Articles love2
ความรัก

5 พฤติกรรม 'ดึงดูดใจชาย' ทำยังไงให้ได้แฟน สละโสดต้อนรับปี 2017!

กรี๊ดมากกกกกก จะสิ้นปีแล้ว ขออะไรดีต่อใจหน่อยได้ไหมมมม


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ยิ้ม / หัวเราะ

  • 2. เล่นกับเด็ก / สัตว์

  • 3. เสยผม / ปล่อยผม

  • 4. คุยเก่ง อารมณ์ดี

  • 5. ตอนออกกำลังกาย

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีจ้าสาวๆ ไหนใครไม่มีแฟนบ้างยกมือขึ้นนนน เห่นโล้วววสาวโสด ทีมนกทั้งหลาย ทั้งแม่นกและลูกนก วันนี้เรามีทริคเด็ดๆ ที่จะช่วยให้เหล่าพญานกฟินิกส์บินออกจากกรงกันได้ล้าวววว ด้วยเสน่ห์ง่ายๆ ที่ผู้หญิงทำแล้ว เห็นแว้บแรกชายหนุ่มที่หมายปองก็ใจสั่นแล้วเธ้อออ > < 

  ชวนเพื่อนๆ มาดู 5 พฤติกรรมดึงดูดใจชาย ง่ายๆ แต่ได้แฟนอ่าบอกเลยยย ไหนใครบ่นว่าจะหมดปีแล้วยังไม่มีอะไรดีต่อใจเลย คราวนี้เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้พร้อม เพราะบทความความรักนี้ จะมาพร้อมกับการสละโสดต้อนรับปี 2017! แค่คิดก็เขินแล้วอ่าาา เราไปดูกันว่า พฤติกรรมเผลอๆ แบบไหนที่ทำแล้วผู้ชายชอบน้าา

  1. ยิ้ม / หัวเราะ

   

   
  รอยยิ้มหวานๆ ตอนเผลอนี่แหละที่ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์แต่ไม่รู้ตัว! สาวโสดแบบเรารู้แล้วก็สบโอกาสล่ะสิทีนี้ ยิ้มไว้ค่ะสาวๆ ถ้ายิ่งรู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนหน้านิ่งนะ ยิ่งต้องฝึกยิ้มบ่อยๆ แต่ไม่ใช่เดินหัวเราะคนเดียวนะไม่เอา อันนั้นน่าอัวววว 5555555 อย่าลืมนะคะสาวๆ รอยยิ้มหวานๆ ประทับบนใบหน้า น่าเข้าหามากกว่าหน้าบึ้งคิ้วขมวดเยอะเล้ยยย
   

  2. เล่นกับเด็ก / สัตว์

   
   
  น่ารักมากกกก บอกเลยว่าไม่ใช่ผู้หญิงเท่านั้นที่มีเสน่ห์เวลาเล่นกับเด็กน้อย หรือสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นน้องแมว น้องหมา และสัตว์เลี้ยงอื่นๆ เพราะพฤติกรรมนี้ก็ช่วยทำให้ผู้ชายดูมีเสน่ห์เหมือนกัน เหมือนมีออร่าความอบอุ่นละมุนลอยฟุ้งงงง ออกมาทางแววตาและท่าทาง น่ารักสุดๆ ไปเลยเธ้อออ เวลาเล่นกับน้องหนูตัวน้อยหรือสัตว์เลี้ยงน่ารัก ลองแกล้งๆ หันไปสังเกตรอบตัวดูนะคะ ว่ามีหนุ่มคนไหนแอบเคลิ้มไปกับเราบ้างไหมน้าาา อิอิ >///<
   

  3. เสยผม / ปล่อยผม

   
   
  วินาทีที่ลมพัดมาทำให้ผมยาวๆ ของเรายุ่งเหยิง พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสด้วยการสะบัดและเสยผมเลยค่า ขอท่าแบบแอ๊บเผลอเบาๆ ให้สวยที่สุด หรือไม่ก็สางผมเบาๆ ให้ดูละมุนที่สุด เกี่ยวปอยผมขึ้นทัดหูนิดหน่อยให้เส้นผมปลิวหน่อยๆ คลอเคลียโครงหน้า หรือแม้แต่จังหวะที่เรากำลังแกะยางรัดผมออก ปล่อยผมพลิ้วปลิวไสว หูยยย นึกว่านางเอกซีรี่ส์เกาหลีอะเธ้อออ ไม่ต้องหน้าแบบพิมฐา แต่ถ้าดูแลผมให้สวย หน้าตาสดใส ทำแค่นี้หนุ่มๆ ก็ใจละลายล้าวววว >w<
   

  4. คุยเก่ง อารมณ์ดี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe