Articles makeup
ความงาม

"เห้ย ได้ผล" 7 ประโยชน์จาก Coconut Oil ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

มีน้ำมันมะพร้าวขวดหนึ่ง เอามาทำไรดีล้าว?


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 9 คุณประโยชน์ของ Coconut Oil ที่ได้ผลจนต้องลองสักครั้ง!

  • 1. โดดเด่นเรื่องมาส์กผมได้ชะงัดนัก

  • 2. คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวที่แห้งกร้าน

  • 3. แก้ปัญหาตาาบวม ตาคล้ำได้อย่างชะงัด!

  • 4. อยากมีปากเนียนนุ่ม ไม่แห้งเป็นขุย

  • 5. ใช้เป็นที่สครับผิว ให้เนียนกิ๊ง

  • 6. แก้อาหารผิวมีผื่นคันอักเสบได้ด้วย น้ำมันมะพร้าวกับข้าวโอ๊ต

  • 7. ใครจะรู้ ว่ามือสวยด้วยน้ำมันมะพร้าว!?

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสาวๆ คงเคยได้ยินชื่อเสียงของน้ำมันมะพร้าวมานักต่อนักแล้วแหละ ว่ามันดีมากมายขนาดไหน ซึ่งถึงแม้จะรู้งั้นรู้งี้แล้ว ส่วนใหญ่ก็คงยังไม่ได้เคยทดลองทำตามแต่อย่างใด  ฉะนั้นบทความนี้จึงอยากจะย้ำอีกทีให้เห็นถึงสรรพคุณที่ดีของ " น้ำมันมะพร้าว "  ซึ่ง 9 คุณประโยชน์ทีเรากำลังจะบอกต่อไปนี้  ได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่า ได้ผล!!
   

  9 คุณประโยชน์ของ Coconut Oil ที่ได้ผลจนต้องลองสักครั้ง!

   

  1. โดดเด่นเรื่องมาส์กผมได้ชะงัดนัก

  ถ้าผมของคุณขาดประกายเงางาม และดูแห้งเปราะง่ายแล้วล่ะก็  น้ำมันมะพร้าวนี่แหละคือคำตอบที่ดีที่สุด ที่จะช่วยแก้ปัญหาเลวร้ายนี้ให้หมดไป ยังกับน้ำยาวิเศษที่มาจากชั้นเรียนวิชาปรุงยาในฮอกวอตส์เลยแหละ  เพียงแค่น้ำน้ำมันมะพร้าวไปชโลมเส้นผมให้ทั่ว  แล้วนวดๆ ให้เข้าเนื้อ หลังจากนั้นก็มัดมวยไว้หมักสัก 5 นาที   เห็นผลความนุ่มได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยแหละ  แต่ทำบ่อยๆ หน่อยนะ รับรอง ผมจะสลวยสวยพริ้ว อย่างที่คุณไม่เคยสัมผัส ( คิดเป็นเสียงโฆษกโฆษณายาสระผมนะ )
   

  2. คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวที่แห้งกร้าน

  ผิวที่แห้งกร้านคือผิวที่ขาดความชุ่มชื่น ถ้าไม่ใช่เพราะขาดน้ำ ก็เป็นเพราะสภาพผิวของเราแห้งเป็นปกติอยู่แล้ว ยิ่งถ้าอยู่ในห้องแอร์ อากาศแห้งนี่ยิ่งแล้วใหญ่เลย ฉะนั้นเราต้องเติ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นให้แก่ผิวเรา  ซึ่งสิ่งที่จะช่วยผิวแห้งกร้านได้นั้น ก็คือน้ำมันมะพร้าวนี่แหละจ้า   หลังอาบน้ำเสร็จหมาดๆ ให้ทาน้ำมันมะพร้าวลงบนผิว จะช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านคืนความสมดุลขึ้นมา จนคุณจะต้องติดใจและอุทานขึ้นมาว่า ได้หมดถ้าสดชื่น!! ( เกี่ยวมะ )
   

  3. แก้ปัญหาตาาบวม ตาคล้ำได้อย่างชะงัด!

  ไม่มีใครที่อยากตื่นมาพร้อมกับรอยหมองคล้ำใต้ตา และถุงใต้ตายังกับจะพกหมอนใส่ไปนอนต่อที่ทำงานหรอกนะ ( ว้าก! )  ซึ่งปัญหาเรื่องถุงใต้ตา และรอยคล้ำนี้สามารถแก้ได้ด้วยการไปคลินิกดูแลผิว ซึ่งจะต้องใช้เงินเป็นจำนวนเยอะอีก ใครมีเงินถุงเงินถังก็ไปทำได้สบายใจเลย  แต่ถ้าไม่ก็ยังไม่ต้องเสียใจ เพราะน้ำมันมะพร้าวเจ้าเดิมช่วยคุณได้! ไม่ต้องเสียเงินเยอะอีกต่างหาก  เพียงแค่จิกน้ำมันมะพร้าวมาเล็กน้อย แล้วแตะๆ ตบๆ ไปที่ใต้ตาเป็นประจำเท่านั้นแหละ รับรอง!! 
   

  4. อยากมีปากเนียนนุ่ม ไม่แห้งเป็นขุย

  ถ้าได้ลองใช้น้ำมันมะพร้าวแล้วล่ะก็ ทุกคนจะลืมลิปปาล์มทุกยี่ห้อไปเลย เพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าวมาทาปากทุกคืนก่อนนอน แล้วเมื่อตื่นมาจะพบกับปากที่เนียนนุ่มทุกวันแบบนี้ ฟินกันไปข้าง สองข้างบ้างแหละ!! 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe