Articles fashion
แฟชั่น

5 ไอเดียของแต่งผมสุดเจ๋งสำหรับวันคริสต์มาส!

5 ไอเดียของแต่งผมสำหรับวันคริสต์มาส


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Snowflake Hair Clips

  • Holly Themed Hair Clips

  • Star Shaped Shooting Star Glitter Types

  • Red Flower Headband

  • HAIR COMBS

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  พอเข้าสู่ช่วงเดือนธันวาคม
  เทศกาลเด่นที่สาวๆ คิดถึงกันน่าจะเป็นวันคริสต์มาส ที่ทุกคนจะหาซื้อของขวัญมาแลกเปลี่ยนกันและจัดงานฉลองกับคนในครอบครัว หรือฝูงเพื่อน ส่วนอีกงานก็คือวันปีใหม่ที่ทุกคนได้หยุดพักผ่อนกันนั่นเอง


  แต่สำหรับบทความนี้ก็ขอเอางานเทศกาลคริสต์มาสขึ้นมาพูดก่อนก็แล้วกันเนอะ เอาล่ะ เหมือนเกริ่นนำกันมาเสียยาว ถ้าอย่างนั้นเราก็ขอเข้าเรื่องเลยล่ะกัน!

  สำหรับในบทความนี้เราก็ได้หยิบไอเดียของแต่งผมสุดวิงค์ทั้ง 5 แบบมาฝากสาวๆ กันค่ะ และแน่นอนว่าไอเดียพวกนี้ต้องเกี่ยวกับวันคริสต์มาสกันอย่างแน่นอน ส่วนจะมีอะไรบ้าง เราไปรับชมกันเลยดีกว่าเนอะ

  Snowflake Hair Clips

  ถ้าพูดถึงจุดเด่นของวันคริสต์มาส สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือเกล็ดหิมะนั่นเอง! และแน่นอนว่าของแต่งผมในงวดนี้ที่เอามาแนะนำก็เป็นธีมคริสต์มาส เกล็ดหิมะแสนสวยก็ต้องมาด้วยอยู่แล้วค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนชอบแต่งตัวให้มีลุคดูคุณหนูหน่อย หากิ๊บติดผมลายเกล็ดหิมะมาแต่งผมก็ดูไม่เลวเลยนะ

  Holly Themed Hair Clips

  ด้วยรูปร่างของใบสีเขียวสดของใบ Holly มาพร้อมด้วย ลูกกลมๆ สีแดงขนาดเล็กประดับอยู่ตรงใบ สำหรับสาวคนไหนต้องการแต่งตัวด้วยโทนสีแดงเขียวเพื่อให้เข้ากับงานเทศกาล ก็สามารถใช้เครื่องประดับแนวนี้มาแต่งผมได้เช่นกันค่ะ

  Star Shaped Shooting Star Glitter Types

  ดวงดาวคือของแต่งผมชั้นยอดที่มีรูปลักษณ์ภายนอกดูสวยงาม เอาไปประดับกับผมทรงไหนก็ดูเข้า นอกจากนี้พอหมดงานเทศกาลคริสต์มาสไปแล้ว มันก็จะกลายเป็นเครื่องประดับแสนสวยที่สามารถเอาไปแต่งตัวในธีมอื่นๆ ได้อีกด้วย!

  Red Flower Headband

  สีสันของวันงานคริสต์มาสก็จะนึกถึง ขาว เขียว แดงกันเสียส่วนใหญ่ ทำให้ของแต่งผมจำกัดอยู่แค่สามสีนี้กันตามไปด้วยเลย แต่พอลองเอาสีแดงกับเขียวมาจับคู่กันดูแล้ว มันก็กลายเป็นสีสันของดอกไม้แสนสวยกับใบที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นของตัวดอกได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ!

  HAIR COMBS

  อีกหนึ่งของแต่งผมสุดเริ่ดอย่าง Hair combs หรือหวีที่มีการตกแต่งด้วยสิ่งของต่างๆ ออกมาอย่างงดงามนั่นเอง และสำหรับหวีที่เหมาะกับธีมคริสต์มาสในครั้งนี้ ก็คงไม่พ้นไข่มุกสีขาวสวยกับดอกไม้สีแดงสดกันอย่างแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe