลักษณ์ของคู่ชีวิตที่คงอยู่ตลอดไป

  1480916452 line 04


  ไอเดียรอยสักที่เอามาใช้แทนแหวนพวกนี้
  แต่ละลวดลายต่างก็แฝงไปด้วยความหมายดีๆ กันไปคนละแบบ สาวๆ คนไหนสนใจอยากลองเปลี่ยนมาใช้อะไรพวกนี้แทนบ้างเพื่อความแปลกใหม่ ก็ลองเอารอยสักพวกนี้ไปใช้กันได้นะคะ ><
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe