Articles love2
ความรัก

15 สิ่งที่หนุ่มๆ จะหลงรักในตัวคุณมากกว่าความสวย

แค่หน้าตาดีเพียงอย่างเดียวใช่ว่าจะเอาชนะใจหนุ่มๆ ได้เสมอไปนะคะ


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่ผู้หญิงสวยมักจะได้เปรียบในเกมของความรัก


แต่โลกของเรามันเปลี่ยนไปมาก และบางครั้งความสวยก็ตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มๆ ไม่ได้ ใช่ว่าแค่สวยแล้วจะประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้ตลอดรอดฝั่ง ฉะนั้น ผู้ชายจึงมองหาผู้หญิงที่มีนิสัยน่าสนใจและเข้ากับพวกเขาได้นั่นเอง วันนี้เราจึงรวบรวม " 15 สิ่งที่หนุ่มๆ จะตกหลุมรักคุณมากกว่าความสวย " มาฝากสาวๆ ค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอะไรบ้างก็ตามมาดูกันเล้ยยย

1. คุณเป็นผู้ฟังที่ดี
ไม่ว่าใครก็ชอบคนที่เป็นผู้ฟังที่ดีและเหล่าหนุ่มๆ เองก็เช่นกันค่ะ เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ผู้ชายจะสนใจในตัวคุณก็คือการที่คุณเป็นผู้รับฟังที่ดีเวลาที่เขามีปัญหาหรือเรื่องอะไรก็ตามที่เขาอยากเล่า ท่าทีของผู้ฟังอย่างสาวๆ จะเป็นตัวบ่งบอกว่าคุณสนใจเขามากแค่ไหน ถ้าสาวๆ ตั้งใจฟังเรื่องที่เขาพูด หนุ่มๆ ก็จะประทับใจในตัวของคุณมากทีเดียวล่ะ เพราะการที่คุณตั้งใจฟังก็หมายความว่าคุณใส่ใจเขานั่นเอง 

2. คุณมีความเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง
ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่กล้าที่จะมาร้องเพลงหรือทำท่าบ้าๆ บอๆ ต่อหน้าเราสักเท่าไหร่ ในทางกลับกัน ผู้หญิงมักจะทำเรื่องเหล่านี้เป็นปกติ เวลาที่มีความรัก ฝ่ายชายมักจะเป็นคนมองฝ่ายหญิงร้องเพลงตอนทำกับข้าว ตอนที่ฝ่ายหญิงเต้นสนุกไปรอบบ้านหรือแม้กระทั่งทำท่าตลกๆ ต่อหน้าพวกเขา โดยปกติแล้ว หนุ่มๆ เขาชอบนะคะถ้าคุณจะเป็นแบบนั้น เพราะสิ่งที่คุณแสดงออกย่อมหมายถึงตัวตนคุณเอง ทำตัวให้เป็นธรรมชาติและเป็นตัวของตัวเองใครๆ ก็ตกหลุมรักค่ะ

3. คุณมีทักษะการขับรถที่ยอดเยี่ยม ( มันจะทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากๆ นั่นเอง )
แม้ว่าผู้ชายบางคนจะไม่ชอบใจในสกิลการขับรถของผู้หญิงนัก แต่เชื่อเถอะค่ะว่าที่แท้จริงแล้วหนุ่มๆ ก็อดชื่นชมฝีมือการขับรถของผู้หญิงยุคใหม่ไม่ได้ ยิ่งถ้าคุณมีสกิลการขับรถระดับขั้นเทพก็จะทำให้คุณดูดีขึ้นอีกเป็นกองเลยค่ะ เรื่องความสวยไม่สำคัญ เพราะถ้าขับรถเก่งเมื่อไหร่ ลุคสาวเท่ก็จะประทับร่างคุณจนหนุ่มๆ หลงเสน่ห์ได้เลย

4. คุณเชื่อมั่นในตัวเอง
เป็นธรรมดาที่ผู้หญิงมักจะสนใจในสิ่งที่ตัวเองทำมากกว่ามานั่งคิดว่า " เอ๊ะ! ที่ฉันทำอยู่นี่มันมีเสน่ห์รึเปล่านะ? " พูดอย่างง่ายๆ ก็คือ คุณใส่ใจตัวเองมากกว่าสนใจเรื่องหยุมหยิมอื่นๆ และเพราะแบบนั้นค่ะ คุณจึงควรเชื่อมั่นในตนเอง เชื่อในสิ่งที่คุณทำและสิ่งที่คุณชอบ การเชื่อมั่นในตนเองของคุณจะกลายมาเป็นเสน่ห์ได้โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรมากมายเลย และแน่นอนว่าผู้หญิงที่มีเสน่ห์แบบนี้ก็จะทำให้หนุ่มๆ ประทับใจได้มากกว่าความสวยซะอีก 

5. คุณไม่จุกจิกเรื่องอาหาร
เอ ถ้ากินพิซซ่าจะอ้วนมั้ยนะ? เอ๊ะ! แล้วถ้ากินไก่ทอดล่ะแคลอรี่เยอะมั้ย?
ความคิดเหล่านี้สื่อได้ว่าคุณเป็นคนรักสุขภาพพอสมควรค่ะ แต่ถ้าคิดแบบนี้ทุกครั้งที่จะทานอาหารนั่นหมายความว่าคุณขี้กังวลเกินเหตุซะแล้วและถึงแม้ว่าคุณจะสวยแค่ไหน ผู้ชายก็คงจะเบื่อกับความกังวลของคุณได้เหมือนกัน แต่ถ้าคุณเป็นคนง่ายๆ ในเรื่องของอาหาร มีอะไรก็กินแบบนั้น หนุ่มๆ จะพาคุณไปกินอะไรก็ได้ทั้งนั้น เชื่อเถอะค่ะ ว่าหนุ่มๆ จะต้องตกหลุมรักคุณแน่

6. คุณทำอาหารเป็นหรือมีเสน่ห์ปลายจวักนั่นเอง
มีคำกล่าวของฝรั่งที่ว่า ถ้าอยากได้หัวใจของพวกผู้ชาย ก็ต้องผ่านท้องของพวกเขาไปก่อน เรื่องอาหารมันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับมนุษย์ค่ะ เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ จึงตกหลุมรักผู้หญิงที่ทำกับข้าวเก่งหรือผู้หญิงที่เต็มใจเรียนทำอาหารเพื่อเขา พวกเขาจะมีความสุขมากถ้ากลับบ้านมาแล้วได้ทานอาหารอร่อยๆ ฝีมือคนรัก ด้วยเหตุผลนี้ยังไงล่ะคะ  บ้านเราถึงได้พูดกันว่า มีเสน่ห์ปลายจวัก แล้วผู้ชายจะหนีไปไหนพ้น

7. คุณไม่ใช่จอมเสแสร้ง
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe